Cầu Thủ Bóng Đá Đức Vĩ Đại Giành Được Nhiều Danh Hiệu Nhất

Đức là quê hương của một số cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử và nhiều người trong số họ đã đạt được thành công lớn cả trong nước và quốc tế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ điểm lại 5 cầu thủ bóng đá Đức vĩ đại giành được nhiều danh hiệu nhất mọi thời đại.

Oliver Kahn

Oliver Kahn là một trong những thủ môn vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Đức khi giành được 25 danh hiệu ấn tượng trong sự nghiệp. Anh dành phần lớn sự nghiệp của mình tại Bayern Munich, nơi anh giành được 8 danh hiệu Bundesliga, 6 DFB-Pokals và UEFA Champions League.

Ngoài thành công ở câu lạc bộ, Kahn còn giành chức vô địch châu Âu cùng Đức năm 1996 và là thành viên của đội về đích ở vị trí á quân tại World Cup 2002.

Những siêu phẩm bắt bóng của Oliver Kahn - Huyền thoại (P11)

Fritz Walter

Nguồn tin từ 8live cho biết: Trung thành với thành phố nơi ông sinh ra, Fritz Walter (1920 – 2002) chơi cho FC Kaiserslautern trong suốt sự nghiệp đầy ấn tượng của mình, dẫn dắt đội bóng đến chức vô địch Đức vào các năm 1951 và 1953. Tuy nhiên, ông thực sự đã bảo đảm được vị trí của mình trong những trang lịch sử bóng đá khi ông dẫn dắt đội tuyển Tây Đức vô địch World Cup 1954.

Franz Beckenbauer

Franz Beckenbauer được coi là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất mọi thời đại và được đánh giá là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất nước Đức. Anh ấy là một trung vệ và cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ. Ngày nay, vị trí của phong cách tiền vệ hiện đại đã được viết lên anh. Cầu thủ bóng đá châu Âu hai lần của năm. Anh đã chơi cho Tây Đức 103 lần, thể hiện thành tích xuất sắc ở 3 kỳ FIFA World Cup và 2 chức vô địch châu Âu.

Năm 1974, ông vô địch World Cup với tư cách đội trưởng và một lần nữa vào năm 1990 với tư cách huấn luyện viên đội tuyển Đức. Anh là câu lạc bộ và đội trưởng quốc tế đầu tiên vô địch World Cup và chức vô địch châu Âu.

Beckenbauer có tên trong Đội hình trong mơ của FIFA World Cup thế kỷ 20 vào năm 2002. Anh là cầu thủ bóng đá đầu tiên giành được 3 cúp châu Âu với tư cách đội trưởng.

Gerd Müller

Không có nhiều kỷ lục ghi bàn mà Gerd Muller không thể phá vỡ. 566 bàn thắng của anh giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Bayern Munich, trong khi tỷ lệ ghi bàn mỗi trận của anh là không thể chạm tới trong lịch sử cúp C1.

Tiền đạo này đã ghi 10 bàn ở World Cup 1970, trong đó có hat-trick vào lưới Peru và Bulgaria. Những thành tích này giúp huyền thoại quá cố giành Quả bóng vàng một năm trước khi giúp đội tuyển Đức vô địch Euro 1972. Anh lập cú đúp ở bán kết cũng như chung kết.

Sau đó, ông kết thúc sự nghiệp đóng góp cho đội tuyển quốc gia bằng việc ghi 4 bàn giúp Tây Đức vô địch World Cup 1974.

Gerd Mueller, người được định nghĩa bởi bàn thắng

Bastian Schweinsteiger

Những người tham gia vào link 8live chia sẻ: Bastian Schweinsteiger được đánh giá là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại với tài năng đọc trận đấu thiên bẩm. Anh là cầu thủ bóng đá Đức khoác áo nhiều thứ tư mọi thời đại.

Miroslav Klose

Trong 12 năm đại diện cho Đức trên đấu trường quốc tế, Miroslav Klose đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại cho đất nước và tiếp tục giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất ở World Cup.

Lothar Matthaus (26 danh hiệu)

Lothar Matthaus là một trong những cầu thủ bóng đá Đức thành công nhất mọi thời đại, đã giành được 26 danh hiệu trong sự nghiệp lừng lẫy của mình. Anh đã giành được bảy danh hiệu Bundesliga, ba DFB-Pokals và UEFA Cup cùng Bayern Munich.

Matthaus là thành viên của đội tuyển Đức vô địch World Cup 1990 và giành Quả bóng vàng năm 1980.

Sepp Maier

Đức nổi tiếng với những thủ môn huyền thoại và một trong số đó là Sepp Maier. Được biết đến rộng rãi với cái tên The Cat, anh là thành viên của đội vô địch World Cup 1974. Vào những năm 1970, Maier được mệnh danh là thủ môn vĩ đại nhất thế giới và việc đưa bóng qua mặt anh gần như là không thể.

Manuel Neuer (30 danh hiệu)

Manuel Neuer được nhiều người đánh giá là một trong những thủ môn xuất sắc nhất mọi thời đại và anh đã giành được 30 danh hiệu ấn tượng trong sự nghiệp của mình. Anh dành phần lớn sự nghiệp của mình tại Bayern Munich, nơi anh giành được 10 danh hiệu Bundesliga, 6 DFB-Pokals và 2 danh hiệu Champions League.

Thomas Muller (32 danh hiệu)

“Raumdeuter” dành toàn bộ sự nghiệp của mình tại Bayern Munich, nơi anh giành 11 chức vô địch Bundesliga, 6 chức vô địch DFB-Pokal và 2 chức vô địch Champions League. Muller cũng là nhà vô địch FIFA Club World Cup hai lần và là thành viên của đội tuyển Đức vô địch World Cup 2014.

Có rất nhiều cầu thủ bóng đá Đức vĩ đại khác sẽ có tên trong danh sách này. Những cái tên như Toni Kroos và Bastian Schweinsteiger đều là những cầu thủ đã phá nhiều kỷ lục khác nhau và dẫn dắt đội bóng giành được một số chiến thắng đáng nhớ. Theo chúng tôi, lịch sử vẻ vang của bóng đá Đức sẽ không trọn vẹn nếu không nhắc đến những cái tên này.