Thẻ Đỏ Bóng Đá Phạt Bao Nhiêu Tiền? Thông Tin Chi Tiết Mới Nhất

Thẻ đỏ bóng đá phạt bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy nhìn vào mức phạt ở Việt Nam và thế giới. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thẻ đỏ bóng đá phạt bao nhiêu tiền ở Ngoại hạng Anh?

Theo Hi88, các cầu thủ Premier League bị phạt 10 bảng cho mỗi thẻ đỏ và thêm 15 bảng cho mỗi thẻ vàng nhận được. Khoản tiền phạt này là phí quản lý và được quy định bởi Liên đoàn bóng đá. Quy tắc này áp dụng cho tất cả các cấp độ bóng đá trên khắp nước Anh, bao gồm cả EPL và Championship.

Ngoài ra, tùy theo mức độ vi phạm, người chơi có thể bị phạt nặng hơn. Cụ thể một số mức phạt cao hơn như sau:

• Lỗi nghiêm trọng: Sẽ bị phạt £55.
  • Sử dụng bạo lực – được định nghĩa thêm là: Đánh đối thủ, thúc cùi chỏ, đá, đấm, cắn và một số hành động khác. Người chơi vi phạm những hành vi này sẽ bị phạt 55 bảng.
  • Khạc nhổ vào cầu thủ hoặc trọng tài khác: Phạt £55.
  • Cố tình dùng tay bẩn ngăn cản đội đối phương ghi bàn khi đội đối phương có cơ hội rõ ràng để ghi bàn bằng cách cố tình dùng tay chơi bóng. Trong trường hợp này, người chơi sẽ bị phạt 35 bảng.
  • Ngăn cản cơ hội ghi bàn rõ ràng của cầu thủ đối phương di chuyển về phía khung thành của cầu thủ bị phạm lỗi: phạt 35 bảng.
  • Sử dụng ngôn ngữ lăng mạ hoặc xúc phạm đối thủ hoặc trọng tài: phạt £45.
  • Nhận thẻ vàng thứ hai trong cùng một trận đấu, tương đương thẻ đỏ: phạt 35 bảng.

Thẻ đỏ bóng đá phạt bao nhiêu tiền ở Việt Nam?

Nguồn tin tham khảo của những người quan tâm thể thao hi88 cho biết, tháng 1/2010 Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) công bố một số quy định kỷ luật mới. Đặc biệt, mức phạt đối với cầu thủ nhận thẻ vàng, thẻ đỏ trên sân cũng tăng lên đáng kể ở các giải VĐQG, giải hạng Nhất quốc gia, cúp quốc gia và Siêu cúp quốc gia. .

Nếu từ năm 2009 trở đi, người chơi chỉ phải nộp phạt từ 400.000 đồng đến 1 triệu đồng. Từ năm 2010, con số này sẽ là 2 triệu. Xét về các giải đấu khác ngoài những giải chúng tôi đã liệt kê ở trên, mức thẻ đỏ trong bóng đá vẫn được giữ nguyên.

Ngoài cầu thủ, với luật mới, các HLV cũng có thể nhận thẻ đỏ và phải nộp phạt. Thẻ đỏ trong trận chung kết SEA Game 30 của HLV Park Hang-Seo buộc ông phải nộp phạt lên tới 5.000 USD.

Trên đây là tổng hợp thông tin giúp bạn giải đáp thẻ đỏ bóng đá phạt bao nhiêu tiền. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!