Cách Làm Bùa May Mắn Khi Đánh Bài Được Áp Dụng Nhiều Nhất

Giống như hầu hết những người chơi bài, bạn có thể tin vào “bùa may mắn”. Tất nhiên, không có cơ sở khoa học nào để xác nhận liệu những điều này có thực sự ảnh hưởng đến kết quả chơi game của chúng tôi hay không. Nhưng có một điều mà mọi người có thể đồng ý là mọi người thực sự tin tưởng vào chúng. Vì vậy, nếu bạn là một trong số họ, đây là danh sách cách làm bùa may mắn khi đánh bài phổ biến nhất có thể giúp bạn trong trò chơi bài của mình.

Cỏ bốn lá

Theo nguồn trích dẫn từ Nohu90, cỏ bốn lá là một trong những vật hiếm nhất trên trái đất vì cơ hội gặp được nó khá mong manh. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thấy cỏ ba lá mà theo truyền thống Ailen tượng trưng cho Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần.

Sự hiếm có của cỏ bốn lá củng cố niềm tin rằng những người tìm thấy nó thực sự may mắn. Vì vậy, khi một người mang theo một món đồ như vậy khi chơi bài thì người ta tin rằng cánh cửa may mắn đã tự động mở ra cho người đó.

Cỏ 4 lá có thật sự mang lại may mắn? Cùng tìm hiểu nhé

Phật cười

Chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy tượng Phật Di Lặc nhiều lần trong phim ảnh. Anh ta trông giống như một nhà sư Trung Quốc đang ngồi với cái bụng to. Còn được gọi là “Hotai”, bức tượng độc đáo có hình dáng một nhà sư mũm mĩm này nổi tiếng vì mang lại may mắn, phước lành và thịnh vượng cho bất kỳ ngôi nhà nào sở hữu nó.

Ngày nay, người chơi cũng bắt đầu sử dụng mặt dây chuyền Hotai trong sòng bạc. Nhiều người trong số họ mang bức tượng này đến các sòng bạc với hy vọng nó sẽ mang lại may mắn trong chiến thắng. Những người chơi bài online tại nhà cũng đặt bức tượng này gần PC của mình hoặc ngay cạnh góc khi họ sẵn sàng đánh bài.

Tượng Phật Di Lặc thạch anh viền vàng cười tươi phúc hậu

Móng ngựa

Truyền thuyết về móng ngựa là truyền thuyết đã tồn tại qua nhiều thế hệ. Trong một trong những câu chuyện dân gian lâu đời nhất trong lịch sử loài người, Thánh Dunstan đã lập một thỏa thuận với ma quỷ để tha cho mỗi cột cửa một chiếc móng ngựa treo phía trên lối vào phía trước.

Theo chuyên luận này, sự hiện diện của móng ngựa ở bất cứ đâu sẽ xua đuổi những điều xui xẻo, tà ác và tiêu cực. Khi treo theo hình chữ U, người ta tin rằng móng ngựa sẽ thu thập mọi may mắn xung quanh và chuyển đến người hoặc ngôi nhà nơi nó được treo.

Vì sao móng guốc ngựa chỉ có một ngón? - Tuổi Trẻ Online

Tumi

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia tìm hiểu Nohu90.center, Tumi là một báu vật quốc gia ở Peru. Đây là một trong số ít bùa hộ mệnh trong nước có vị trí đặc biệt trong trái tim mọi người. Đồng xu độc đáo này có lịch sử lâu đời mang lại sự may mắn và tin tốt lành ở Peru. Trên thực tế, nhiều người Peru treo Tumi trên tường như một biểu tượng của sự may mắn và tài lộc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bùa may mắn có lịch sử thành công lâu dài thì đây chắc chắn là một chiếc bạn nên cân nhắc. Bên cạnh may mắn và tài lộc, nhiều người Peru tin rằng Tumi còn thu hút tiền bạc và của cải một cách tự nhiên. Vì vậy, khi được sử dụng như một lá bùa cờ bạc, nó đương nhiên sẽ mang lại cho bạn tiền thắng.

Chân thỏ

Cho đến nay, chúng ta đã nói về một số bùa may mắn phổ biến trong giới game thủ trên toàn thế giới. Trong phần này, chúng ta sẽ thực sự nói về công việc đã được thử nghiệm và chứng minh là có khả năng thu hút thành công trong cuộc sống.

Nhiều người cho rằng sở dĩ bàn chân thỏ thu hút sự thành công, may mắn cho người đeo là vì thỏ sinh ra đã mở mắt. Bất kể câu chuyện có thật đến thế nào, người chơi vẫn luôn mang Rabbit’s Paw đến sòng bạc với hy vọng luôn lật ngược tình thế có lợi cho mình.

Tôi không biết bạn tin vào văn hóa dân gian đến mức nào, nhưng tôi biết số liệu thống kê cho thấy khoảng một tỷ người trên trái đất tin vào mê tín. Nếu bạn là một trong số đó thì cách làm bùa may mắn khi đánh bài mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ rất hữu ích cho bạn. Vì vậy, hãy giữ một chiếc móng ngựa hoặc cỏ bốn lá bên cạnh bạn vào lần tới khi bạn chơi poker hoặc blackjack.