Blog

Sàn Starisa Là Gì? Cách Mua Starisa An Toàn, Uy Tín, Không Sợ Lừa

479

Sàn Starisa mới hoạt động tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Muốn tham gia giao dịch trên nền tảng này, bạn trước tiên cần nạp hay mua Starisa từ một số sàn liên kết với Starisa.

MuaBanUsdt.IO, CoinOTC.Net và MuaBanCrypto.IO là 3 nền tảng liên kết với sàn Starisa hỗ trợ người chơi rút nạp tiền. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước mua Starisa.

Sàn Starisa là gì?

Starisa được xây dựng như một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp. Tuy nhiên thay vì mua bán trực tiếp thì người tham gia chỉ cần lựa chọn lệnh “Tăng” hoặc lệnh “Giảm” để dự đoán cho hướng giá của BTC/USD trong vòng 30s.

Trong 30s tiếp theo, Starisa bắt đầu cập nhật báo giá từ những sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới. Sau đó, thông báo kết quả chi tiết cho người vừa tham gia đặt lệnh tăng hoặc giảm.

Starisa đang áp dụng tỷ lệ trả thưởng tương đương 95% cho người đặt lệnh chính xác. Tất nhiên nếu người chơi chọn lệnh không chính xác thì toàn bộ tiền cược đều thuộc về sàn Starisa.

Nếu muốn trải nghiệm giao dịch nhanh trên Starisa, mọi người hãy đăng ký tài khoản tại https://starisa.cc/. Sau đó, tiến hành nạp hay chính là mua Starisa.

Cách mua Starisa an toàn, nhanh chóng

Trường hợp cần mua Starisa, người chơi cần thực hiện trên một số sàn OTC đang hợp tác liên kết với Starisa. Cụ thể ở đây là sàn MuaBanUsdt.IO, CoinOTC.Net và MuaBanCrypto.IO.

Nạp Starisa trên sàn MuaBanUsdt.IO

Bước 1: Để nạp Starisa trực tiếp tại đường link https://muabanusdt.io/mua/starisa/. Hoặc truy cập vào sàn MuaBanUsdt.IO theo địa chỉ https://muabanusdt.io/ và lựa chọn Starisa trong danh sách các mã tiền điện tử.

Bước 2: Tiến hành điền hoàn thiện vào đơn đặt mua Starisa. Gồm những thông tin quan trọng sau đây:

 • Số lượng Starisa cần mua
 • Biệt danh Starisa (tên người dùng trên sàn Starisa)
 • Địa chỉ email (vẫn còn hoạt động)

Bước 3: Kiểm tra thông tin tại phần hóa đơn xác nhận đơn đặt mua Starisa mà MuaBanUsdt.IO vừa hiển thị trên màn hình hoặc gửi về email.

Bước 4: Nếu đã chắc chắn toàn bộ thông tin trong hóa đơn đều chính xác, bạn hãy tiến hành chuyển tiền cần chi trả đến tài khoản của MuaBanUsdt.IO. Đây chính là số tiền chi trả cho lượng Starisa đặt mua trước đó.

Mua USDT Starisa trên CoinOTC.Net

Bước 1: Bắt đầu lên đơn đặt mua Starisa trực tiếp tại đường link https://coinotc.net/mua/starisa/. Hoặc truy cập đến trang chủ của CoinOTC.Net theo địa chỉ https://coinotc.net/ và chọn Starisa tại phần danh sách tiền điện tử đang niêm yết trên sàn.

Bước 2: Cập nhật 3 mục thông tin cần thiết nhất trong đơn đặt mua Starisa trên CoinOTC.Net. Bao gồm:

 • Số lượng tiền Starisa cần nạp hay mua
 • Biệt danh Starisa (tên người dùng trên sàn Starisa)
 • Địa chỉ email đang dùng

Bước 3: Chú ý đọc hết hóa đơn xác nhận rồi hiển thị trên màn hình hoặc vừa gửi về email của bạn. Đây chính là hóa đơn xác nhận yêu cầu đặt mua Starisa mà bạn vừa thiết lập.

Bước 4: Chuyển số tiền cần chi trả cho Starisa vừa đặt mua, cập nhật chi tiết trong hóa đơn xác nhận.

Mua Starisa trên MuaBanCrypto.IO

Bước 1: Bắt đầu đặt mua Starisa trực tiếp tại đường link https://muabancrypto.io/mua/starisa/. Hoặc bạn cũng có thể truy cập đến https://muabancrypto.io/ và chọn mua Starisa trong danh sách coin.

Bước 2: Lên đơn mua Starisa trên MuaBanCrypto.IO bằng cách nhập đầy đủ một số thông tin cần thiết nhất như:

 • Số lượng Starisa mà bạn cần mua
 • Biệt danh Starisa hay chính tên người dùng của bạn trên Starisa
 • Email vẫn hoạt động và thường xuyên sử dụng đất

Bước 3: Nếu quan sát thấy hóa đơn xác nhận hiển thị trên màn hình hoặc gửi đến email, bạn hãy đọc kỹ lại thông tin. Sau đó mới thực hiện chuyển tiền.

Bước 4: Chuyển số tiền cần chi trả để mua Starisa. Tại hãy chuyển chính xác vào tài khoản ngân hàng của MuaBanCrypto.IO đã ghi rõ trong hóa đơn vừa được sàn gửi về.

Trong quá trình mua Starisa trên cả 3 sàn liên kết với Starisa, hãy ghi nhớ và thực hiện một vài lưu ý quan trọng sau đây:

 • Mỗi giao dịch mua Starisa phải đảm bảo tối thiểu 5 Starisa
 • Khi chuyển tiền thanh toán mua Starisa, bạn hãy chuyển chính xác đến cả số lẻ
 • Nội dung giao dịch cần ghi đầy đủ mã giao dịch tương ứng cập nhật trong hóa đơn
 • Lưu lại toàn bộ mã giao dịch trên cả 3 sản
 • Thực hiện chuyển Starisa trong vòng 30 phút kể từ khi sàn gửi về hóa đơn xác nhận

Mỗi giao dịch mua Starisa trên MuaBanUsdt.IO, CoinOTC.Net và MuaBanCrypto.IO đều ra tương đối nhanh. Quy trình mua và bán Starisa trên cả 3 nền tảng hỗ trợ này rất an toàn. Hy vọng phần minh họa hướng dẫn chi tiết trong bài tổng hợp này sẽ giúp bạn biết được sàn starisa là gì, cách mua hay nạp Starisa nhanh chóng nhất!

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm