Blog

Kinh Nghiệm Thuê Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Nhanh Chóng Nhất

1147

Hiện nay, nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình là rất lớn tuy nhiên để tìm được công ty uy tín, đảm bảo thì không phải dễ dàng. Sau đây chúng tôi chia sẻ đến cho bạn những kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình cần biết.

Thám tử điều tra ngoại tình là gì?

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là việc các thám tử tư theo dõi và giám sát một đối tượng tình nghi để thu thập các chứng cứ liên quan đến việc vợ/chồng ngoại tình.

Thông thường, quá trình theo dõi được thực hiện bằng cách các thám tử tư cung cấp thông tin hàng ngày như: Đối tượng tình nghi hàng ngày đi những đâu, gặp gỡ ai và tới địa điểm nào, tất cả sẽ được các thám tử tư chụp ảnh và quay video clip gửi cho khách hàng để cung cấp thông tin.

Bị phát hiện ngoại tình với anh chồng, người phụ nữ gây thảm kịch

Trong trường hợp vợ/chồng ngoại tình với một đối tượng thứ 3 tại nhà nghỉ, nhà riêng, khách sạn, phòng trọ… Thì các thám tử tư lúc này phải thông báo cho khách hàng để khách hàng xác định cách để xử lý vụ việc.

Nếu khách hàng muốn bắt quả tang việc ngoại tình thì các thám tử tư cần phải hướng dẫn, chỉ đường cho khách hàng để có thể tới địa điểm một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất để xử lý vụ việc kịp thời.

Có nên thuê thám tử theo dõi vợ/chồng không?

Câu trả lời là nếu thấy vợ/chồng đang có dấu hiệu ngoại tình, các bạn nên thuê thám tử tư để theo dõi để có thể thu thập chứng cứ ngoại tình của vợ/chồng một cách rõ ràng, bên cạnh đó nếu như vợ/chồng bạn không ngoại tình thì cũng được các thám tử tư điều tra làm rõ, tránh nghi ngờ oan cho đối phương.

5 lý do đàn ông ngoại tình từ chuyên gia nghiên cứu tâm lý

Việc thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình là một trong những phương pháp tìm bằng chứng chồng ngoại tình hiệu quả và chính xác nhất, tuy nhiên bởi vì hiện nay những chủ đề xoay quanh công ty thám tử lừa đảo liên tục được xuất hiện trên mặt báo khiến chị em phụ nữ quan ngại mình sẽ bị thám tử lừa đảo, từ đó xuất hiện câu hỏi có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hay không?

Để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình đạt hiệu quả thì các chị em nên lựa chọn các công ty thám tử uy tín để có được những thông tin bằng chứng ngoại tình của chồng chính xác, rõ ràng hơn. Trước khi quyết định thuê thám tử chị em cần tìm hiểu những thông tin về mặt pháp lý, về sự uy tín, tính chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ để bảo đảm cho kết quả điều tra được chính xác nhất.

Thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp, tối ưu chi phí

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kinh nghiệm để lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, đồng thời đảm bảo tính pháp ý rõ ràng và minh bạch nhất.

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình chi tiết

Công ty thám tử cần có giấy phép kinh doanh

Đối với bất cứ một công ty nào thì khi hoạt động cũng cần phải có giấy phép kinh doanh, trong khi đó lĩnh vực thám tử tư là một trong những lĩnh vực khá là nhạy cảm và cũng khá mới mẻ, do vậy vấn đề quan trọng trước khi sử dụng dịch vụ này các bạn cần tìm hiểu thông tin về giấy phép hoạt động để bảo đảm được sự uy tín của từng đơn vị.

Công ty dịch vụ thám tử uy tín Bảo Minh tại Cao Bằng

Những đơn vị hoạt động bất chính thường sẽ không công bố những thông tin ví dụ như về Mã Số Thuế, Tài khoản ngân hàng, thông tin người đại diện pháp nhân lên website,…Thông tin liên hệ thì công ty chỉ có duy nhất số điện thoại và mail.

Địa chỉ văn phòng thám tử rõ ràng, là địa chỉ thật

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra hoặc xác minh bất cứ một sự việc nào đó, các bạn tốt nhất nên đến trực tiếp văn phòng thám tử đó để giao dịch nhằm bảo đảm được uy tín, trong trường hợp các bạn không có đủ thời gian hoặc các bạn đang ở xa thì có thể yêu cầu công ty cử nhân viên đến khu vực của bạn để ký kết được hợp đồng cụ thể.

Top 11 Công ty thám tử tư uy tín tại Hà Nội - Toplist.vn

Bảng báo giá chi phí thuê thám tử minh bạch và rõ ràng

Chi phí là một vấn đề quan trọng và cần thiết mà các bạn cần phải tìm hiểu, nắm rõ nên cần phải chọn một công ty có bảng giá dịch vụ rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu.

Rất nhiều khách hàng không hiểu biết được điều này đã phải sử dụng dịch vụ gượng ép, các công ty thám tử không chuyên vẽ thêm việc, thu phí những khoản phụ thu ngoài luồng không phù hợp. Điều này làm cho chi phí quá cao so với dự tính, bị lộ thông tin của cá nhân khi không sử dụng dịch vụ.

Bảng giá thuê thám tử

Đặc biệt sau khi gặp mặt thì phải tiết lộ các thông tin tế nhị của cá nhân, không chỉ mất thời gian trao đổi và nhân viên tư vấn không báo giá cụ thể dẫn tới phải trả thêm nhiều khoản phí ngoài khả năng khi sử dụng dịch vụ thám tử tư.

Không thuê thám tử giá rẻ hơn so với mặt bằng chung

Nhiều khách hàng có kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình có lời khuyên cho các bạn là không nên chọn văn phòng thám tử có giá quá rẻ, bạn không thể chọn thuê thám tử tốt nhất với mức giá rẻ nhất được. Hãy nhớ rằng tiền nào của nấy.

Phong cách của công ty thám tử chuyên nghiệp

Trước khi ký kết hợp đồng thì các bạn nên gọi điện thoại để nhận được sự tư vấn chi tiết về dịch vụ, trong quá trình tư vấn qua điện thoại các bạn cần phải đánh giá sự chuyên nghiệp khi tư vấn, đặc biệt không nên lựa chọn những công ty tư vấn nói quá sự thật, cam kết nhiều thứ … Đây chính là chiêu trò của những thám tử tư lởm thường cam kết rất nhiều với khách hàng nhằm mục đích ký hợp đồng để lấy tiền cọc của bạn.

Top 9 Công ty thám tử uy tín nhất Đà Nẵng - Toplist.vn

Hợp đồng rõ ràng, không chứa hàm ý

Trước khi tiến hành công việc, các bạn nên ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử theo dõi vợ/chồng nhằm bảo đảm được quyền và lợi ích của bạn được tốt nhất, hợp đồng cần phải có chữ ký, con dấu hợp lệ, thông tin công ty như mã số thuế, địa chỉ văn phòng, người đại diện,….

Những trường hợp nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Bạn đang nghi ngờ đối phương ngoại tình nhưng chưa có bằng chứng

Trong trường hợp bạn đang cảm thấy rằng vợ, chồng, người yêu mình đang ngoại tình thì việc thuê thám tử theo dõi giám sát là giải pháp tối ưu để làm rõ vấn đề vợ, chồng, người yêu của bạn có chung tình với bạn hay không.

Những sự thật và lầm tưởng về ngoại tình - VnExpress Đời sống

Vợ/chồng ngoại tình nhưng không chịu thừa nhận

Trong trường hợp vợ, chồng, người yêu bạn ngoại tình, bạn đã biết rõ được điều đó. Tuy nhiên, khi bạn nói ra thì họ không chịu thừa nhận vấn đề bởi vì bạn không có bằng chứng cụ thể. Lúc này việc thuê thám tử theo dõi điều tra cũng là giải pháp giúp bạn thu thập chứng cứ xác thực.

Những phương pháp theo dõi khác không đạt hiệu quả

Trong trường hợp bạn đã gắn các thiết bị định vị vào xe của vợ/chồng/người yêu của bạn nhưng bởi vì họ thay đổi phương tiện di chuyển khi ngoại tình, hoặc bạn đã từng mua các loại thiết bị theo dõi khác nhưng gặp phải lừa đảo, hoặc sử dụng chưa hiệu quả…

Ngoại tình tư tưởng: hiểu rõ kẻ âm thầm phá hoại hôn nhân

Do đó, phương pháp cuối cùng là cần phải thuê thám tử tư để thu thập những chứng cứ xác thực, rõ ràng nhất thông qua các hình ảnh, video clip, hoặc bắt quả tang ngoại tình.

Thuê thám tử theo dõi hoạt động hàng ngày

Trong trường hợp bạn đang cần biết mỗi ngày vợ, chồng, người yêu bạn đi đâu, gặp gỡ những đối tượng nào, tới địa điểm nào… Thì việc thuê thám tử theo dõi cũng giúp bạn giám sát một cách chính xác lịch trình sinh hoạt hàng ngày của họ.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có câu trả lời cho câu hỏi có nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình không và có được quyết định lựa chọn công ty uy tín chuyên nghiệp nhất để cảm thấy yên tâm hơn khi hợp tác điều tra sự việc nhạy cảm của mình.

Bảng giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình

  • Chi phí thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu ở TPHCM: 1 triệu đồng / Ngày theo dõi
  • Chi phí thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu ở Hà Nội: 1,3 triệu đồng / Ngày theo dõi
  • Chi phí thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu ở Đà Nẵng: 1,2 triệu đồng / Ngày theo dõi
  • Chi phí thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, người yêu ở các tỉnh thành khác: 1,5 triệu đồng / Ngày theo dõi

Hệ thống theo dõi ứng viên trực tuyến | Phần mềm theo dõi ATS-Zoho Recruit

Các bạn chú ý, trên đây chỉ là mức chi phí áp dụng cho 1 ngày theo dõi giám sát, để thu thập các chứng cứ ngoại tình thì cũng yêu cầu về thời gian điều tra, có công ty sẽ mất khoảng 7 ngày và cũng có công ty nhanh hơn hoặc trễ hơn tùy trường hợp.

Trong trường hợp các bạn muốn thuê thám tử theo dõi trong ít ngày hơn thì chắc chắn mức chi phí sẽ cao hơn bình thường, và cũng tùy từng trường hợp với tính chất công việc, thời gian điều tra khác nhau mà mức chi phí cũng sẽ có sự thay đổi nhất định.

Để biết cụ thể và chính xác mức chi phí cho sự việc của mình, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử mà các bạn lựa chọn để được nhận sự hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

Thám tử tư Bảo Minh – Địa chỉ thám tử uy tín, chuyên nghiệp

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm công tác trong các lĩnh vực thám tử, tư vấn, tham vấn, Thám tử Bảo Minh sẵn sàng hợp tác giúp đỡ các cá nhân, cơ quan doanh nghiệp, thu thập và nắm bắt rõ tất cả các thông tin, kinh tế, đời sống hôn nhân gia đình và xã hội trong và ngoài nước mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Thuê thám tử theo dõi uy tín tại Hà Nội Sài Gòn và các tỉnh thành

Công ty thám tử Hà Nội, HCM, Hải Phòng chuyên nghiệp – Bảo Minh luôn đặt sự an toàn và bảo mật của khách hàng lên hàng đầu nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Tất cả các mối quan hệ với khách hàng và công ty đều được bảo đảm giữ bí mật hoàn toàn. Nếu các bạn đang cần có thêm tư vấn cụ thể, mọi thông tin vui lòng liên hệ đến đội ngũ nhân viên Bảo Minh hỗ trợ.

  • Tại HCM: 122/3 Yên Thế, Toà nhà Saigonicom Building, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM
  • Tại Hà Nội: P1006. 105 Tòa Nhà Thăng Long Ford Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Tại Hải Phòng: Số 44 Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
  • Hotline: 0939 27 80 80 | 0979 827 007
  • Website: thuethamtuuytin.com

Trên đây là các kinh nghiệm thuê thám tử tư điều tra ngoại tình mà các bạn cần nắm trước khi sử dụng dịch vụ thám tử tư. Hy vọng, thông qua những điều mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho các bạn, giúp bạn lựa chọn được đơn vị thám tử tư phù hợp, giải quyết tốt vấn đề, rắc rối hiện tại.

5 ( 2 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm