Blog

Cách Tải Ảnh Trên Instagram Bằng Máy Tính Và Điện Thoại

75

Bạn thích một bức ảnh trên Instagram và muốn lưu nó về thiết bị của mình. Đừng lo lắng hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải ảnh trên Instagram về điện thoại và máy tính chỉ bằng vài bước đơn giản.

Instagram là gì? Có thể tải ảnh trên Instagram không?

Instagram (viết tắt là Insta hoặc IG) là một nền tảng truyền thông xã hội trực tuyến cho phép người dùng chia sẻ những bức ảnh và video phổ biến nhất hiện nay.

Nền tảng này được phát triển và ra mắt chính thức vào tháng 10 năm 2010 bởi Kevin Systrom và Mike Krieger. Sau đó, Instagram được Facebook (nay là Meta) mua lại vào năm 2012. Hiện nay, Instagram đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất với số lượng người tham gia cao nhất trên toàn thế giới.

instagram-la-gi-1

Ứng dụng này hiện có sẵn trên cả iOS và Android. Ngoài việc gửi ảnh và video, người dùng còn có thể sử dụng tính năng chụp ảnh với các bộ lọc và phương pháp chỉnh sửa khác nhau để tạo ra những bức ảnh tươi sáng, đẹp mắt và chia sẻ trên nhiều mạng xã hội khác nhau, bao gồm cả Instagram.

Việc tải ảnh instagram về máy tính, điện thoại giờ đây thật dễ dàng và thuận tiện khi chúng ta có rất nhiều trang web hỗ trợ tải ảnh Instagram và tải video Instagram, trong đó Vidinsta.app hiện là công cụ được nhiều bạn áp dụng nhất là sự tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả. Như vậy bạn có thể lựa chọn cách tải ảnh Instagram dễ dàng nhất nếu sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính.

Một số cách tải ảnh trên Instagram hiệu quả

Cách tải ảnh từ Instagram về máy thông qua Vidinsta.app

Mỗi ngày có hàng triệu bài đăng trên Instagram mà bạn có thể muốn tải xuống, hãy để chúng tôi giúp bạn tải xuống rất dễ dàng và đơn giản với công cụ Vidinsta, bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột là có thể dễ dàng tải ảnh về thiết bị của mình

Thực hiện bằng máy tính

Bước 1: Vào Instagram của bạn và bấm vào dấu ba chấm, chọn Sao chép liên kết

Bước 2: Mở trình duyệt web và truy cập Vidinsta.app, dán liên kết của bạn vào công cụ và nhấp vào Tải xuống

Bước 3: Chờ công cụ hỗ trợ tải ảnh Vidinsta xử lý nhanh và bạn có thể tải ảnh nhanh chóng về máy tính.

Thực hiện bằng điện thoại

Tương tự như các bước trên, điểm khác biệt duy nhất là giao diện trên điện thoại sẽ hiển gọn gàng hơn, các bạn có thể xem và tải hình ảnh kèm theo hình ảnh bên dưới.

Bước 1: Mở điện thoại lên và vào ứng dụng Instagram, chọn ảnh muốn tải và nhấn vào link Copy

Bước 2: Dán hình ảnh link tải vào công cụ

Bước 3: chờ công cụ xử lý và trả về kết quả, nhấn download để tải ảnh về máy.

Có thể thấy, thông qua Vidinsta.app bạn sẽ dễ dàng tải ảnh instagram trên máy tính và điện thoại. Bên cạnh đó, thông qua ứng dụng này bạn còn có thể tải video instagram một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cụ thể dưới đây là những lý do bạn nên tải ảnh Instagram thông qua Vidinsta.app

  • Làm ý tưởng thiết kế và học hỏi: Tải ảnh về máy miễn phí để lên ý tưởng cho công việc, đây là một việc rất hữu ích mà các nhà phát triển nội dung thường làm. Từ đây, bạn có thể phân tích đối thủ cạnh tranh hoặc học hỏi từ các chuyên gia trong ngành của mình.
  • Bạn lo lắng về ảnh hoặc video biến mất sau 24 giờ: Đây là giải pháp mà bạn có thể tải xuống và lưu vào máy tính nếu lo lắng video hoặc ảnh sẽ biến mất sau 24 giờ. Bạn chỉ cần dán liên kết vào trang web của chúng tôi, nhấp vào tải xuống và bạn đã hoàn tất
  • Không muốn chụp ảnh màn hình: Bạn không muốn chụp ảnh màn hình? Bạn có muốn lưu trực tiếp các tệp được tải lên từ Instagram vào thiết bị của mình không? Giải pháp tốt nhất là sử dụng Vidinsta, công cụ download hữu ích nhất hiện nay.
  • Không cần tài khoản: Bạn không cần có tài khoản để tải video hoặc ảnh về thiết bị của mình, Vidinsta là một công cụ miễn phí
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Vidinsta liên tục làm việc nhiều giờ để có thể hỗ trợ tất cả người dùng trên toàn thế giới, cung cấp các giải pháp kỹ thuật giúp ích cho người dùng internet. Giúp họ lưu giữ những kỷ niệm với nhau, người thân, bạn bè trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng.

Cách tải ảnh từ Instagram trực tiếp

Thực hiện bằng máy tính

Dưới đây là hướng dẫn cách tải ảnh từ Instagram về máy tính:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt trên máy tính và truy cập Instagram và click vào hình ảnh bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Click chuột phải vào ảnh > Chọn Explore .

Bước 3: Trong giao diện nguồn trang hiện ra, bạn nhấn vào mũi tên xuống phía trên dòng bôi đen màu xanh.

Bước 4: Liên kết hiện ra, nhấp chuột phải > Chọn Mở trong tab mới .

Bước 5: Trong tab mới mở ra, nhấp chuột phải và tải hình ảnh về.

Thực hiện bằng điện thoại

Dưới đây là hướng dẫn cách tải ảnh từ Instagram về điện thoại.

Bước 1: Mở Instagram > Chọn ảnh để tải về

Bước 2: Bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm > Bấm vào liên kết Sao chép.

Bước 3: Truy cập  igram.io > Dán liên kết bạn vừa sao chép vào > Nhấp vào Tải xuống và đợi một lát.

Bước 4: Bấm vào Download để tải ảnh về máy tính là xong.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể thực hiện cách tải ảnh trên Instagram về máy tính hoặc điện thoại. Chúc các bạn thành công, hẹn gặp lại các bạn ở những bài học tiếp theo!

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm