Andre Zambo Anguissa Là Ai? Chi Tiết Sự Nghiệp Của Cầu Thủ Cameroon

Andre Zambo Anguissa là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Cameroon. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết Andre Zambo Anguissa là ai nhé!

Andre Zambo Anguissa là ai?

Theo rakhoi TV, Andre-Frank Zambo Anguissa sinh ngày 16 tháng 11 năm 1995 tại Yaoundé, Cameroon. Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Cameroon, chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự cho Napoli ở Serie A và đội tuyển quốc gia Cameroon.

Fulham hoping to conclude deal for Marseille's Andre Zambo Anguissa | Football News | Sky Sports

Sự nghiệp bóng đá của Andre Zambo Anguissa

Tin tức từ rakhoi tivi, Zambo Anguissa ra mắt quốc tế vào năm 2017. Anh có 42 lần khoác áo đội tuyển quốc gia và ghi 5 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia của mình. Tiền vệ phòng ngự này đã chơi ở Cúp bóng đá châu Phi 2021 và đứng thứ ba cùng Cameroon. Tiền vệ của Napoli có tên trong đội hình tuyển Cameroon tham dự FIFA World Cup 2022.

Andre Zambo Anguissa chơi bóng đá trẻ cho hệ thống trẻ của Coton Sport và Reims. Anh bắt đầu sự nghiệp cấp cao của mình cho đội bóng ở Ligue 1 Marseille vào năm 2015.

Cầu thủ người Cameroon đã chơi ba mùa giải cho Marseille trước khi gia nhập câu lạc bộ Anh Fulham vào năm 2018. Tuy nhiên, Andre Zambo Anguissa đã được cho Villarreal mượn kéo dài một mùa giải vào năm 2019 sau khi Fulham xuống hạng khỏi Premier League. Tiền vệ này đã chơi 36 trận và ghi 2 bàn cho CLB Tây Ban Nha.

Andre Zambo Anguissa gia nhập Napoli theo dạng cho mượn ở mùa giải 2021-22. Vào năm 2022, gã khổng lồ Ý đã thực hiện một động thái vĩnh viễn. Tiền vệ phòng ngự này ký hợp đồng có thời hạn 5 năm, sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2026-27.

Cầu thủ 27 tuổi này thường xuyên đá chính cho Napoli ở mùa giải 2022-23. Anh đóng vai trò quan trọng giúp Napoli bước vào kỳ nghỉ World Cup với khoảng cách 8 điểm với đội đầu bảng Serie A.

Andre-Frank Zambo Anguissa - Rumour Mill - Online Arsenal Community Fan Forum

Giá trị ròng của Andre Zambo Anguissa

Nguồn tin từ rakhoi live, giá trị tài sản ròng của tiền vệ Napoli Andre Zambo Anguissa là 17 triệu đô la tính đến năm 2024. Nguồn thu nhập của anh ấy bao gồm các hợp đồng bóng đá, tiền lương, chứng thực, tiền thưởng tài trợ, bài đăng được tài trợ và các hoạt động kinh doanh khác.

Zambo Anguissa còn 5 năm trong hợp đồng với Napoli, hợp đồng này sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2027. Anh ấy còn tổng cộng 17,30 triệu euro trong hợp đồng của mình. Cầu thủ người Cameroon kiếm được tổng mức lương 3,46 triệu euro mỗi mùa tại Napoli. Mức lương hàng tuần của anh ấy là € 66,538 .

Từ năm 2018-2021, hai mùa giải tại Fulham và một mùa giải cho Villarreal mượn, Zambo Anguissa đã kiếm được tổng mức lương là 12.054.362 euro, hơn 4 triệu euro mỗi mùa. Giá trị thị trường chuyển nhượng hiện tại của cầu thủ 27 tuổi này là 38,00 triệu euro.

Breaking The Lines on X: "André-Frank Zambo Anguissa made his debut for Napoli today and held his own against a midfield of Manuel Locatelli, Adrien Rabiot and Weston McKennie to lead his

Cuộc sống cá nhân

Hiện chưa rõ tình trạng mối quan hệ của tiền vệ Napoli Anguissa. Chàng trai 27 tuổi dường như chưa có bạn gái hay vợ. Anh ấy giữ cuộc sống tình yêu của mình tránh xa ánh đèn sân khấu.

Trên đây là những thông tin về Andre Zambo Anguissa là ai mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào tin mới để không bỏ lỡ các trận đấu hấp dẫn, cập nhật tin tức bóng đá nhanh chóng nhất.