Blog

Cách Giao Tiếp Trên Sân Bóng Cho Người Mới Bắt Đầu

93

Khả năng giao tiếp hiệu quả sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho bạn và nhóm. Nó có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại. Học cách giao tiếp thực ra rất đơn giản. Hãy thử luyện tập và áp dụng nó trong một vài trận đấu cho đến khi nó trở thành thói quen của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về cách giao tiếp trên sân bóng cho người mới được tham khảo từ xoilac2 qua bài viết sau đây nhé!

Cách giao tiếp trên sân bóng cho người mới

Kêu gọi đồng đội chuyền bóng khi bạn đang ở vị trí trống

Mặc dù lời khuyên này có vẻ dư thừa nhưng trên thực tế, nhiều cầu thủ nghiệp dư rất ngại thu hồi bóng khi đang ở vị trí thuận lợi. ĐỪNG LÀM NHƯ VẬY, vì nó sẽ hạn chế sự phát triển cá nhân của bạn và của cả nhóm.  Hãy gọi bóng mỗi khi bạn ở vị trí thuận lợi. Tuy nhiên, đừng hô to khi bạn bị cầu thủ đối phương theo dõi quá gần, vì đồng đội sẽ cảm thấy khó chịu và ít có khả năng chuyền cho bạn. Hãy gọi bóng mỗi khi bạn ở vị trí thuận lợi và đồng đội sẽ không ngần ngại chuyền bóng cho bạn.

Gọi to

Cách Giao Tiếp Hiệu Quả Trên Sân Bóng - Kỹ Thuật Bóng Đá
Trong các trận đấu mà tôi đã tham dự và theo dõi, tôi chưa bao giờ thấy một cầu thủ hay huấn luyện viên nào khó chịu khi một cầu thủ gọi bóng quá “ồn ào”. Đừng ngại ngùng hay sợ hãi, chỉ cần hét thật to mỗi khi gọi bóng. Càng to càng tốt.

Sử dụng tay của bạn

Giơ tay trong khi hét gọi đồng đội là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của họ. Làm điều đó khi bạn có chỗ để chạy
Cách Giao Tiếp Hiệu Quả Trên Sân Bóng - Kỹ Thuật Bóng Đá
Chỉ về hướng bạn muốn đồng đội chuyền bóng. Ví dụ: giơ tay sang phải khi di chuyển sẽ giúp đồng đội nhìn thấy nơi bạn muốn bóng đi.

Ngoài ra, bạn có thể dùng tay để chỉ về phía người chơi đối phương. Ví dụ: khoe một cầu thủ trong đội của bạn để đồng đội có thể theo dõi anh ta.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về cách giao tiếp trên sân bóng cho người mới bắt đầu mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia theo dõi bóng đá  truc tiếp xoilac.. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm