Blog

Đặc Điểm Gà Cựa Nhật Nguyệt Có Gì Nổi Bật So Với Giống Gà Khác?

53

Gà cựa Nhật Nguyệt được các cao thủ xếp vào danh sách gà thần kỳ lạ bởi những cú đá độc đáo và nguy hiểm. Hơn nữa, số người sở hữu giống gà này chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Để hiểu rõ hơn về đặc điểm gà cựa nhật nguyệt bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Đặc điểm gà cựa nhật nguyệt

Theo nguồn trích dẫn từ BJ88, đặc điểm dễ nhận thấy nhất của cựa gà nhật nguyệt là cựa có hai màu khác nhau là trắng và đen. Lưu ý nếu có gà chọi thì cựa cũng sẽ có 2 màu khác nhau.

Gà chân trắng, gà chân đen gọi là gà sống. Về màu mắt, một bên trắng, một bên đen nên gọi là hai mắt. Bạn nên phân biệt giữa các cách gọi khác nhau để tránh nhầm lẫn.

Các loại gà, gà thần, gà quý

Gà cựa Nhật Nguyệt có phải là thần kê không?

Theo tìm hiểu từ những người tham gia đá gà BJ88, gà cựa Nhật Nguyệt được mệnh danh là gà huyền bí vì số lượng cực kỳ ít. Đôi khi, trong hàng ngàn, bạn chỉ tìm thấy một. Chúng không chỉ hiếm mà giá trị của chúng còn rất cao.

Sự khác biệt về màu sắc giữa hai cựa không xảy ra đột ngột. Nhưng chú gà trống này không được nhiều người săn đón. Đó chỉ là một phần thôi, thực ra họ cũng có những đòn tấn công khá tốt. Tỷ lệ tốt nghiệp thành công là 90%.

Nếu bạn đã từng chứng kiến các trận chọi gà tại Đấu trường gà chọi Thomo thì chắc chắn sẽ biết điều này. Những chiến kê có cựa được cho là có khả năng hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Khi bước vào đấu trường, họ không tỏ ra sợ hãi mà sẵn sàng tiếp cận đối thủ, tạo ra nhiều tình huống bất ngờ khiến đối thủ khó phản ứng.

Gà trống có cựa Nhật Nguyệt thường tấn công các bộ phận quan trọng như đầu, cổ, ngực và mắt. Nếu bạn đủ may mắn để tránh nó, điều đó không thành vấn đề. Nhưng nếu không đạt được điểm thúc đẩy thì tỷ lệ tử vong sẽ rất cao.

Tất nhiên, không phải trận gà cựa Nhật Nguyệt nào cũng là trận đấu hay. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian chăm sóc, sức khỏe, chế độ ăn uống, tập luyện,… Vì vậy người chăn nuôi đóng vai trò rất quan trọng.

Con gà kích thích mặt trời và mặt trăng có phải là sự xuất hiện kỳ lạ của thần gà? - Chọi gà trực tiếp

Gà cựa nhật nguyệt giá bao nhiêu?

Thực tế, thị trường bán gà chọi rất đa dạng, không có tiêu chuẩn hay giá cả. Dựa trên cảm xúc của khách hàng và sự tin cậy của người bán, hãy đặt ra mức giá cụ thể phù hợp với cả hai.

Còn đối với gà cựa Nhật Nguyệt vì “hiếm khó tìm” và là “gà dị thường” nên giá bán chắc chắn không hề rẻ. Đối với gà con có thể có giá từ 5 đến 10 triệu đồng/con. Mua gà trưởng thành có thể lực tốt có thể có giá từ 20 đến 50 triệu đồng/con. Thậm chí, nếu gà thể hiện được uy lực, chất lượng thì giá có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

Trên đây là những thông tin và đặc điểm gà cựa nhật nguyệt mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu thấy những thông tin này hữu ích hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm