Blog

Tiểu Sử Arthur Theate – Chàng Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Đội Tuyển Bỉ

76

Arthur Theate là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Bologna và đội tuyển Bỉ. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Tuổi, mức lương, sự nghiệp, tiểu sử công việc, chiều cao, cân nặng và các chi tiết khác của Arthur Theate được cung cấp trong bài đăng này. Hãy cùng onbet tìm hiểu về tiểu sử Arthur Theate trong bài viết sau nhé.

Tiểu sử của Arthur Theate

Arthur Theate là tên khai sinh của Arthur Theate. Arthur là biệt danh của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình nhân hậu Arthur Theate sinh ra và lớn lên ở Liège, Bỉ. Nơi cư trú hiện tại của ông là Liège, Bỉ và anh là công dân Bỉ. Arthur Theate đi theo Christian.

Tên Nhà hát Arthur
Tên nick Arthur
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Liège, Bỉ
Quê hương Liège, Bỉ

Vào ngày 25 tháng 5 năm 2000, Arthur Theate ra đời. Arthur Theate năm nay 22 tuổi. Thông tin được tổng hợp từ onbet studio thì Arthur Theate nặng khoảng 81 kg và cao 1,91 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được cung cấp ở đây. Mắt anh ấy màu nâu và tóc anh ấy màu nâu sẫm.

Bạn gái và tình trạng hôn nhân của Arthur Theate

Cùng với tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Arthur Theate cũng được trình bày ở đây. Mọi người ở đây đều muốn biết về mối quan hệ và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Xem bảng dưới đây để biết thêm về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc đời nghề nghiệp của Arthur Theate

Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Arthur Theate ra mắt đội tuyển quốc gia trong trận đấu với xứ Wales, ngày 16 tháng 11 năm 2021. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là Hậu vệ.

Số 6 là con số trên áo đấu của Arthur Theate. Arthur Theate trước đây từng chơi cho Oostende. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang thi đấu trong khi khoác áo Bologna.

Công dân Bỉ
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Gặp xứ Wales, ngày 16 tháng 11 năm 2021
Chức vụ Hậu vệ
áo đấu 6
Câu lạc bộ hiện tại Bologna
Ex_Club Oostende

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Arthur Theate sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia của anh ấy và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022.

Đội hình có thể tham dự World Cup của huấn luyện viên người Bỉ đã được công bố và Arthur Theate có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Arthur Theate

Các cầu thủ bóng đá được công nhận vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Arthur Theate, phần này là dành cho bạn. Thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản được trình bày trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng cả thu nhập và tiền lương đều thay đổi theo thời gian. Arthur Theate có giá trị tài sản ròng từ $250K-$500K.

Net_Worth $250K-$500K
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Arthur Theate và những thông tin liên quan để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm