Blog

Top 10 Các Công Ty Truyền Thông Tại TPHCM Nổi Tiếng Và Uy Tín

73

Dù chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 2000 nhưng truyền thông hiện đang là ngành có tốc độ phát triển rất nhanh và mạnh mẽ. Thành phố Hồ Chí Minh – một trong những đầu tàu kinh tế, văn hóa của Việt Nam, đang có sự phát triển rộng khắp của các công ty truyền thông. Hãy cùng điểm qua các công ty truyền thông tại TPHCM nổi tiếng và uy tín dưới đây.

Mạnh Tường Media

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng, uy tín tại TP.HCM

Mạnh Tường Media là một trong những công ty truyền thông chuyên nghiệp và năng động được xây dựng từ những nhân sự trẻ. Mạnh Tường tự hào trở thành công ty cung cấp giải pháp Online Marketing toàn diện cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Được thành lập vào năm 2016, với sứ mệnh cung cấp giải pháp truyền thông 360 độ phù hợp với từng thương hiệu, Mạnh Tường Media luôn có những chiến lược linh hoạt, phối hợp với đội ngũ nội bộ tài năng đã tạo ra những bước đột phá tăng trưởng cho doanh nghiệp.

Trong 7 năm qua, công ty đã trở thành cánh tay phải đắc lực giúp doanh nghiệp tạo ra những chiến dịch quảng cáo thành công mang lại doanh thu. Ngoài ra, Mạnh Tường Media còn thực hiện các chiến dịch PR, xây dựng thương hiệu, định hướng truyền thông, chiến lược marketing và tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp.

Không chỉ cung cấp dịch vụ Digital Marketing, Mạnh Tường Media còn cung cấp các giải pháp Marketing toàn diện, bao gồm tư vấn chiến lược, giải pháp, kế hoạch, kết hợp các công cụ, kế hoạch marketing chi tiết,… Với khả năng kết hợp nhiều công cụ Marketing cùng một lúc, Mạnh Tường Truyền thông sẽ giúp tạo hiệu ứng truyền thông tích cực nhanh chóng cho doanh nghiệp.

Điền Quân Media & Entertainment

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng, uy tín tại TP.HCM

Điền Quân là một trong những công ty truyền thông nổi tiếng ở TP. HCM. Đây là đơn vị cung cấp và sản xuất các sản phẩm có nội dung chất lượng trên thị trường. Các chương trình do công ty sản xuất rất đa dạng trên nhiều lĩnh vực như chương trình thực tế, tin tức, kinh tế xã hội, phim ảnh, giải trí,…

Điền Quân Media & Entertainment có đội ngũ nhân viên tài năng và sáng tạo. Cùng với đó là quy trình làm việc có hệ thống và chuyên nghiệp, đáp ứng được mong muốn của khán giả.

XPR

XPR Brand Communications là một trong những công ty hoạt động sớm nhất trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị tích hợp tại Việt Nam. Công ty Quảng cáo XPR có tiêu chí xây dựng chiến lược hoạt động tập trung chủ yếu vào phát triển thương hiệu thông qua hoạt động tiếp thị trực tiếp.

Dù chỉ mới hoạt động riêng lẻ khoảng 5 năm nhưng XPR Brand Communications đã tạo được dấu ấn qua các sự kiện, hoạt động. Hiện nay, công ty này đã được lựa chọn là nhà cung cấp tiếp thị trực tiếp cho Coca Cola và Unilever trên toàn quốc.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, XPR luôn đẩy mạnh các chương trình cộng đồng có quy mô và chất lượng cao, cùng với những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ được phát triển nhằm mục đích giúp các thương hiệu xây dựng chiến lược. Chiến lược tiếp cận khách hàng hiệu quả và ấn tượng.

Cát Tiên Sa

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng, uy tín tại TP.HCM

Cát Tiên Sa là công ty mang đến cho bạn vô số chương trình ấn tượng nhờ các hoạt động như tổ chức chương trình truyền hình, tổ chức sự kiện, dịch vụ quảng cáo, tư vấn cũng như xây dựng thương hiệu. . Không chỉ là một trong những công ty truyền thông tại TP.HCM, Cát Tiên Sa còn mong muốn phát triển thành công ty truyền thông chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Nhiều giá trị mà công ty Cát Tiên Sa xây dựng đều dựa trên năng lực và mối quan hệ hợp tác hoàn hảo. Với sự đầu tư nghiêm túc, sản phẩm của Cát Tiên Sa chắc chắn sẽ ngày càng chất lượng hơn.

Công ty Sen Vàng

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng, uy tín tại TP.HCM

Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng là một trong số ít công ty truyền thông cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Sau 8 năm hoạt động và phát triển, Bông Sen Vàng đã khẳng định được thương hiệu cũng như vị thế vững mạnh trong hoạt động truyền thông và tổ chức sự kiện.

Công ty này rất tự hào khi là đơn vị thống trị về dịch vụ Loa (loa service) trên khắp hầu hết cả nước. Bên cạnh đó, Sen Vàng còn dẫn đầu khi tổ chức 45 giờ phát sóng chính trên khoảng 15 kênh radio phổ biến hiện nay.

Viva Network

Viva Network là công ty được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Cát Tiên Sa và công ty truyền thông trực tuyến Netlink. Đơn vị hoạt động chủ yếu khai thác, nghiên cứu các kênh truyền thông trên mạng xã hội cũng như một số nội dung giải trí có bản quyền như trên Youtube. Ngoài ra, Viva Network còn có mạng lưới mạnh mẽ với các nghệ sĩ, nhà văn và làm việc với các nhà sản xuất nội dung, cung cấp các phương án truyền thông cho thương hiệu…

Ogilvy & Mather Việt Nam

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng, uy tín tại TP.HCM

Là một trong những thành viên của WPP Group, Ogilvy & Mather Việt Nam cũng nằm trong danh sách các công ty truyền thông có vị thế và tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực hoạt động tại TP.HCM.

Ogilvy & Mather Việt Nam đã hoạt động trong thị trường quảng cáo tại Việt Nam từ những năm đất nước mới mở cửa và bắt đầu phát triển cho đến ngày nay. Có thể nói đây là một trong những đối tác truyền thông đa phương tiện được khách hàng lựa chọn và hợp tác.

Công ty luôn mang đến những giải pháp truyền thông tốt nhất, kết hợp với các phương thức marketing hiệu quả mang lại doanh thu và sức ảnh hưởng lớn cho doanh nghiệp.

MangoAds

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng, uy tín tại TP.HCM

Đơn vị đi vào hoạt động từ năm 2013 với nhiệm vụ cung cấp cho thị trường những sản phẩm chuyển đổi số đạt tiêu chuẩn, chất lượng, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp Việt Nam vươn ra thế giới. Bên cạnh đó, đây còn là cầu nối để nhiều doanh nghiệp trên thế giới tiếp cận thị trường Việt Nam một cách nhanh nhất.

MangoAds luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện sản phẩm của mình; Luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng những trải nghiệm tốt nhất. Hiện nay, MangoAds rất được tin tưởng và hợp tác với nhiều khách hàng tiêu biểu: Vietnam Airlines, Yamaha, MB Bank, Hoa Sen, Thiên Long, VNM,…

Dentsu Việt Nam

Nhắc đến các công ty truyền thông uy tín tại TP.HCM không thể không nhắc đến Dentsu Việt Nam. Đây là đơn vị trực thuộc Dentsu Network – một trong những tập đoàn truyền thông lâu đời nhất thế giới.

Dentsu Việt Nam là công ty quảng cáo 100% vốn nước ngoài, hoạt động từ năm 2003. Luôn sẵn sàng cung cấp sự hiểu biết về thị trường và khách hàng nhờ các công cụ nghiên cứu độc quyền. Công ty hỗ trợ các dịch vụ truyền thông trực tuyến như tư vấn phát triển sáng tạo thương hiệu, lập kế hoạch quảng bá,…

Công ty FLYPRO Media

Top 10 công ty truyền thông nổi tiếng, uy tín tại TP.HCM

Công ty FLYPRO Media với đội ngũ nhân viên tâm huyết, đam mê nghệ thuật, chuyên nghiệp, không ngừng phát huy tính sáng tạo và hơn hết lấy mục tiêu “Tận tâm vì khách hàng” làm nền tảng văn hóa hàng đầu. Trong quá trình hoạt động của mình, FLYPRO và các công ty truyền thông khác rất tự hào đã góp phần tạo nên sức sống cho nhiều thương hiệu Việt, thỏa mãn những mong muốn và sự hài lòng từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp. .

Ngoài các công ty truyền thông nêu trên tại TP.HCM, còn có rất nhiều đơn vị, công ty truyền thông khác tại Việt Nam. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị phù hợp để cộng tác cho doanh nghiệp của mình, người quản trị cần phải lựa chọn thật kỹ. Và trên đây là top những công ty truyền thông nổi tiếng, uy tín được nhiều thương hiệu lớn nhỏ tin tưởng và sử dụng.

Hy vọng bài viết này sẽ gợi ý được các công ty truyền thông tại TPHCM phù hợp với nhu cầu truyền thông quảng cáo của bạn. Để được giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn về chiến lược truyền thông Marketing chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với các công ty truyền thông nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tại https://okvipgroup.online/ để cập nhật nhiều thông tin chi tiết mới nhất nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm