Bảng Giá Căn Hộ Vinhomes Royal Island Mới Nhất Hiện Nay

Trong số các dự án bất động sản được triển khai tại Hải Phòng, các dự án do VinGroup làm chủ đầu tư luôn nhận được sự quan tâm lớn nhất. Trong đó, dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên thu hút được nhiều sự quan tâm nhất của giới đầu tư. Điều quan tâm hiện nay của chủ đầu tư là bảng giá cập nhật mới của dự án. Nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến giá căn hộ Vinhomes Royal Island.

Giới thiệu tổng thể dự án Vinhomes Royal Island

Dự án Vinhomes Royal Island (Vinhomes Vũ Yên) hiện đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư và khách hàng trên thị trường bất động sản nói chung. Được triển khai với mục tiêu là dự án phức hợp đô thị sinh thái cao cấp mang thương hiệu Bất động sản Vinhome ngay trung tâm đường Cảng, có vị trí đắc địa với cảnh quan thơ mộng và phong thủy cạnh sông tạo nên một không gian sống và nghỉ dưỡng, thiên nhiên.

Với những lợi thế độc đáo, quy mô và chất lượng vượt trội, nơi đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho giới doanh nhân Hải Phòng. Ngoài ra, dự án còn là lựa chọn đầu tư sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Dự án được triển khai với quy mô 869.537 ha nằm hoàn toàn trên đảo Vũ Yên. Đặc biệt có vị trí độc tôn tại thành phố cảng, vị trí này còn được các chuyên gia đánh giá là có vị trí vô cùng đắc địa với lợi thế 3 bờ giáp sông lớn: sông Cấm, sông Ruột Lớn và sông Đá Bạch. Nơi đây được phát triển với mục tiêu trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái “tất cả trong một” và sẽ là trung tâm du lịch của Hải Phòng và cả nước trong thời gian tới.

Vinhome Royal Island Vũ Yên

Vinhomes Royal Island Vũ Yên có những sản phẩm gì?

Ngay từ khi có thông tin liên quan đến dự án, Vinhomes Royal Island Vũ Yên đã thu hút dư luận bằng những sản phẩm chất lượng. So với các dự án cùng tập đoàn VinGroup, Vinhomes Royal Island được đánh giá nhỉnh hơn khi sở hữu những sản phẩm cao cấp như:

Biệt thự song lập

Đây là những biệt thự được thiết kế một cách đối xứng và hài hòa. Loại biệt thự này được thiết kế theo phong cách resort thân thiện với môi trường nên mang đến cho chủ nhân một cuộc sống hoàn hảo.

Không chỉ được hưởng vị trí đắc địa về mặt phong thủy, biệt thự song lập còn thuận tiện về giao thông đi lại. Từ căn hộ của mình, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến khu vui chơi giải trí, sân golf, trung tâm mua sắm… bằng nhiều loại phương tiện. Các tiện ích xung quanh biệt thự rất đầy đủ nên mọi nhu cầu của cư dân sẽ được đáp ứng.

Biệt thự song lập

Biệt thự đơn lập

Các biệt thự riêng lẻ có diện tích mặt bằng rất đa dạng, dao động từ 200 đến 1.000 m2. Thiết kế của biệt thự khá sang trọng và ấn tượng. Cụm tiện ích xung quanh biệt thự giúp cư dân có một cuộc sống hoàn hảo.

Nhà liền kề

Là sản phẩm được ưa chuộng nhất của dự án. Thiết kế nhà đồng bộ, hiện đại tạo nên không gian hài hòa, sang trọng. Quy mô các căn hộ liền kề cũng rất đa dạng. Du khách có thể lựa chọn căn hộ liền kề có diện tích từ 63 đến 95 m2.

Shophouse

Shophouse là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao bởi tiềm năng sinh lời. Sản phẩm này vừa có thiết kế đẹp, vừa linh hoạt về công năng nên được chủ đầu tư rất hài lòng. Đây cũng là một trong những sản phẩm chủ lực trong các dự án bất động sản của Tập đoàn VinGroup.

Biệt thự tứ lập

Biệt thự 4 người
Biệt thự tứ lập là loại hình bất động sản mới xuất hiện trên thị trường, có diện tích 120m2-250m2 được thiết kế 3 tầng và 1 penthouse. Loại sản phẩm này được thiết kế gồm 4 căn biệt thự nhỏ được thiết kế giống hệt nhau trong một khuôn viên, mỗi căn có 2 mặt thoáng riêng biệt. Với lợi thế là diện tích nhỏ hơn và hơn hết là mức giá rẻ hơn đáng kể so với các sản phẩm Villa khác, dòng sản phẩm này dự kiến sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng thị trường khi ra mắt.

Bảng giá căn hộ Vinhomes Royal Island mới nhất

Bảng giá Vinhomes Royal Island đang là điều được các nhà đầu tư và nhiều khách hàng trên thị trường đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, giá bán chính thức vẫn chưa được chủ đầu tư VinGroup công bố. Giá Vin Vũ Yên còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như thời điểm mở cửa và thị trường lúc đó. Bảng giá chúng tôi cung cấp dưới đây là giá bán, chuyển nhượng các dự án Vinhomes hiện có trên thị trường:

• Biệt thự đơn lập diện tích khoảng 200m2 – 350m2: Giá 26 tỷ – 140 tỷ
  • Biệt thự song lập có diện tích khoảng 120m2 – 220m2: Giá 14 tỷ – 40 tỷ
  • Biệt thự tứ lập diện tích khoảng 120m2 – 180m2: Giá 16 tỷ – 20 tỷ
  • Shophouse diện tích khoảng 80m2 – 200m2: Giá 10 tỷ -35 tỷ
  • Diện tích nhà liền kề khoảng 48m2 – 110m2: Giá 5 tỷ – 15 tỷ

Bảng giá này thay đổi tùy thuộc vào vị trí thực tế của từng căn hộ cũng như yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, khách hàng nên liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Ngoài ra, nhân viên bán hàng còn giúp khách hàng biết được chính sách ưu đãi khi quyết định đầu tư sản phẩm dự án.

Trên đây là các thông tin liên quan đến bảng giá căn hộ Vinhomes Royal Island Vũ Yên cập nhật mới nhất. Hy vọng thông tin bảng giá sẽ giúp nhà đầu tư định hướng chính xác đến sản phẩm mình yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể truy cập https://batdongsan.kiengiang.vn/vinhomes-royal-island/ để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về dự án.