Dịch Vụ

Top +2 Dịch Vụ Lấy Lại Facebook 100% ⚡️ Uy Tín & Chuyên Nghiệp

Dịch vụ lấy lại Facebook là một trong những dịch vụ đang rất nhiều người tìm kiếm vào muốn sử dụng vì tình trạng tài khoản Facebook bị hack diễn ra rất phổ biến. Hiểu được vấn đề đó chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin để bạn dễ dàng lựa chọn một dịch vụ lấy lại Facebook uy tín qua bài viết sau :

Cẩn trọng những dịch vụ lấy lại facebook lừa đảo

Thời đại công nghệ thì các dịch vụ facebook mọc nên như nấm. Các em học sinh cũng có thể đăng bài nhận dịch vụ. Cho nên mọi người hãy cảnh giác , cẩn thận không thì sẽ bị nhưng đơn vị không uy tín lừa đảo nhé.

Một số hình thức lừa đảo mà khách hàng thường dính :

• Chuyển tiền cọc cho dịch vụ trước. Bên dịch vụ nhận tiền xong không lấy lại nick cho khách hàng.
  • Ham giá rẻ để rồi chuyển tiền trước.
  • Một số dịch vụ khi đã lấy được nick thì không giao cho khách. Dùng nick đó để đi vay tiền bạn bè người thân trong nick.
  • Sử dụng dịch vụ tại nơi không uy tín còn có thể bị mất nick liên tục do chính đơn vị đó hack nick bạn nhằm mòi thêm tiền từ bạn.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ lấy lại facebook?

• Tài khoản bị hack mật khẩu, Thay đổi email và số điện thoại.
  • Tài khoản bị khoá dạng kết sắt
  • Facebook bị khoá loại 282 FB
  • Facebook bị khoá do vi phạm chính sách
  • NICK bị khoá do gửi ảnh trẻ em.

Khi bị hack, chúng ta nên lấy lại FB càng sớm càng tốt. Vì kẻ gian có thể vào nick chính ta để đi vay mượn tiền, lừa đảo. Thời gian lấy lại facebook từ 1H-24H tuỳ vào độ nặng nhẹ của loại hack hoặc loại bị khoá.

dịch vụ lấy lại facebook top 10

Tổng hợp 2 đơn vị cung cấp dịch vụ lấy lại facebook uy tín nhất

Dưới đây là danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ facebook được các trang mạng đánh giá cũng như người tiêu dùng  tin tưởng :

Top 1: Dịch vụ Facebook Dichvuvipfb

Dichvuvipfb có hơn 6 năm kinh nghiệm trong linh vực Facebook. Đơn vị này luôn chú trọng uy tín và chất lượng dịch vụ khi phục vụ khách hàng. Dichvuvipfb cung cấp cho quý khách những giải pháp chuyên nghiệp phục vụ cho công việc tìm kiếm khách hàng, kinh doanh buôn bán hiệu quả trên mạng xã hội Facebook. Dichvuvipfb.com luôn là đối tác lớn mạnh của cá nhân, kinh doanh online, công ty, ca sĩ, doanh nghiệp.

Một số dịch vụ tại Dichvuvipfb.com :

• Dịch vụ mở khoá facebook
  • Dịch vụ Bảo mật facebook
  • Dịch vụ lên tích xanh FB
  • Dịch vụ tăng like, tăng người theo dõi.

Thông tin Liên hệ :

top 10 dịch vụ lấy lại Facebook

Top 2 : Dịch vụ lấy lại Facebook Tùng Dương

Dịch vụ lấy lại FB Tùng Dương lọt top 2 dịch vụ uy tín vì đây là đơn vị cung cấp dịch vụ với phương châm Làm Xong Nhận Tiền. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ fb  tại đây. Uy tín chất lượng hàng đầu khiến bạn yên tâm hơn sử dụng dịch vụ ở đây.

Quy trình sử dụng dịch vụ như sau :

• Bước 1 : Tiếp nhận thông tin tài khoản facebook của khách hàng.
  • Bước 2 : Xác định xem tài khoản đó là đó bị hack hay là do quên mật khẩu.
  • Bước 3 : Xác thực thông tin trong tài khoản facebook với thông tin trong chứng minh thư của khách hàng có trùng nhau hay không.
  • Bước 4 : Báo giá phí với khách hàng.
  • Bước 5: Cung cấp thời gian hoàn thành dịch vụ lấy lại mật khẩu facebook cho khách hàng.
  • Bước 6 : Khách hàng thanh toán phí.

Một số dịch vụ khác :

Thông tin Liên hệ :

• Website: dichvuvipfb.com
  • Hotline: 0585 636 583
  • Zalo: 0585 636 583

dịch vụ lấy lại facebook

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tại 2 đơn vị trên?

• Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/24 , hỗ trợ khách hàng lấy lại nick facebook nhanh nhất.
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực facebook sẽ giúp bạn lấy lại facebook trong thời gian ngắn nhất.
  • Chi phí sử dụng dịch vụ lấy lại mật khẩu facebook hợp lý với mọi người.
  • Thời gian triển khai nhanh chóng : Với quy trình làm việc được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tính đồng đội cao thì thời gian lấy lại được tài khoản facebook nhanh hơn nhiều.
  • Đặc biệt phương châm làm việc của chúng tôi là Làm Xong Nhận Tiền.
  • Bảo mật thông tin giấy tờ của khách hàng tuyệt đối 100%.