Blog

Tiểu Sử Ander Herrera – Tiền Vệ Trung Tâm Người Tây Ban Nha

139

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn muốn biết về tiểu sử Ander Herrera, bạn gái hoặc vợ hiện tại, tiền lương và hình xăm của anh ấy. Hãy tiếp tục đọc và tìm hiểu thêm về tiền vệ trung tâm người Tây Ban Nha này nhé!

Tiểu sử Ander Herrera

Theo nguồn tin từ OKVIP, Ander Herrera sinh ngày 14 tháng 8 năm 1989, là tiền vệ trung tâm và hiện đang chơi cho Paris Saint-Germain! Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình tại Real Zaragoza, nơi anh ấy đã chơi ba năm ở đội một. Sau đó anh ký hợp đồng với Athletic Bilbao, người đã mua anh với giá 7,5 triệu euro.

Vì anh ấy sinh ra ở Bilbao nên rõ ràng đó là giấc mơ trở thành hiện thực đối với “Herr Ander”. Anh ấy đã ký hợp đồng 5 năm và điều khoản mua lại được ấn định vào khoảng 40 triệu euro. Với câu lạc bộ xứ Basque, anh đã lọt vào trận chung kết Copa del Rey và Europa League.

Trong mùa giải cuối cùng, anh đã giúp Athletic Bilbao giành quyền tham dự Champions League, đây là lần đầu tiên sau 16 năm. Vào mùa hè năm 2013, Manchester United đã cố gắng mua anh ấy, nhưng lời đề nghị trị giá 25 triệu bảng sau đó đã bị câu lạc bộ Tây Ban Nha từ chối. Một năm sau, họ thử lại. Và lần này, họ đã thành công! Họ đưa ra lời đề nghị khiến Athletic Bilbao không thể từ chối với mức giá đáng kinh ngạc 29 triệu bảng. Ander đã ký hợp đồng 4 năm với Manchester. Sau 5 mùa giải ở Manchester, anh quyết định đã đến lúc thực hiện chuyến phiêu lưu tiếp theo. Anh gia nhập PSG vào mùa hè năm 2019.

Mức lương và giá trị ròng của Ander Herrera

Vào tháng 7 năm 2019, tiền vệ trung tâm này đã ký hợp đồng với Paris Saint-Germain với mức lương khổng lồ 3,6 triệu euro (3,2 triệu bảng) mỗi năm. Chúng tôi đã tính toán các con số, điều đó có nghĩa là anh ấy kiếm được €9,836 ( £8,529 ) mỗi ngày và €410 ( £355 ) mỗi giờ!

Mỗi năm €3.600.000 £3,130,435
Mỗi tháng €300.000 £260,870
mỗi tuần €69,231 £60,201
Mỗi ngày €9,863 £8,577
Trên giờ €411 £357
mỗi phút €7 £6

Điều này có nghĩa là một người đàn ông trung bình phải làm việc ít nhất 9 năm để kiếm được mức lương tương đương với Herr Ander chỉ trong 1 tháng.

Giá trị ròng và giá trị thị trường:

Giá trị ròng: 20 triệu euro (17 triệu bảng)
Giá trị thị trường: 25 triệu euro (22 triệu bảng)

Kiến thức tìm hiểu được của OKVIP68 cho biết, sau khi chơi cho Real Zaragoza và Athletic Bilbao, anh ký hợp đồng với Manchester United vào mùa hè năm 2014. Theo nguồn tin của chúng tôi, anh hiện kiếm được số tiền đáng kinh ngạc là 3,6 triệu euro (3,2 triệu bảng Anh mỗi năm). Cầu thủ này, sau nhiều năm ở Manchester, được cho là có tài sản ròng trị giá 20 triệu euro (17 triệu bảng). Hiện tại, tiền vệ này đang ở độ tuổi sung sức nhất và giá trị thị trường của anh ước tính khoảng 25 triệu euro (22 triệu bảng). Anh ấy đã gia nhập PSG. với trạng thái không chuyển nhượng, PSG do đó không phải trả gì cả.

Ander Herrera có bạn gái chưa?

Bạn gái của Ander Herrera – Isabel Collado

Bức ảnh của bạn gái anh, tên là Isabel Collado.

Gặp cặp đôi xinh đẹp này! Họ đã hẹn hò từ năm 2013 và dường như không gặp vấn đề gì khi chia sẻ mối quan hệ của mình trên mạng xã hội. Trong bức ảnh này, được chụp từ Insta của anh ấy, chúng ta thấy cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi ở New York!

Bức ảnh của bạn gái anh, tên là Isabel Collado.

Bức ảnh của bạn gái anh, tên là Isabel Collado.

Gia đình của Ander Herrera

Cha của anh, Pedro cũng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp (và tiền vệ!) và chơi cho UD Salamanca, Real Zaragoza và Celta de Vigo. Cha anh đã truyền cho anh DNA bóng đá, Ander từng nói trong một cuộc phỏng vấn. Cha của anh ấy là lý do khiến anh ấy yêu thích trò chơi này!

Hình xăm của Ander Herrera

Hình xăm Ander Herrera, số 21 người Tây Ban Nha đến từ Bilbao, Tây Ban Nha

Tiền vệ người Tây Ban Nha không có mực – có thể thấy trong bức ảnh trên bãi biển này với cô bạn gái đáng yêu.

Nhà của Ander Herrera

Vị trí: Manchester, Vương quốc Anh

Chụp bên ngoài ngôi nhà của anh ấy ở Manchester. Anh ấy sống trên cùng con phố với Juan Mata, một anh hùng Tây Ban Nha khác của Quỷ đỏ! Họ chắc chắn sẽ nhớ nhau khi anh ấy chuyển đến Paris.

Xe của Ander Herrera

Hình ảnh chiếc xe Mercedes của anh ấy

Ngay cả cầu thủ Manchester United cũng không thể thoát khỏi giấy phạt đậu xe!

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Ander Herrera cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm