Kinh Tế

Sàn MTCoin Là Gì? ⚡️ Cách Mua Bán MTCoin An Toàn & Giá Tốt

562

MTCoin cho phép tất cả mọi người cùng tham gia trải nghiệm giao dịch nhanh. Tuy nhiên trước đó, bạn cần nắm rõ quy trình mua bán MTCoin. MuaBanUsdt.IO đang liên kết với MTCoin hỗ trợ người chơi mua bán hay chính là rút nạp MTCoin.

Nói chung, các bước thực hiện giao dịch mua bán MTCoin thông qua không hề phức tạp. Bạn không cần tạo tài khoản mà chỉ việc đặt đơn mua hoặc bán và làm theo hướng dẫn trong phần hóa đơn xác nhận.

Sàn MTCoin là gì?

MTCoin có lẽ vẫn còn tương đối mới trong cộng đồng người chơi Binary Option. Tuy nhiên, nhà phát triển cho biết đang hướng đến xây dựng MTCoin như một nền tảng cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh theo hướng tự động hàng đầu. Với thời gian giao dịch ngắn, bạn hoàn toàn không cần chờ đợi lâu mà sẽ biết nhanh kết quả thắng thua.

Đặc điểm của sản quyền chọn nhị phân Binary Option Trade như MTCoin là không yêu cầu người tham gia phải mua bán trực tiếp tài sản. Thay vào đó, người chơi sẽ tương tác trực tiếp với sàn, đưa ra lệnh tăng hoặc giảm trong vòng 30 giây cho cặp tiền tệ BTC/USD.

Bạn có thể quan sát biểu đồ giá và đưa ra hướng dự đoán rồi chốt lệnh trong khoảng thời gian 30 giây. Trong 30 giây kế tiếp, hệ thống báo giá của MTCoin bắt đầu cập nhật biến động giá và thông báo chi tiết cho người vừa đặt lệnh.

Trường hợp bạn dự đoán chính xác chiều tăng hoặc giảm thì mức nhận thưởng tương ứng phải là 95%. Ngược lại, bạn phải chấp nhận mất toàn bộ tiền cược nếu dự đoán không chính xác hướng giá tăng giảm của BTC/USD. Sàn MTCoin lúc này chính là bên thắng cược.

Cách mua MTCoin trên sàn MuaBanUsdt.IO

Về mặt bản chất thì MTCoin không hoạt động như một sàn giao dịch OTC thông thường. Chính vì thế nếu muốn mua hay nạp MTCoin, tất cả người chơi đều phải thực hiện qua sàn trung gian. Cụ thể ở đây là sàn MuaBanUsdt.IO.

Bước 1: Sàn MuaBanUsdt.IO hỗ trợ người chơi đặt mua MTCoin tại đường link . Bạn hãy truy cập đường link này và bắt đầu đặt đơn mua: https://muabanusdt.io/mua/mtcoin/

Bước 2: Nhập cụ thể số lượng tiền MTCoin cần nạp hay đặt mua (số lượng MTCoin ít nhất phải từ 5). Tiếp theo, nhập biệt danh MTCoin hay chính là tên người dùng đang sử dụng trên sàn MTCoin và địa chỉ email. Chuyển sang bước tiếp theo bằng cách xác nhận “Bán ngay”. 

Bước 3: Một hóa đơn cung cấp chi tiết thông tin đến đơn hàng sẽ hiển thị ngay trên màn hình chính. Việc bạn cần làm lúc này là rà soát lại tất cả phần thông tin quan trọng rồi mới tiến hành chuyển tiền.

Bước 4: Sau khi kiểm tra và nhận thấy thông tin trong hóa đơn xác nhận đều chính xác, bạn chuyển số tiền phải chi trả vào tài khoản ngân hàng của MuaBanUsdt.IO.

Lưu ý:

 • Chuyển chính xác trả số lẻ vào tài khoản chỉ định của MuaBanUsdt.IO
 • Copy và lưu lại mã giao dịch mua MTCoin
 • Thực hiện giao dịch nhanh trong vòng 30 phút thì từ khi hệ thống gửi về hóa đơn xác nhận mua MTCoin
 • Trong khi chuyển tiền, bạn cần copy nội dung yêu cầu trong hóa đơn và điền vào phần nội dung chuyển tiền

Video hướng dẫn mua MTcoin

Cách bán MTCoin trên sàn MuaBanUsdt.IO

Bán MTCoin thông qua sàn MuaBanUsdt.IO cũng chính là bạn đang rút MTCoin sau khi thắng cược. Quá trình thao tác gần tương tự như khi mua MTCoin. Dưới đây là hướng dẫn 4 bước bán MTCoin đơn giản thông qua sàn MuaBanUsdt.IO.

Bước 1: Sàn MuaBanUsdt.IO hỗ trợ khách hàng đặt MTCoin trực tiếp tại đường link . Bạn truy cập vào đường link này và bắt đầu lên đơn đặt bán.

Bước 2: Cập nhật số lượng tiền MTCoin cần bán vào đơn đặt bán. Sau đó hoàn thành mục thông tin liên quan đến tài khoản thanh toán nhận tiền VND bán MTCoin. Bao gồm:

 • Tên ngân hàng đăng ký tài khoản nhận thanh toán (chỉ việc lựa chọn ngân hàng trong danh sách hỗ trợ trên hệ thống)
 • Số tài khoản ngân hàng đăng ký tại ngân hàng vừa cập nhật
 • Tên chủ tài khoản (nên viết theo kiểu ký tự không dấu)
 • Địa chỉ email (nên cung cấp chính xác địa chỉ email để nhận thông tin từ sàn MuaBanUsdt.IO)

Ảnh 3: MuaBanUsdt.IO luôn gửi về cho khách hàng hóa đơn xác nhận đơn đặt bán. Khi đó, bạn nên kiểm tra lại phần thông tin quan trọng như số tài khoản ngân hàng, số lượng MTCoin đặt bán, số tiền VND sẽ nhận về, Username của sàn. 

Bước 4: Đến bước cuối cùng này, bạn chỉ cần chuyển chính xác số lượng MTCoin vừa đặt bán vào biệt danh của sàn.

Lưu ý:

 • Cung cấp chính xác thông tin liên quan đến tài khoản nhận thanh toán
 • Trong khi thực hiện chuyển MTCoin vào biệt danh chỉ định trong hóa đơn, bạn phải copy và nhập chính xác nội dung theo yêu cầu
 • Thực hiện nhanh giao dịch trong vòng 30 phút kể từ thời điểm nhận được hóa đơn xác nhận lệnh bán MTCoin
 • Copy và lưu lại tất cả mã giao dịch bán MTCoin.

Giải đáp câu hỏi thường gặp khi mua bán MuaBanUsdt.IO

MuaBanUsdt.IO có tính phí giao dịch mua bán MTCoin không?

Trả lời: MuaBanUsdt.IO chưa hề áp dụng bất kỳ khoản phí nào đối với giao dịch mua bán MTCoin. Tất cả khách hàng chỉ việc đặt lệnh mua bán và thực hiện theo hướng dẫn, không cần trả phí giao dịch.

Bao lâu thì tôi nhận được tiền bán MTCoin từ MuaBanUsdt.IO?

Trả lời: Trung bình chị từ 3 đến 5 phút là khách hàng sẽ nhận được tiền bán MTCoin vào tài khoản ngân hàng. Tất nhiên vẫn có một vài trường hợp tiền chuyển chậm hơn do hệ thống ngân hàng xử lý chậm hoặc giao dịch của bạn chưa hợp lệ.

Trường hợp chưa thấy tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng, bạn có thể liên hệ đến trung tâm hỗ trợ khách hàng của MuaBanUsdt.IO để khiếu nại.

Làm thế nào để tôi tra cứu giao dịch mua bán MTCoin trên MuaBanUsdt.IO?

Trả lời: Muốn tra cứu giao dịch mua bán MTCoin thì trước tiên bạn phải lưu lại tất cả mã giao dịch tương ứng. Sau đó, gõ mã giao dịch trên thanh công cụ tìm kiếm của sàn MuaBanUsdt.IO.

MuaBanUsdt.IO có giới hạn số lượng mua MTCoin không?

Trả lời: Cho đến nay, MuaBanUsdt.IO chưa giới hạn số lượng mua MTCoin tối đa. Khách hàng có thể mua tùy ý, miễn sao đảm bảo tối thiểu từ 5 MTCoin trở lên.

MuaBanUsdt.IO hỗ trợ thanh toán tiền bán MTCoin qua ngân hàng nào?

Trả lời: MuaBanUsdt.IO sẵn sàng thanh toán nhanh tiền bán MTCoin đến tất cả ngân hàng chính quy đang hoạt động tại Việt Nam. Quan trọng nhất, bạn phải cung cấp chính xác thông tin tài khoản để giao dịch diễn ra thuận lợi.

MTCoin tạo điều kiện cho tất cả người chơi cùng tham gia dự đoán nhanh chiều tăng giảm của BTC / USD. Muốn trải nghiệm hình thức đặt cược này thì trước tiên bạn phải thành thạo quy trình mua bán MTCoin.

Chắc hẳn từ phần minh họa hướng dẫn trên đây, bạn đã biết cách mua bán MuaBanUsdt.IO nhanh chóng nhất. Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm