Blog

Sàn Cronbase Là Gì? Hướng Dẫn Cách Mua Cronbase An Toàn

1792

Với sự sôi động của thị trường tiền điện tử, các sàn giao dịch BO đã có sự trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cronbase là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nổi bật tiếp theo sẽ chính thức hoạt động vào đầu năm 2023. Tiếp nối thành công của những sàn BO trước, Cronbase hứa hẹn sẽ còn phát triển tốt hơn nữa.

Vậy Cronbase là gì? Làm thế nào mua Cronbase an toàn, nhanh chóng và giá tốt nhất trên ba sàn giao dịch tiền điện tử uy tín: Muababanusdt.IO, Coinotc.net, Muabancrypto.io. Hãy theo dõi bài viết ngay nhé!

Cronbase là gì?

Cronbase là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO), còn được gọi là nền tảng giao dịch nhị phân chính thức của Wefinex, được điều hành bởi một nhóm các chuyên gia nổi tiếng. Cronbase đã chính thức đi vào hoạt động, cho phép các nhà đầu tư dễ dàng giao dịch kiếm tiền.

Sàn Cronbase cho phép người chơi giao dịch trong vòng 60 giây (30 giây đặt lệnh và 30 giây chờ kết quả) chỉ bằng cách chọn giá trị Bitcoin (BTC), nếu đúng sẽ nhận được 95% giá trị tiền cược.

Hướng dẫn cách mua Cronbase an toàn trên Muababanusdt.IO, Coinotc.net, Muabancrypto.io

Cách mua Cronbase trên Muabanusdt.io

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của nền tảng sàn giao dịch MuaBanUsdt.IO rồi click chọn vào Cronbase ở mục “Mua” hoặc có thể truy cập trực tiếp vào link:

Bước 2: Điền thông tin yêu cầu sau để tạo đơn mua nội bộ Cronbase: https://muabanusdt.io/mua/cronbase/

  • Nhập số lượng USDT Cronbase bạn muốn mua.
  • Nhập email của bạn để nhận hóa đơn (không bắt buộc nhưng sàn giao dịch sẽ gửi hóa đơn mua Cronbase để bạn kiểm tra giao dịch nếu cần).
  • Số tiền phải trả sẽ được tính toán tự động dựa trên giá mua Cronbase mới nhất.
  • Nhập chính xác biệt danh tài khoản Cronbase của bạn (đây không phải là địa chỉ ví)
  • Sau đó bấm “Mua ngay”

Bước 3: Chuyển sang bước nhận hóa đơn mua Cronbase để thanh toán và hoàn tất chuyển khoản theo thông tin sàn MuaBanUsdt.IO cung cấp.

Sau khi thanh toán thành công, hãy đợi nền tảng khớp lệnh và kiểm tra trong khoảng 3 phút, sau đó bạn có thể mở tài khoản Cronbase để nhận USDT.

Video hướng dẫn mua Cronbase trên MuaBanUSdt.IO

Cách mua Cronbase trên Muabancrypto.io

Bước 1: Truy cập trang chủ sàn giao dịch MuaBanCrypto.IO, tại mục “Mua” bạn nhấp vào Cronbase hoặc có thể truy cập trực tiếp vào link mua Cronbase nội bộ của sàn sau:

Bước 2: Tiến hành nhập đầy đủ các thông tin bắt buộc tạo đơn mua Cronbase trên MuaBanCrypto.IO như sau: https://muabancrypto.io/mua/cronbase/

  • Nhập số lượng USDT bạn muốn mua
  • Tên biệt danh tài khoản Cronbase của bạn.
  • Email là không bắt buộc nên bạn không cần nhập
  • Hệ thống MuaBanCrypto.IO sẽ tính toán tổng giá bạn cần thanh toán dựa trên tỷ giá mua Cronbase mới nhất.
  • Sau đó kiểm tra lại thông tin và bấm “Mua ngay”.

Bước 3: Thực hiện chuyển khoản ngân hàng trực tuyến 24/7 theo thông tin MuaBanCrypto.IO cung cấp, đồng thời chuyển đúng số tiền cụ thể từng số lẻ, mã giao dịch trong nội dung chuyển khoản.

Sau khi bạn thực hiện chuyển khoản thanh toán xong, hệ thống sàn MuaBanCrypto.IO sẽ khớp lệnh mua Cronbase của bạn, xác minh thông tin và nhanh chóng chuyển USDT vào tài khoản Cronbase của bạn trong vòng vài phút. Hãy kiểm tra tài khoản Cronbase của mình để kiểm tra số dư USDT Cronbase.

Cách mua Cronbase trên CoinOTC.Net

Bước 1: Vào trang chủ của sàn giao dịch CoinOTC.Net, tại mục “Mua” tìm và chọn trong danh sách tiền điện tử: Cronbase hoặc có thể vào trực tiếp link mua Cronbase nội bộ sau:

https://coinotc.net/mua/cronbase/

Bước 2: Nhập số lượng mua Cronbase (tối thiểu 5 USDT), biệt danh Cronbase và nhập Email để nhận hóa đơn (nếu được yêu cầu, vì đây là tùy chọn). Tuy nhiên, mã giao dịch và thông tin hóa đơn sẽ được gửi qua email thông qua CoinOTC.Net ngay sau khi đặt mua Cronbase.

Kiểm tra kỹ tất cả các thông tin và nhấn nút “Mua ngay”.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được hóa đơn thanh toán cho lệnh mua Cronbase với thông tin chính xác từ CoinOTC.Net về tài khoản ngân hàng, số tiền, nội dung chuyển khoản, v.v. Thực hiện chuyển khoản ngân hàng cho giao dịch mua nội bộ Cronbase.

Sau vài phút, hệ thống giao dịch CoinOTC.Net sẽ khớp và chuyển USDT Cronbase, vui lòng kiểm tra số dư ví Cronbase của bạn, bạn sẽ thấy số lượng USDT đã mua.

Trên đây là bài viết hướng dẫn mua Cronbase bằng tiền Việt Nam đồng nhanh chóng và an toàn thông qua 3 sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay là MuaBanUsdt.IO, MuaBanCrypto.IO và CoinOTC.Net. Sự ra mắt của một sàn giao dịch mới như Cronbase bởi một sànnền tảng giao dịch cực kỳ thành công như Wefinex chắc chắn sẽ tạo ra tiếng vang trên thị trường, đặc biệt là vào đầu năm 2023. Nếu bạn đang đầu tư vào Cronbase, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công và thu được lợi nhuận cao với Cronbase!

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm