Blog

Tổng Hợp Các Cách Kiếm Tình Một Đêm Bạn Nên Bỏ Túi

112

Tình một đêm hiên nay rất phổ biến. Vậy ONS là gìcách kiếm tình một đêm? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

ONS là gì?

ONS hay còn được gọi là tình một đêm dùng để chỉ một cuộc tình (quan hệ tình dục) chỉ xảy ra một lần, sau đó cả hai không còn mối quan hệ tình cảm hay hẹn hò nào nữa. Khi đó, cả hai đến với nhau chỉ nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục của bạn thân chứ không phải trên cơ sở tình yêu. Sau mối quan hệ này, cả hai chia tay và không để lại thông tin liên lạc nhằm tránh ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của nhau.

Ngoài “tình một đêm”, nhiều người còn sử dụng từ viết tắt ONS – Tình Một Đêm trong ngôn ngữ viết khi giao tiếp qua ứng dụng chat. Ở Châu Á, bạn có thể đã nghe đến 419 – Four One Nine – cách phát âm động cơ của một đêm.

Khái niệm tình một đêm là khái niệm rất phổ biến ở các nước phương Tây, nơi xu hướng tình dục khá phóng khoáng và cởi mở. Ở Việt Nam, quan niệm này còn xa lạ và có người cho rằng nó vi phạm thuần phong mỹ tục. Nhưng trong xã hội hiện đại ngày nay, nhiều người hiểu rõ vấn đề này hơn.

Tình một đêm hủy hoại gia đình như thế nào - VnExpress Life

Mục đích của tình một đêm là gì?

Mục tiêu chính của tình một đêm là thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bạn một cách lành mạnh. Ngoài ra, nhiều người còn lựa chọn tình một đêm với nhiều mục đích khác nhau:

  • Thông qua tình dục để giải trí, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, áp lực cuộc sống và công việc.
  • Đối tác của bạn không thể đáp ứng nhu cầu tình dục của bạn nên anh ấy tìm tình một đêm để thỏa mãn bản thân. Tuy nhiên, trường hợp này không được nhiều người khuyến khích.
  • Không thích sự ràng buộc của hôn nhân, nhiều người muốn được tự do, phóng khoáng nên tìm đến tình một đêm để thỏa mãn nhu cầu.

Cách kiếm tình một đêm

Đến quán rượu hoặc hộp đêm

Khi cần tìm tình một đêm, có một chiến thuật luôn được áp dụng: khám phá cuộc sống về đêm. Hãy đến quán bar hoặc hộp đêm yêu thích của bạn, đi dạo một vòng rồi đứng quan sát một lúc. Hãy chú ý đến những người phụ nữ xung quanh bạn và để ý đến những người đang ở một mình, như thể đang tìm ai đó đi cùng họ. Khi bạn tìm được người mình thích, hãy đến nói chuyện và mời cô ấy đi uống nước.

Sử dụng ứng dụng hẹn hò

Ở thế kỷ 21, tình một đêm cũng dễ như nhấc máy và gọi hoặc bạn có thể sử ứng dụng hẹn hò được thiết kế để tìm kiếm cho mình sugar baby hay sugar daddy phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tinder

Tinder là ứng dụng hẹn hò trực tuyến năng động, cởi mở và đa dạng nhất. Người dùng ứng dụng Tinder có thể dễ dàng tìm được đối tác hẹn hò phù hợp với mình. Họ có thể đang tìm kiếm bạn đời, bạn tình, cuộc hẹn hò bình thường, bạn bè hoặc thậm chí là tình một đêm thông qua Tinder.

Tinder nổi bật và được nhiều người sử dụng từ lâu bởi giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Chỉ với vài bước điền thông tin đăng ký, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm và kết nối với nhiều người phù hợp gần khu vực của mình. Hệ thống Tinder sẽ tìm bạn mới cho bạn ở bất cứ đâu. Tất cả những gì bạn phải làm là mở vị trí, chọn khoảng cách tối đa mà bạn muốn Tinder tìm kiếm, bạn cũng có thể giới hạn độ tuổi của người bạn muốn kết bạn.

ứng dụng Tinder

Okcupid

Đến nay, hơn 50 triệu người đã tham gia hẹn hò trên OkCupid. Ứng dụng hẹn hò OkCupid tập trung vào chính người dùng và thực hiện các trận đấu dựa trên đặc điểm chung của những người tham gia hẹn hò. Người dùng có thể giới thiệu bản thân rất chi tiết thông qua hệ thống câu hỏi, với tổng số từ 10 đến hơn 1.000 câu hỏi về tính cách, sở thích, thói quen, quan điểm sống, lối sống, tình dục và chính trị. để điều trị.

Thế mạnh của OkCupid nằm ở hồ sơ cá nhân, nhưng nó cũng là rào cản đối với những người mới sử dụng vì họ phải mất nhiều thời gian để tạo thông tin cá nhân. Người tham gia càng chăm chút cho hồ sơ của mình thì OkCupid càng hỗ trợ tốt hơn, giúp bạn tìm được ngày phù hợp nhất một cách nhanh chóng nhất.

Ứng dụng Okcupid

Facebook Dating

Hẹn hò trên Facebook là một tính năng hẹn hò được Facebook ra mắt nhằm hỗ trợ những người dùng độc thân muốn được kết đôi. Sử dụng Facebook Dating để tìm ngày, bạn có thể kết nối và kết bạn với nhiều người dùng khác giới dựa trên hồ sơ cá nhân riêng biệt.

Facebook Dating có lợi thế rất lớn khi được tích hợp trên Facebook với lượng người dùng lớn nhất thế giới hiện nay.

Bạn sẽ được tạo một hồ sơ cá nhân riêng biệt, tách biệt với thông tin Facebook cá nhân của bạn. Ngoài ra, tính năng này còn ưu tiên gợi ý bạn bè có cùng sở thích, những người cùng tham dự sự kiện hoặc cùng nhóm, hoặc cùng thành phố để làm quen và gặp gỡ mọi người dễ dàng hơn.

Cụ thể, bạn và người này sẽ trò chuyện thông qua một chương trình nhắn tin riêng không được tích hợp với Messenger, điều này sẽ giúp bạn cảm thấy riêng tư hơn giữa hai người.

Tính năng hẹn hò trên Facebook

Litmatch

Litmatch là một ứng dụng mạng xã hội ẩn danh. Một nơi an toàn để chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc trung thực của bạn. Bạn có thể kết bạn, gọi thoại, xem video với những người dùng ngẫu nhiên mà không lo bị lộ danh tính thực sự của mình.

Litmatch mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng như: Bạn có thể nói bất cứ điều gì với người khác thông qua tính năng trò chuyện ẩn danh. Sau 2 phút, bạn muốn tiết lộ danh tính và kết bạn với họ hay tìm một người bạn mới phù hợp với mình hơn là tùy thuộc vào bạn.

Bạn cũng có thể chọn bất kỳ video nào trên YouTube để xem cùng người ấy và có thêm cơ hội hiểu nhau hơn. Litmatch còn cho phép bạn thể hiện bản thân bằng cách chia sẻ hình ảnh hoặc bài viết trên trang cá nhân.

ứng dụng Litmatch

Nhờ bạn bè giới thiệu

Hãy nhờ một người bạn thân chơi trò chơi nối hình. Họ có thể có những người bạn khác có cùng hoàn cảnh như bạn và họ không ngại bị người mà họ tin tưởng gắn mác. Họ sẽ giúp bạn nói vài lời tốt đẹp về bản thân và khẳng định tính cách của cô gái mà bạn đang gặp, để bạn không phải lo lắng về việc “không biết cô ấy/anh ấy là người như thế nào?”.

Lý tưởng nhất là cô ấy nên là người không quá thân thiết với bạn. Nói chung, bạn không nên ngủ với bất kỳ ai có thể làm tổn hại đến tình bạn của bạn.

Có nên tìm kiếm tình một đêm không?

Việc có tình một đêm hay không là quyết định hoàn toàn cá nhân và phụ thuộc vào giá trị cũng như mong muốn của bạn. Dưới đây là một số yếu tố bạn có thể cân nhắc khi đánh giá xem có nên tình một đêm hay không:

  • Giá trị cá nhân: Xác định các giá trị và tiêu chuẩn của bạn về tình dục và các mối quan hệ tình dục. Mọi người đều có quan điểm và giá trị khác nhau về tình dục và các mối quan hệ. Hãy tự nhận thức và thành thật với bản thân về những gì bạn thực sự muốn và cảm thấy thoải mái.
  • Tình yêu và các mối quan hệ: Xác định xem bạn muốn một mối quan hệ ngắn hạn hay một mối quan hệ lâu dài an toàn hơn. Một số người có thể muốn tìm kiếm những mối quan hệ ngắn hạn và không có mối quan hệ sâu sắc, trong khi những người khác có thể muốn tìm kiếm tình yêu lâu dài và kết nối tình cảm.
  • Sức khỏe và an toàn: Đảm bảo bạn tận hưởng tình một đêm một cách an toàn, sử dụng biện pháp bảo vệ và tránh thai để ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn. Ngoài ra, bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn đưa ra sự đồng ý một cách tự nguyện và đồng ý với đối tác của mình.
  • Hoàn cảnh tâm lý và cuộc sống: Tự đánh giá mức độ sẵn sàng tâm lý và trạng thái tinh thần của mình để tham gia vào một mối quan hệ ngắn hạn. Hãy tự hỏi bản thân xem bạn có thoải mái và sẵn sàng đối mặt với những tác động tâm lý tiềm ẩn hay không và liệu bạn có chuẩn bị tinh thần cho tình một đêm hay không.

Bài viết này đã giải thích về ONS là gì và cách kiếm tình một đêm bạn có thể tham khảo. Chúc bạn tìm được đối tượng phù hợp với mình.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm