Blog

Shane Kluivert Là Ai? Thông Tin Nam Cầu Thủ Trẻ Người Hà Lan

633

Shane Patrick Kluivert là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Lan hiện đang chơi cho đội U16 Barcelona ở vị trí tiền đạo, vị trí này có thể thay đổi theo thời gian. Ngoài việc là một cầu thủ bóng đá, Shane Kluivert còn là con trai của Patrick Kluivert, cựu cầu thủ nổi tiếng của Barcelona, và cũng là anh trai của Justin Kluivert, người hiện đang chơi cho Valencia ở vị trí tiền vệ cánh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê thông tin chi tiết Shane Kluivert là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của anh.

Shane Kluivert là ai?

Shane Kluivert là tài năng trẻ và là sản phẩm của học viện Barcelona. Dù vẫn còn một chặng đường dài trước khi có thể lọt vào đội một của câu lạc bộ nhưng lối chơi của anh đã được so sánh với cha anh, Patrick Kluivert.

Shane Kluivert xuất thân từ một gia đình bóng đá, cha anh là cầu thủ biểu tượng của Ajax và Barcelona, trong khi ông nội của anh, Kenneth Kluivert, là cựu tuyển thủ Surinamese. Các anh chị em của anh, Justin, Quincy và Ruben đều đang theo đuổi sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp, Justin trước đây từng đại diện cho Hà Lan ở cấp độ quốc tế. Shane Kluivert cũng đã đại diện cho đất nước của mình ở cấp độ U-16 và được triệu tập vào tháng 9 năm 2022.

Tuổi thơ và gia đình của Shane Kluivert

Nguồn tin tham khảo của bongdaso cho biết, Shane Kluivert sinh ngày 24 tháng 9 năm 2007 tại Zaadam, Hà Lan. Hiện tại cậu ấy 16 tuổi. Ông sinh ra Patrick Kluivert và Rossana Lima, họ có năm người con khác.

Cầu thủ trẻ này dường như đã theo bước cha mình bằng cách chơi ở vị trí tiền đạo.

Sự nghiệp của Shane Kluivert cho đến nay

Sinh ra trong một gia đình bóng đá, Shane Kluivert phát triển tài năng chơi bóng là điều hiển nhiên. Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá từ khi còn rất trẻ với câu lạc bộ Hà Lan, Buitenveldert. Thời gian của Shane với đội tuyển Hà Lan ngắn ngủi khi anh rời đến Paris Saint-Germain, điều này thuận tiện hơn vì cha anh là giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ vào thời điểm đó.

Năm 2017, Shane Kluivert chuyển đến Tây Ban Nha để ký hợp đồng với Barcelona, câu lạc bộ cũ của cha anh. Vào tháng 9 năm 2023, Shane Kluivert ký hợp đồng mới với câu lạc bộ để tiếp tục thăng tiến sau khi chứng kiến Lamine Yamal đột phá lên đội một Barcelona cùng năm đó.

Nhà tài trợ của Shane Kluivert

Ở tuổi chín, Shane Kluivert đã bắt đầu ký hợp đồng. Một tháng trước khi gia nhập Barcelona, con trai Patrick Kluivert đã ký hợp đồng với Nike, hãng sản xuất đồ thể thao nổi tiếng của Mỹ vào năm 2017. Thỏa thuận này đã được gia hạn vào năm 2022.

Shane Kluivert đã xuất bản hai cuốn sách dựa trên sở thích nấu ăn của anh ấy và anh ấy đã tiến xa đến mức điều hành một tài khoản Instagram và YouTube cho cuốn sách này.

Mặc dù vẫn chưa biết sự nghiệp cầu thủ của Shane Kluivert sẽ phát triển như thế nào nhưng chúng ta có thể nói rằng anh ấy là một triển vọng khi xét đến tài năng của cha anh ấy và Justin Kluivert, người đang chơi cho Valencia ở La Liga.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc Shane Kluivert là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi bảng xếp hạng trên kênh bongdaso để cập nhập diễn biến mới nhất về các giải đấu!

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm