Blog

Sự Nghiệp Cờ Bạc Jonathan Duhamel – Tay Chơi Poker Tài Năng Người Canada

71

Jonathan Duhamel là người chơi poker tài năng đến từ Canada, người đã kiếm được hơn 17 triệu đô la. “Johnduhamel” làm quen với poker ở trường, tuy nhiên ban đầu anh không nhận ra poker sẽ đóng vai trò như thế nào trong cuộc đời mình. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về sự nghiệp cờ bạc Jonathan Duhamel cùng với tất cả những thông tin liên quan đến tay chơi tài năng này nhé!

Tiểu sử Jonathan Duhamel

Theo tìm hiểu của những người chơi tại hit club go88, Jonathan Duhamel sinh ra ở Quebec, Canada. Anh lớn lên trong một gia đình trung lưu bình thường. Cha anh là thợ cơ khí máy bay và mẹ là nhân viên ngân hàng. Cha mẹ anh muốn con trai họ biết giá trị của đồng tiền, đó là lý do tại sao khi Jonathan 13 tuổi, anh đã có công việc đầu tiên là hái dâu.

Sau giờ học, Duhamel quyết định vào Đại học Quebec ở Montreal và theo đuổi lĩnh vực quản trị kinh doanh và tài chính. Như đã biết, việc kết hợp giữa học và chơi là rất khó. Đó là lý do tại sao bất chấp sự phản đối của cha mẹ, Jonathan đã chọn môn poker đã nuốt chửng anh và việc học tập bị gạt sang một bên.

Sự nghiệp cờ bạc Jonathan Duhamel

Trận đấu của anh ấy tại EPT Main Event 2008 ở Praha là thành công lớn đầu tiên khi anh ấy giành vị trí thứ 10 và kiếm được 42 800€ hoặc 54 904$.

Theo tin tức từ hit club, vài năm tiếp theo Jonathan đã xây dựng tài sản ngân hàng của mình bằng cách chơi ở các sòng bạc khác nhau ở Canada. Theo lời kể của anh ấy, anh ấy đã gặp những người chơi giỏi ngay lúc đó, người đã giúp anh ấy có được kinh nghiệm cần thiết để tiến lên một cấp độ cao hơn trong sự nghiệp poker của mình.

Ngay sau đó PokerStars nhận thấy tiềm năng của một người chơi trẻ và đề xuất tài trợ. Sau đó Duhamel trở thành thành viên của Đội Pokerstars và tiếp tục gây bất ngờ cho họ. Chiến thắng của anh ấy tại Sự kiện chính WSOP năm 2010 là một thành tích ấn tượng khi anh ấy nhận được chiếc vòng tay, 8 944 000$ tiền thưởng và được công nhận trên toàn thế giới.

Kể từ đó Jonathan đi khắp thế giới và chơi các giải đấu poker khác nhau. Thành công rực rỡ của anh diễn ra vào năm 2015 khi anh nhận được chiếc vòng tay vàng thứ hai và 3 990 000$ cho chiến thắng trong giải đấu High Roller for One-Drop với giá 111 111$ tại WSOP.

Vào tháng 10 năm 2015, Duhamel đã giành được chiếc vòng tay thứ ba trong giải đấu High Roller với số tiền 25 600$ tại WSOPE và kiếm được 554 395€ hoặc 628 915$.

Jonathan【johnduhamel】Duhamel’s biography

Sự thật thú vị về Jonathan Duhamel

  • Duhamel là người hâm mộ các trò chơi thể thao. Thời thơ ấu anh chơi khúc côn cầu, bóng chày và bóng đá.
  • Jonathan đã quyên góp 100 000 đô la cho quỹ trẻ em “Quỹ trẻ em Canada Canada”. Ông cũng quyên góp tiền cho bệnh viện “Fondation Sainte-Justine Hospital” để đảm bảo điều trị tốt nhất cho những đứa trẻ bị bệnh nặng.
  • Jonathan là tác giả của cuốn sách về chiến lược poker “Bàn cuối cùng” chứa đựng những lời khuyên dành cho người chơi muốn chiến đấu trong các giải đấu lớn. Cuốn sách này được xuất bản vào năm 2012.
  • Vào tháng 12 năm 2011, hai tên cướp đã đột nhập vào nhà Duhamel. Họ đánh đập và trói anh ta rồi cướp tiền, vòng tay WSOP và chiếc đồng hồ Rolex từ PokerStars. Dù bị tổn thất nhưng Duhamel không bị ảnh hưởng quá nhiều từ sự việc này. Trong vài tuần, cảnh sát đã bắt được bọn cướp. Một số tài sản bị đánh cắp đã được thu hồi, nhưng chiếc cúp WSOP đã được bán. Trong vòng 2 tháng, chiếc vòng tay được tìm thấy trên đường phố Montréal nhưng nó đã bị hư hỏng đến mức không thể sửa chữa được.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử và sự nghiệp cờ bạc Jonathan Duhamel. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm