Blog

Cò Quay Là Gì? Cách Chơi Và Kinh Nghiệm Chơi Cò Quay Hiệu Quả

81

Cò quay hoặc roulette là một trò chơi sòng bạc điển hình. Sự hấp dẫn của roulette đến từ lối chơi đơn giản và tỷ lệ phần thưởng cao. Vậy cụ thể cò quay là gì? Bạn cần lưu ý điều gì khi tham gia cược Roulette? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong phần bên dưới.

Cò quay là gì?

Tin tức tổng hợp của những người đang tìm hiểu game đổi thưởng uy tín cho biết, cò quay là tên gọi khác của Roulette , một trò chơi phổ biến trong các sòng bạc. Đặc điểm của Roulette là trò chơi mang tính may mắn và may mắn, kết quả sẽ phụ thuộc vào vị trí dừng của bánh xe. Roulette xuất hiện vào thế kỷ 17 và có nguồn gốc từ Pháp. Cụm từ Roulette trong tiếng Pháp có nghĩa là “Bánh xe nhỏ”.

Trò chơi Roulette được thiết kế gồm 2 phần chính: bàn cược và bánh xe số. Bàn cược là nơi bao gồm các loại cược mà người chơi có thể lựa chọn. Bánh xe số là một hình tròn có 37 đến 38 số được đánh số từ 0 đến 37. Các số được chia thành màu đỏ và đen. Hiện tại có hai loại Roulette chính: kiểu Pháp và kiểu Mỹ. Bản tiếng Pháp có 1 số 0 và bản Mỹ có 2 số 0.

Cách chơi và luật chơi cò quay

Xuất phát từ cách chơi đơn giản và không khó để giành chiến thắng nên rất nhiều người chơi trò chơi yêu thích Roulette . Cách chơi Roulette không có nhiều thay đổi so với phiên bản casino. Theo đó, khi nàng đến bàn thì bạn bỏ tiền và đặt cược vào bàn cược mà mình tin tưởng.

Sau khi tất cả người chơi đã hoàn thành việc đặt cược, Dealer sẽ quay bánh xe số. Trên bánh xe số là bánh xe roulette để xác định kết quả. Vị trí của bánh xe roulette trên bánh xe sẽ quyết định bạn thắng hay thua. Ví dụ: nếu bạn đặt cược vào số 13 và roulette dừng ở số 13, bạn sẽ thắng.

Mỗi loại cược trên bàn sẽ có mức thưởng khác nhau. Nếu bạn thắng cược, tiền thưởng sẽ được nhận theo tỷ lệ tiền thưởng được chỉ định trong cược đã chọn. Ví dụ bạn đặt cược vào số có tỷ lệ thắng từ 1 đến 36 thì cược là 100, khi thắng bạn sẽ nhận được 3.600.000đ .

Các loại cược Roulette

Điều quan trọng trong Roulette là chọn loại cược. Vì vậy, bạn cần hiểu rõ đặc điểm của các cược trong Roulette. Như sau:

Cược trong

Cược bên trong là cược số cụ thể, tỷ lệ thắng không cao nhưng giải thưởng lại rất lớn. Một số loại cược điển hình bao gồm cược 1 số trong 37 số, cược 2 số, cược 4 số, cược 6 số, cược 1 hàng,…

Cược ngoài

Cược bên ngoài là cược dựa trên các cụm hoặc số cụ thể Hầu hết các cược bên ngoài đều có hai lựa chọn nên giải thưởng thấp nhưng bù lại rất dễ thắng. Một số cược bên ngoài như cược chẵn – lẻ, cược đỏ – đen, cược nửa bàn, cược chục,…

Kinh nghiệm chơi Roulette hiệu quả

Theo Sunwin, để tăng cơ hội chiến thắng khi tham gia roulette, hãy nhớ những kinh nghiệm sau:

  • Chọn địa chỉ cược uy tín: Chỉ tham gia cược ở những nơi được cấp phép và được người chơi cũ đánh giá cao.
  • Ưu tiên đặt cược bên ngoài: Cược bên ngoài có tỷ lệ thắng cao hơn và dễ thắng hơn so với đặt cược bên trong.
  • Biết cách quản lý tiền cược của mình: Đừng đặt cược quá nhiều trong một lần đặt cược. Điều chỉnh mức đặt cược tùy theo tình hình tài chính hiện tại của bạn và học cách bảo toàn vốn.

Với những chia sẻ từ bài viết, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu rõ cò quay là gì cùng cách chơi hiệu quả. Chúc bạn may mắn!

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm