Cách Chơi Sâm Lốc Sảnh Rồng Đơn Giản Nhất Dành Cho Bạn

Để có thể biết cách chơi Sâm lốc Sảnh rồng không hề khó. So với Tiến Lên hay nhiều game đánh bài khác thì Sâm Lốc có cách chơi đơn giản hơn rất nhiều. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về trò chơi hấp dẫn này.

Giới thiệu bài Sâm Lốc Sảnh Rồng

Sâm Lốc là một trong những game đánh bài vô cùng quen thuộc với người chơi cược Việt Nam. Trò chơi này dựa trên dạng bài 52 lá phổ biến. Trong luật chơi của Sâm Lốc có nhiều điểm tương đồng với cách chơi Tiến Lên. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những đặc điểm, sức hấp dẫn riêng mà không phải trò chơi nào cũng có được.

Sâm lốc Sảnh rồng

Một số thuật ngữ thường dùng trong Sâm lốc sảnh Rồng

Khi tham gia game đánh bài Sâm Lốc sảnh rồng, người chơi sẽ thường xuyên gặp những thuật ngữ khá đặc biệt. Bạn cần phải hiểu và nắm chắc những thuật ngữ này để có thể chơi tốt Sâm Lốc. Như sau:

• Thắng trắng: Thuật ngữ này có ý nghĩa tính toán khi người chơi sở hữu một bộ bài có các loại sau:
  • 10 lá bài Sảnh (còn gọi là Sảnh Rồng).
  • Bài tứ quý 2.
  • Cả 10 lá bài đều có cùng màu (không nhất thiết phải cùng chất).
  • Bộ bài bao gồm 3 sám cô.
  • Bộ bài bao gồm 5 đôi.
  • Tại đây, thứ tự các quân bài sẽ được sắp xếp theo thứ tự sau: Sảnh rồng > Tứ quý 2 > Cùng màu > 3 sám cô > 5 đôi.
  • Xin làng (Cướp cái): Thuật ngữ này được sử dụng khi người chơi nhìn thấy khả năng mình sẽ thắng nhưng không ai có thể ngăn cản. Lúc này, người chơi này có thể hỏi làng và được ưu tiên. Khi xin làng thành công và đến trước bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn. Ngược lại, nếu bị chặn sẽ phải nộp phạt cho làng.

Bí quyết chơi Sâm lốc sảnh rồng thắng 100% cực kỳ đơn giản

Theo chuyên gia game bai doi thuong cho biết về cơ bản, Sâm lốc sảnh rồng có lối chơi rất đơn giản. Ngay cả khi bạn là người mới, bạn cũng có thể dễ dàng tham gia các cược này. Tuy nhiên, để giúp tăng cơ hội chiến thắng, bạn cần chú ý những mẹo sau:

Sâm lốc Sảnh rồng

Chơi bộ sảnh trước khi gặp phải bộ bài xấu

Nguồn tin từ Gemwin chia sẻ: Trường hợp bạn nhận được bộ bài không đẹp mắt thì tỷ lệ thắng không cao. Vậy thì đừng lo lắng vì bạn vẫn có thể xoay chuyển tình thế từ thất bại thành thắng bằng cách đánh các bộ và sảnh trước.

Đây là cách hữu hiệu giúp bạn thoát khỏi thẻ rác. Đừng dại dột chơi bài rác trước vì chắc chắn đối thủ sẽ chặn bạn và bạn sẽ mất lượt.

Tuyệt đối không được để thối 2

Sâm lốc Sảnh rồng

Trong luật Sâm lốc, quân 2 sẽ có giá trị cao nhất trong tổng bộ bài. Nếu có 3 lá bài này trong bộ bài, rất có thể bạn có thể chặn được toàn bộ lá bài rác của đối thủ.

Tuy nhiên, có rất nhiều người chơi có tâm lý dè chừng cho cú đánh cuối cùng. Nếu chẳng may không đánh được lá bài 2 và để thất bại, bạn sẽ bị phạt thêm điểm. Vì vậy, hãy chú ý tới quân bài của đối thủ để tránh bị thua 2.

Trên đây là cách chơi Sâm lốc Sảnh rồng mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn một số mẹo chơi để chắc chắn giành chiến thắng. Hãy nhanh chóng áp dụng những mẹo này vào trò chơi bài của bạn và giành chiến thắng. Chúc bạn may mắn!