Blog

TOP 5 Công Ty Thu Mua Phế Liệu Tại Bình Chánh Uy Tín Nhất Hiện Nay

86

Huyện Bình Chánh là khu vực tại TP.HCM hiện có thị trường phế liệu phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quyết định chọn công ty thu mua phế liệu với giá cao thì danh sách công ty thu mua phế liệu tại Bình Chánh dưới đây sẽ giúp bạn đọc xác định được đơn vị đáng tin cậy nhất để hợp tác.

Tổng hợp công ty thu mua phế liệu tại Bình Chánh uy tín, giá cao

Công ty thu mua phế liệu Việt Đức

Việt Đức là một trong những công ty lớn có quy mô lớn hoạt động ở khu vực TP.HCM và 64 tỉnh thành khác. Tại huyện Bình Chánh, cơ sở thu mua phế liệu Việt Đức thu mua tất cả các loại phế liệu bao gồm: Thu mua phế liệu đồng, inox, dao phay ngon, thép gió, linh kiện điện tử,….

Việt Đức đã hoạt động nhiều năm trong kinh doanh phế liệu, là đối tác tin cậy của một số đơn vị lớn. Khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi hợp tác với công ty này do có kinh nghiệm phát triển và giá thu mua phế liệu cao. Để đáp ứng nhu cầu tháo dỡ và thu mua phế liệu số lượng lớn của khách hàng. Đặc biệt, công ty có đội ngũ chuyên nghiệp cũng như trang thiết bị vận chuyển hiện đại.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: : 6 Lại Hùng Cường, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp. HCM
 • Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
 • Email: phelieuvietduc@gmail.com

Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt

Tại khu vực TP.HCM và Bình Dương, Quang Đạt được biết đến là một trong những công ty thu mua phế liệu với số lượng chi nhánh thu mua lớn nhằm hỗ trợ khách hàng tại cả 2 thành phố. Mọi lúc, mọi nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy công ty Quảng Đạt vì công ty có số lượng chi nhánh lớn nên khả năng kiếm tiền ngay lập tức.

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của cơ sở thu mua phế liệu giá cao Quảng Đạt là khả năng thu gom phế liệu trên quy mô lớn. Hiện nay, công ty tập trung thu mua một số loại phế liệu chính như đồng, sắt, thép, chì, kẽm, hợp kim và một số loại phế liệu xây dựng.

Cũng như các công ty thu mua phế liệu khác tại TP.HCM , sau khi nhận được liên hệ của khách hàng, Quang Đạt sẽ đến địa chỉ lưu trữ phế liệu, khảo sát tình hình rồi thống nhất giá cả và cử xe vận chuyển. Bảng giá phế liệu được cập nhật và công bố thường xuyên trên website của công ty. Tuy nhiên, để có được mức giá chính xác cần căn cứ vào loại phế liệu và địa điểm thu mua. Bạn cần liên hệ trực tiếp với công ty mua bán phế liệu Quang Đạt để được báo giá ngay nếu muốn mua phế liệu với số lượng lớn từ họ.

5 công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín tại Bình Chánh - ALONGWALKER

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân
 • Đường dây trợ giúp: 0978 299 112 – 0972 700 828
 • Website: phelieuquangdat.com

Công ty thu mua phế liệu 24H

Công ty Thu mua phế liệu 24H đã có hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu. Ngoài việc có chi nhánh thu mua phế liệu tại TP.HCM, công ty đang mở rộng ra các tỉnh, thành phố khác trên khắp Việt Nam. Hiện nay công ty thu mua phế liệu giá cao Mua Pháp có chi nhánh hỗ trợ khách hàng 24H tại Hà Nội nên bạn có thể liên hệ với đơn vị bất cứ lúc nào để được hỗ trợ hoặc thông tin.

Khách hàng tin tưởng Mua Phế Liệu 24H không chỉ vì số lượng nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm mà còn vì chi nhánh hoạt động rộng khắp. Đội ngũ nhân viên của công ty chủ yếu là những người có thể tư vấn nhanh chóng cho khách hàng cũng như kiểm tra quy mô, chủng loại phế liệu. Bạn có thể tin tưởng rằng mình sẽ nhận được sự giúp đỡ nhanh chóng và ngay lập tức.

5 công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín tại Bình Chánh - ALONGWALKER

Với dịch vụ thu mua phế liệu tại nhà cùng với dịch vụ dọn dẹp kho bãi và vận chuyển sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức sau khi sử dụng dịch vụ thu mua này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 208 Đường 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Đường dây trợ giúp: 083 567 9468
 • Website: muaphelieu24h.net

Công ty thu mua phế liệu 247

Công ty thu mua phế liệu Mua Pháp 247 được thành lập từ năm 2008 và là một trong những đơn vị thu mua phế liệu tại TP.HCM đã hoạt động và phát triển nhiều năm. Công ty đã thành lập rất nhiều chi nhánh thu mua phế liệu ở các khu vực lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương,… Thu mua phế liệu 247 làm việc 7 ngày trong tuần, tư vấn cho khách hàng vào tất cả các giờ trong ngày nên các bạn có thể liên hệ với họ bất cứ khi nào bạn cần.

Công ty thu mua phế liệu TP.HCM Mua Scrap 247 có lịch sử hoạt động lâu năm và có nhiều năm kinh nghiệm nên đội ngũ nhân viên và hệ thống phương tiện vận chuyển phế liệu được đầu tư mạnh mẽ. Hiện công ty có 100 nhân viên, tăng so với con số 50 trước đây. Ngay cả khi khách hàng ở xa cơ sở thu mua của công ty, công ty vẫn có xe đến thu gom, dọn dẹp kho cho họ.

5 công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín tại Bình Chánh - ALONGWALKER

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 10 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân
 • Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân
 • Đường dây trợ giúp: 0972 700 828
 • Website: muaphelieu247.com

Công ty thu mua phế liệu Toàn Phát

5 công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín tại Bình Chánh - ALONGWALKER

Toàn Phát tuy mới thành lập chưa lâu nhưng đã là đơn vị thu mua phế liệu được đông đảo khách hàng yêu thích nhờ các dịch vụ đa dạng. Hiện Toàn Phát có 2 cơ sở thu mua phế liệu ở Bình Chánh và Bình Dương. Ngoài 2 địa điểm thu mua trên, công ty thu mua phế liệu Toàn Phát có thể hỗ trợ bạn mua hàng nhanh chóng, hiệu quả trên khắp TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 28 Đường 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
 • Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Giáp Dầu Một, Bình Dương
 • Đường dây trợ giúp: 0903 985 423 – 0901304700
 • Website: thumuaphelieuvn.com

Những lợi ích khi mua phế liệu tại Bình Chánh

Mua phế liệu tại Bình Chánh là sự lựa chọn hợp lý và hiệu quả cho những ai mong muốn tìm được nguồn phế liệu chất lượng với giá cả hợp lý. Bình Chánh cung cấp phế liệu cần thiết cho các dự án xây dựng, cải tạo, cải tạo môi trường, giao thông, nông nghiệp và các dự án khác.

Mua phế liệu tại Bình Chánh cũng mang lại nhiều lợi ích cho người mua. Thứ nhất, giá phế liệu tại Bình Chánh rất hợp lý. Đồng thời, sản phẩm phế liệu còn được cung cấp bởi các nhà cung cấp uy tín, chất lượng cao. Ngoài ra, nhà cung cấp còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Mua phế liệu ở Bình Chánh còn có những lợi ích khác. Nhà cung cấp phế liệu tại Bình Chánh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các địa điểm khác trên khắp cả nước. Điều này giúp người mua tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển. Ngoài ra, các nhà cung cấp còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì để đảm bảo sự an toàn, độ bền của phế liệu.

Tóm lại, mua phế liệu ở Bình Chánh là sự lựa chọn hợp lý và hiệu quả. Cung cấp phế liệu cần thiết cho các dự án xây dựng, dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng và dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra, các nhà cung cấp còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì để đảm bảo sự an toàn, độ bền của phế liệu.

5 công ty thu mua phế liệu giá cao, uy tín tại Bình Chánh - ALONGWALKER

Hy vọng những thông tin về công ty thu mua phế liệu tại Bình Chánh giá cao, uy tín sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được dịch vụ thu mua phù hợp. Từ đó có thể thu được lợi nhuận đáng kể từ phế liệu. Chúc bạn một ngày tốt lành.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm