Blog

Hướng Dẫn Cách Chơi Át Trong Blackjack Chi Tiết Và Dễ Hiểu

99

Con át trong blackjack là một công cụ mạnh mẽ mà người chơi nên sử dụng một cách khôn ngoan. Điều này đơn giản là vì có nhiều lá bài có giá trị 10 trong trò chơi, mang lại cho người chơi cơ hội nhận được 21. Do đó, có một số quy tắc nhất định chi phối cách người chơi sử dụng quân át khi chơi blackjack. Cùng khám phá chi tiết Cách chơi Át trong Blackjack ngay trong bài viết này nhé!

Át trong Blackjack là gì?

Nguồn tin từ Hi88 club cho biết, giống như trong poker, quân át là một quân bài quan trọng trong blackjack. Điều này đơn giản là vì nó có thể khiến việc đạt đến tuổi 21 trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Quân Át trong blackjack có giá trị là 1 hoặc 11 và người chơi có quyền quyết định cách sử dụng nó.

Nếu một trong những quân bài đầu tiên của bạn là quân Át, điều đó có nghĩa là bạn có hai đường tấn công. Ví dụ: nếu bạn có quân Át và quân 6, ván bài của bạn có giá trị là 7 hoặc 17. Đây được gọi là quân 17 mềm.

Cách chơi Át trong Blackjack

Hướng dẫn cách chơi Át trong Blackjack

Người chơi có thể quyết định xem họ muốn chơi quân Át có giá trị là 1 hay 11. Tuy nhiên, người chơi thường có xu hướng tính quân Át là 11 trừ khi điều này khiến bạn bị phá sản.

Ví dụ: nếu ván bài của bạn có quân Át và quân 6, thì ván bài của bạn có giá trị là 17 mềm hoặc cứng 7. Nếu lá bài tiếp theo bạn nhận được là 5 hoặc cao hơn, quân Át sẽ tự động có giá trị 1 khi bạn bị phá sản nếu không thì.

Những câu hỏi liên quan đến cách chơi Át trong Blackjack

Điều gì xảy ra khi người chơi có hai quân Át?

Một cặp quân Át mang lại cho người chơi giá trị là 2 hoặc điểm mềm 12. Cả hai giá trị đều tiềm ẩn vấn đề và người chơi nên thận trọng khi sử dụng chúng. Nếu bạn có hai con át, các chuyên gia cho rằng bạn nên chia đôi. Điều này đơn giản là vì quân át là quân bài mạnh nhất trong bộ bài và việc chia bài sẽ mang lại cho bạn hai cơ hội để đánh blackjack. Bộ bài có nhiều lá bài trị giá 10 hơn bất kỳ lá bài nào khác, và do đó bạn có xác suất rút được lá bài trị giá 10 cao hơn. Điều này sẽ mang lại cho bạn cơ hội cao hơn để đánh bại người chia bài và giành chiến thắng.

Theo kinh nghiệm của những người chơi trên casino Hi88, nếu bạn chia đôi quân Át của mình trong blackjack, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể thêm một quân bài bổ sung cho mỗi quân Át. Do đó, bạn cũng phải đặt cược số tiền tương đương với số tiền đặt cược ban đầu của bạn ở ván bài thứ hai. Sau khi chia quân Át, nếu lá bài tiếp theo được chia vào một trong các ván bài là 10, thì đây không được tính là blackjack tự nhiên, có nghĩa là người chơi khó có thể đủ điều kiện nhận tiền thưởng cho cược của họ.

Cách chơi Át trong Blackjack

Điều gì xảy ra nếu người chia bài có hai con Át?

Quân Át đầu tiên của người chia bài sẽ luôn có giá trị là 11 trừ khi quân Át này làm thất bại ván bài. Do đó, nếu người chia bài có hai quân Át trong blackjack, quân Át thứ hai và mọi quân Át tiếp theo sẽ có giá trị 1

Bạn có thể chia quân Át hai lần trong Blackjack không?

Khi chơi blackjack, người chơi thường chỉ có thể chia quân Át một lần trong một ván chơi. Tuy nhiên, một số sòng bạc Las Vegas cho phép người chơi chia quân Át hai lần, vì vậy hãy luôn kiểm tra kỹ các quy tắc cụ thể của sòng bạc.

Tóm lại, quân Át có thể có giá trị 1 hoặc 11, tùy thuộc vào tổng giá trị bài của bạn. Điều này có nghĩa là quân át là quân bài cực kỳ mạnh trong blackjack. Do đó, bằng cách chơi quân át cẩn thận, người chơi có thể tăng đáng kể cơ hội thắng trò chơi blackjack.

Trên đây là tổng hợp Cách chơi Át trong Blackjack mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng những thông tin này thực sự hữu ích với bạn!

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm