Kích Thước Sắt V Lỗ Phổ Biến ⚡️ Nhiều Người Lựa Chọn Hiện Nay

Một trong những mặt hàng được ưa chuộng không chỉ trong kinh doanh mà ngay cả trong ngôi nhà của bạn đó chính là kệ sắt V lỗ. Kệ sắt V lỗ phát huy khả năng lưu trữ, bảo quản tài liệu quan trọng tại công ty. Không chỉ vậy, kệ sắt V lỗ còn giúp làm đẹp cho gia đình nếu dùng làm nơi trồng hoa, trang trí cây cảnh hay dùng làm tủ để đồ… rất dễ sử dụng. Nếu bạn muốn biết kích thước sắt V lỗ thì xem ngay bài viết này nhé

Về kệ sắt v lỗ

Kệ sắt V lỗ là sản phẩm cơ khí được đột dọc thân thanh thép để bắt vít và lắp ghép tạo thành các loại kệ sắt v lỗ với các kích thước khác nhau phù hợp và tiện lợi cho người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của kệ sắt V lỗ

• Điểm nổi bật nhất của sắt v lỗ là có thể lắp ghép với nhau thành kệ. Đây được coi là giải pháp tối ưu để lưu trữ, sắp xếp và quản lý hàng hóa, sản phẩm, vật phẩm một cách tốt nhất. Với kệ sắt v lỗ người dùng có thể tận dụng tối đa không gian để chứa được nhiều sản phẩm nhất có thể.
  • Sắt v lỗ có khả năng chịu lực tốt, bền đẹp, tuổi thọ sử dụng lâu hơn so với chất liệu gỗ.
  • Sử dụng linh hoạt, có thể tháo lắp, điều chỉnh kích thước sàn dễ dàng phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.
  • Được sơn tĩnh điện dạng bột bên ngoài nên chống ăn mòn, chống gỉ sét, hạn chế tác động của môi trường lên sắt v lỗ.
  • Không sợ ẩm mốc, mối mọt ăn mòn như sử dụng kệ gỗ.
  • Không lo cháy nổ.

Kích thước sắt V lỗ

Các kích thước sắt V lỗ thông dụng nhất

Tùy vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng mà kệ sắt V lỗ rất đa dạng về kích thước. Tuy nhiên, các cơ sở sản xuất thường tuân theo những tiêu chuẩn nhất định, các kích thước yêu cầu sẽ được xử lý sau, cụ thể là:

Kệ sắt V lỗ cao 1,5m, có 3-5 mâm tầng

• Mâm tầng rộng 30cm có các thông số chiều dài: 60cm, 80cm, 100cm, 120cm, 150cm.
  • Mâm tầng rộng 40cm, chiều dài lần lượt: 80cm, 100cm, 120cm, 150cm.
  • Mâm tầng rộng 50cm, chiều dài lần lượt: 80cm, 100cm, 120cm, 150cm.
  • Mâm tầng rộng 60cm có các thông số lần lượt: 80cm, 100cm, 120cm, 150cm.

Kệ sắt V lỗ cao 2m, có 3-5 mâm tầng

• Mâm tầng rộng 30cm, chiều dài lần lượt: 60cm, 80cm, 120cm, 150cm.
  • Mâm tầng rộng 40cm, chiều dài lần lượt: 80cm, 120cm, 150cm.
  • Mâm tầng rộng 50cm, chiều dài lần lượt: 80cm, 120cm, 150cm.
  • Mâm tầng rộng 60cm, chiều dài lần lượt: 80cm, 120cm, 150cm.

Ung dung cua sat v lo da nang

Ứng dụng của kệ sắt V lỗ

Sắt V lỗ được nhiều người dùng ưa chuộng bởi tính cơ động, dễ sử dụng. Loại sản phẩm được sử dụng phổ biến để

• Ứng dụng trong kho hàng: Kệ sắt v lỗ tối ưu hóa không gian giúp chứa được nhiều sản phẩm nhất có thể.
  • Dùng làm kệ để tài liệu trong công ty/ kệ sách trong trường học: Nhờ đó mà văn phòng công ty, thư viện gọn gàng hơn, dễ dàng quản lý, tìm kiếm và lưu trữ.
  • Dùng làm kệ chứa đồ dùng, vật dụng, thiết bị gia đình được cất gọn gàng giúp không gian trong nhà rộng rãi hơn.
  • Kệ sắt V lỗ được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng tạp hóa, chuỗi siêu thị mini, để trưng bày các sản phẩm của cửa hàng. Với nhiều giá kệ, hàng hóa sẽ được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, tiết kiệm không gian bán hàng.

Kinh nghiệm chọn kệ sắt v lỗ

• Trước hết, bạn cần xác định rõ nhu cầu, mục đích và cách làm kệ sắt V lỗ của mình. Như vậy việc lựa chọn quy cách sắt v lỗ cũng như tránh lãng phí tài chính sẽ dễ dàng hơn.
  • Sau đó cần đo đạc, khảo sát để biết số lượng cần mua tránh thừa cũng như thiếu.
  • Chọn lọc, tham khảo giá sản phẩm của các công ty, cửa hàng khác nhau để lấy mức giá trung bình. Hãy cẩn thận khi mua sản phẩm với giá quá rẻ vì có thể là hàng giả, nhái, kém chất lượng,.. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các cửa hàng qua các trang mạng để biết giá kệ sắt v lỗ bao nhiêu và tìm địa chỉ uy tín với mức giá phù hợp nhất.

Bang gia sat v lo moi nhat hom nay

Đơn vị nào cung cấp kệ sắt v lỗ uy tín?

Nếu bạn muốn mua khung sắt V lỗ cho văn phòng, gia đình thì có thể tham khảo các sản phẩm tại Kệ Sắt ANT

Kệ Sắt ANT là nhà cung cấp chuyên sỉ và lẻ các loại kệ sắt V lỗ, kệ trung tải, kệ kho hàng, kệ hồ sơ chất lượng cao được khách hàng ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu. Tôi muốn mua kệ sắt.

Áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại với máy móc nhập khẩu từ Châu Âu, các sản phẩm giá kệ tại đơn vị này có nhiều kích thước, dễ dàng lắp ráp, chịu tải cao, được phun sơn tĩnh điện chống ăn mòn nên chất lượng kệ rất tốt

Đặc biệt khi lựa chọn sản phẩm kệ sắt rèn ANT bạn còn nhận được giá gốc từ nhà sản xuất mà không qua bất kỳ trung gian hay bên thứ 3 nào, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn kệ sắt v lỗ của đơn vị này.

Kệ Sắt ANT

• Địa chỉ: Số 1A, Đường 18B, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. HCM
  • Hotline: 0937 051 302
  • Email: Kesatant@gmail.com
  • Website: https://kesatvlohcm.com/

Hy vọng bài viết này đã cung cấp các thông tin hữu ích về kích thước sắt v lỗ cho bạn tham khảo, giúp bạn có thể cho được kích thước phù hợp với nhu cầu nhé.