Blog

Thua Sập Hầm Là Gì? Bí Quyết Chơi Mậu Binh Để Tránh Thua Sập Hầm

68

Trong game Mậu Binh có rất nhiều điều khoản đặc biệt giúp trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Là một người đam mê cược chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến thuật ngữ “thua Sập Hầm” ở Mậu Binh. Vậy thua Sập Hầm là gì? Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này với bạn qua bài viết sau nhé!

Thua Sập Hầm là gì?

Nguyên tắc quan trọng đầu tiên cần nhớ khi tham gia đánh bạc đó là nếu thua đối thủ, bạn sẽ thua số tiền lớn hơn rất nhiều so với lần cược ban đầu. Trong trường hợp đó, người chơi còn lại sẽ là người chiến thắng, đây gọi là “Sập Hầm”.

#1 Mất mát là gì? Quy tắc thất lạc và sập hầm thẻ Mau Binh

Hoặc trong trường hợp may mắn, bạn có thể bắt được 3 lá bài của đối thủ, đồng nghĩa với việc số tiền bạn thắng sẽ được nhân đôi theo cách đó.

Quy tắc thua Sập Hầm là gì?

Theo Good88, Sập Hầm xảy ra khi trong ván Mậu Binh, một trong bốn người tham gia thắng cả ba ván bài so với ba người còn lại. Người chơi này sẽ đánh bại mọi đối thủ và ghi điểm gần như tuyệt đối. Trong game Mậu Binh, tình huống “Sập Hầm” xảy ra khá thường xuyên và được coi là một phần quan trọng của trò chơi.

Người chơi tận dụng cơ hội thua thường được coi là có lợi thế trong lần cược đó và nhận tiền cược gấp nhiều lần. Đặc biệt hơn, người chơi đánh sập kho tiền sẽ được thưởng số tiền cược gấp đôi số tiền chi trả của mỗi người tham gia. Điều này có nghĩa là người thua sẽ thua tổng cộng 6 điểm vào tay người thắng.

Tổng số tiền cược trong ván đó sẽ được cộng vào tổng số ván bài mà mỗi người thua đã chơi cùng nhau, sau đó nhân kết quả lên 1,5 lần. Nếu trận đấu có 3 người thì tiền cược sẽ được nhân 2 nếu trận đấu có 4 người.

#1 Mất mát là gì? Quy tắc thất lạc và sập hầm thẻ Mau Binh

Ví dụ: Trường hợp người chơi thứ nhất thắng người chơi thứ hai trong trận đấu có mức cược 100 thì người chơi thứ nhất sẽ nhận được tiền thưởng là: 2 chi (nếu thắng 2 chi) nhân với 3 lần tiền cược 100 tức là 1.200 . Đồng thời, người chơi đánh sập kho tiền cũng sẽ nhận được tiền từ người thứ hai cũng là 1.200.

Những lưu ý khi áp dụng luật thua Sập Hầm

Luật  Sập Hầm trong game Mậu Binh được áp dụng khi có 3 hoặc 4 người cùng tham gia trò chơi. Nếu chỉ có 2 người chơi trong bàn thì quy tắc sập Sập Hầm không được áp dụng.

Trong game Mậu Binh luật ngã vẫn áp dụng cho tay át và trong game Mậu Binh người cầm tay át luôn được coi là người chơi cuối cùng. Tuy nhiên, nếu người thắng cuộc sẽ không được nhân đôi số điểm khi tính tổng điểm.

Ngoài luật Sập Hầm, trong game Mậu Binh còn có luật sập làng. Tương tự như sập Sập Hầm, sập làng cũng có nghĩa là người thắng sẽ thắng cả 3 ván bài trong trò chơi. Ví dụ: trong bàn chơi có 4 người cược 100 sẽ được tính: 6 tay x 3 người tham gia x 2 x 100 cược = 3.600. Đây là số tiền lớn mà bạn có thể giành được chỉ sau một trận thắng.

Bí quyết chơi Mậu Binh để tránh thua Sập Hầm

Kinh nghiệm tổng hợp của những người chơi game bài Good88 cho biết, một lợi thế khi bạn và bạn bè tham gia game Mậu Binh là khi có trên tay bộ quân tứ quý hoặc hòm dọn sảnh sẽ có cơ hội nhận được điểm thưởng rồi nhân đôi số điểm đó. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc ai cược và thua sẽ phải thua một số tiền sau mỗi ván chơi.

Khi một người chơi thua cả ba trận trước ba người khác, số tiền họ thua sẽ tăng gấp bốn lần. Ngoài ra, trong trường hợp xấu nhất, nếu người chơi nhận được bộ tứ hoặc thẳng, số tiền cược cũng sẽ được nhân lên bốn lần.

Khi bị chia bài xấu, tránh cố gắng thắng ở ván đầu tiên, thay vào đó hãy tập trung vào ván bài thứ 2. Đôi khi, có những tình huống bạn thua ván thứ 1 và ván thứ 2 và bạn nên tập trung vào ván thứ 3 vì có nguy cơ thua cược, chi tiêu 3 sẽ quyết định phần lớn số điểm của họ.

#1 Mất mát là gì? Quy tắc thất lạc và sập hầm thẻ Mau Binh

Nếu nhận thấy 3 quân bài thường xuất hiện với quá nhiều quân bài xấu, bạn có thể cân nhắc áp dụng chiến lược chơi đôi với quân bài tốt. Để tránh bị lạc hoặc mắc kẹt và thua nhiều tiền, hãy chọn cho mình một cặp bài phù hợp nhất.

Khi bạn đã hiểu rõ luật chơi và tích lũy đủ kinh nghiệm thì khả năng thua cược sẽ ít xảy ra hơn. Tuy nhiên, không thể đảm bảo rằng bạn sẽ luôn gặp may mắn 100%. Điều quan trọng là bạn hiểu và nắm vững cách chơi.

Trên đây là đã giải đáp cho câu hỏi thua Sập Hầm là gì và chơi Mậu Binh như thế nào mà không lo bị Sập Hầm. Hy vọng qua những chia sẻ này bạn và bạn bè sẽ có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong game!

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm