Blog

Bảng Giá Viết Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp ⚡️ Cập Nhất Mới Nhất

297

Dịch vụ viết luận văn tốt nghiệp là dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn thành tốt luận văn cuối khóa của mình, Luận văn là một trong những môn học mà sinh viên cần phải làm, có trường gọi là luận văn tốt nghiệp, có trường gọi là luận văn tốt nghiệp hay luận văn tốt nghiệp báo cáo tốt nghiệp . Hãy cùng tìm hiểu về giá viết thuê khóa luận tốt nghiệp mới nhất hiện nay là bao nhiêu trong bài viết sau nhé.

Dịch vụ viết luận văn tốt nghiệp là gì?

Ngày xưa khi sinh viên chỉ cần thi hết môn là lấy bằng nhưng ngày nay giáo dục ngày càng phát triển đòi hỏi người ta phải đầu tư nhiều hơn thay vì thi hết môn để chọn một con đường khác. Mục đích của luận văn tốt nghiệp là giúp người học tích lũy, tổng kết kiến thức trong quá trình học tập, bên cạnh đó trong quá trình làm luận văn tốt nghiệp còn có sự liên hệ với thực tế. Điều đó cũng giúp người học không bị bỡ ngỡ sau khi đi làm và phần nào vận dụng được kiến thức đã học vào quá trình học tập.

Vậy, làm luận văn tốt nghiệp như thế nào? Yêu cầu của một luận văn tốt nghiệp là gì? Người học cần chuẩn bị những kiến thức và hành trang gì cho bài luận của mình? Đó là vấn đề mà sinh viên đại học hiện nay rất quan tâm.

Nắm bắt được xu hướng thuế hiện nay cũng như mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên một phần trong quá trình làm luận văn tốt nghiệp để các bạn ra trường thuận lợi theo nguyện vọng của mình. Chính vì vậy dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp đã tập hợp một tổ chức có cùng ý tưởng cũng như cùng địa điểm làm việc trong ngành giáo dục với mong muốn góp một phần sức lực của mình để hỗ trợ các bạn sinh viên hoàn thành tốt khóa luận tốt nghiệp.

Tại sao cần dùng dịch vụ viết thuê luận văn?

 • Nhiều bạn sinh viên không tìm được chỗ thực tập hoặc công ty nghiên cứu dẫn đến tình trạng không có số liệu, thông tin, không có người hướng dẫn. Các bạn tìm kiếm các công ty trên mạng rất dễ gặp phải công ty đa cấp hoặc công ty bốc lột sức lao động miễn phí.
 • Bận việc học hành: Nhiều bạn sinh viên phải cải thiện môn, học thêm nhiều môn như tiếng anh; tiếng trung hoặc học tin học,.. không có thời gian viết bài.
 • Gặp giáo viên khó tính: Hiện nay, rất nhiều giáo viên khó tính, đưa ra yêu cầu cao và chỉnh sửa bài rất nhiều làm cho các bạn sinh viên nản chí khi không may gặp giáo viên kỹ tính.
 • Bận việc kinh doanh: Hiện nay, có nhiều bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường những đã tham gia kinh doanh buôn bán khiến cho thời gian hạn hẹp, không đủ tập trung cho việc học hành.
 • Chuyện cá nhân: Có thể như chuyện từ gia đình, tình cảm ảnh hưởng đến tâm trạng khiến bạn không thể hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp của mình bởi vì, tâm trạng luôn ảnh hưởng đến công việc của mình.
 • Kỹ năng máy tính không tốt: Nhiều bạn sinh viên hiện nay vẫn còn yếu kém trong theo tác văn bản, thậm chí không có laptop hay máy tính bàn, không giỏi soạn thảo văn bản, .. nên rất khó hoàn thành bài khóa luận tốt nghiệp dài hơn chục trang A4.

Bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp mới nhất

STT Dịch vụ Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
1 Viết bài tiểu luận Từ 800K đến 2Tr (liên hệ để trao đổi )
2 Viết báo cáo thực tập Từ 2Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
3 Viết chuyên đề tốt nghiệp Từ 2Tr đến 6Tr (liên hệ để trao đổi )
4 Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng Từ 4Tr đến 7Tr (liên hệ để trao đổi )
5 Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu Từ 2.5Tr đến 5Tr (liên hệ để trao đổi )
6 Viết thực hành nghề nghiệp Từ 2Tr đến 4Tr (liên hệ để trao đổi )
7 Dịch vụ xin dấu công ty- ngân hàng Từ 300k đến 2.5tr
8 Viết bài thực tập bằng tiếng Anh (liên hệ để trao đổi )
9 Viết luận văn thạc sĩ Từ 12Tr đến 20Tr (liên hệ để trao đổi )

Lợi ích khi dùng dịch vụ viết luận văn tốt nghiệp

Chất lượng bài viết tốt

Viết luận là một trong những nhiệm vụ khó khăn, thậm chí là “bực bội” mà bạn không thể tránh khỏi không chỉ đối với sinh viên mà còn đối với các nghiên cứu sinh. Vì kết quả bài luận thường chiếm một tỷ lệ rất lớn trong kết quả học tập chung, bạn cần cố gắng hết sức để tạo ra một bài luận nổi bật và độc đáo. Tuy nhiên, đây lại là một thách thức đối với các bạn vì không biết cách cấu trúc bài luận, cách tìm kiếm tài liệu, cách phân tích sao cho hay nhất.

Giá cả khá hợp lý

Hiện nay, dịch vụ viết thuê luận văn uy tín trên thị trường có chất lượng thực sự tốt. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào, và hơn hết, các đơn vị này có thể hoàn thành bài luận theo yêu cầu của khách hàng về deadline chặt chẽ hay yêu cầu khắt khe về nội dung.

Về giá cả, giá cả sẽ được tính toán minh bạch dựa trên các yếu tố như yêu cầu của luận văn, cấp học, thời gian hoàn thành luận văn,… Theo đánh giá chung, giá cả sẽ khá phù hợp với khả năng chi trả của từng đối tượng khách hàng (sinh viên, thạc sĩ, nghiên cứu sinh…).

Tiết kiệm thời gian

Bạn sẽ không phải mất thời gian viết luận nữa. Theo kinh nghiệm của cá nhân tôi thì hơn 80% kiến thức và tài liệu phục vụ cho luận văn là vô bổ, không giúp ích gì trong công việc cũng như trong cuộc sống. Thay vào đó, bạn dành thời gian để làm việc và tích lũy những kiến thức bổ ích khác.

Những rủi ro thường gặp khi dùng dịch vụ viết luận văn

Tư vấn không rõ ràng

Mọi thứ bắt đầu không như ý ngay từ lần tư vấn ban đầu, nếu bạn tìm đến một dịch vụ viết bài giả mạo và nhờ họ tư vấn bài tập, rất có thể họ sẽ khiến bạn đi sai hướng ngay từ đầu, bởi vì bạn không hiểu bản chất của vấn đề và làm cho các vấn đề trở nên phức tạp hơn sau này khi bạn không có giáo viên thảo luận về chủ đề này.

Giao bài không đúng hẹn

Nói một đằng làm một nẻo thường xảy ra đối với những dịch vụ làm ăn thiếu chuyên nghiệp, không uy tín, học viên sẽ lo lắng, thậm chí không nhận được phản hồi khi sử dụng dịch vụ tại những dịch vụ rởm. Nộp bài tốt hoặc nộp muộn đồng nghĩa với việc bạn sẽ rớt môn học đó và phải học lại, rất mất thời gian

Sao chép bài trên mạng

Sẽ không đáng đồng tiền bát gạo khi bạn bỏ ra cho một dịch vụ sử dụng hoặc sao chép luận văn tốt nghiệp và Luận văn mẫu tốt nghiệp từ internet và bạn cũng rất dễ thất bại khi giáo viên phát hiện ra, một đề tài đã mất tiền, nhưng nếu Bạn nhận được một bài báo đạo văn, bạn cũng cảm thấy bực bội đúng không nào, điều này sẽ không xảy ra khi bạn sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp uy tín.

Không sửa bài chuyên đề, luận văn

Quá trình làm luận văn tốt nghiệp sẽ được giáo viên chỉnh sửa nhiều lần, và dịch vụ viết luận văncó trách nhiệm chỉnh sửa lại theo yêu cầu của giáo viên, nếu các bạn sử dụng dịch vụ làm luận văn giả, khả năng cao là người ta sẽ không sửa bài của bạn hoặc có thái độ đờ đẫn, không còn nhiệt tình và không còn quan tâm nữa, khiến bạn cũng rơi vào trạng thái lo lắng và bực bội.

Không làm đúng đề cương

Đề cương luận văn tốt nghiệp khi đã được thầy duyệt thì sinh viên phải làm theo, nếu không bài làm sẽ không được chấm điểm, khi bạn sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn giả, đôi khi bạn sẽ không biết đây có phải là bài của mình hay không

Đạo văn

Hiện nay các trường đại học, cao đẳng đã áp dụng hình thức quét luận văn tốt nghiệp, luận văn tốt nghiệp và rất nhiều sinh viên đã bị dính lỗi đạo văn này cũng như khi sử dụng dịch vụ viết luận văn thuê giả mạo, sao chép nhiều từ mạng dẫn đến tỷ lệ đạo văn cao, đến khi yêu cầu sửa lỗi đạo văn các dịch vụ này không còn nhiệt tình nữa khiến bạn lại một lần nữa tiền mất tật mang.

Dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp uy tín

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ viết luận văn tốt nghiệp, tuy nhiên để không bị tiền mất tật mang, bạn nên tìm một dịch vụ viết thuê uy tín, đảm bảo tiến độ công việc. Một trong những dịch vụ viết thuê luận văn uy tín được nhiều người tin tưởng đó là Luận Văn Panda.

Luận Văn Panda cam kết mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn:

 • Với dịch vụ nhận làm báo cáo thực tập, viết luận văn, khóa luận tốt nghiệp của Luận Văn Panda với giá rẻ, phù hợp với sinh viên.
 • Đến với dịch vụ viết thuê luận văn, khóa luận tốt nghiệp của Luận Văn Panda sẽ tư vấn và giúp đỡ tất cả các bạn sinh viên về đề tài, dàn ý và cách làm bài tập phù hợp với ngành, nghề mà các bạn đang theo học trong các trường cao đẳng và đại học ngày nay.
 • Dịch vụ viết thuê luận văn, chuyên đề, báo cáo tốt nghiệp tại Luận Văn Panda luôn đảm bảo chất lượng bài làm, đúng yêu cầu và thời hạn được giao, sẽ hoàn thành bài sớm hơn dự kiến giúp các bạn sinh viên yên tâm hơn. về luận văn, báo cáo, khóa luận tốt nghiệp.
 • Với đội ngũ viết luận văn, đề tài, luận văn tốt nghiệp đều là các giảng viên đang giảng dạy tại các trường đại học trong cả nước, tập hợp các cử nhân tốt nghiệp đại học, thạc sĩ thuộc các chuyên ngành khác nhau và chia sẻ niềm đam mê viết lách.
 • Luôn chịu trách nhiệm với công việc của mình và đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0932.091.562
 • Website: https://luanvanpanda.com/
 • Địa chỉ: 42 Lương Thế Vinh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Mail: luanvanpanda@gmail.com

Bài viết đã tổng hợp những thông tin cần thiết về dịch vụ viết luận văn tốt nghiệp và cập nhật giá viết thuê khóa luận tốt nghiệp mới nhất hiện nay để các bạn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với chi phí của mình.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm