Blog

Tiểu Sử Bia Zaneratto – Nữ Cầu Thủ Xuất Sắc Người Brazil

70

Bia Zaneratto được biết đến là người có niềm đam mê thể thao với bóng đá. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử Bia Zaneratto trong bài viết này nhé!

Tiểu sử Bia Zaneratto

Theo nguồn tham khảo từ CaKhia, Bia Zaneratto sinh ngày 17 tháng 9 năm 1994 tại São Paulo, Brazil. Cô lớn lên trong một gia đình yêu bóng đá nên niềm đam mê thể thao của cô bị ảnh hưởng rất nhiều. Cha mẹ cô đều là vận động viên, bố cô chơi bóng đá chuyên nghiệp còn mẹ cô là vận động viên bóng chuyền.

Bia Zaneratto lớn lên trong một gia đình theo đạo và vẫn sùng đạo cho đến ngày nay. Cô theo học tại São Paulo và nhận bằng giáo dục thể chất của Đại học São Judas Tadeu.

Thành tựu bóng đá của Bia Zaneratto

Bia Zaneratto bắt đầu chơi bóng từ khi còn trẻ và nhanh chóng thăng tiến. Cô ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2011 với Centro Olimpico, một câu lạc bộ Brazil.

Năm 2016, Bia Zaneratto được chọn chơi cho đội tuyển quốc gia Brazil và từ đó khẳng định mình là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Cô đã ghi hơn 20 bàn sau 40 lần ra sân và giúp Brazil hai lần vô địch Copa América Femenina.

Bia Zaneratto được biết đến với chân trái khỏe khoắn, nhanh nhẹn và khả năng ghi bàn ấn tượng. Cô giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải của Campeonato Brasileiro de Futebol Feminino và được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu năm 2017 và 2018.

Bia Zaneratto đã nhận được nhiều giải thưởng và đề cử trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm:

  • Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Campeonato Brasileiro de Futebol Feminino (2017, 2018)
  • Vua phá lưới Copa América Femenina (2018)
  • Cầu thủ xuất sắc nhất đội tuyển quốc gia Brazil (2018)

Bia Zaneratto chắc chắn là một ngôi sao đang lên trong làng bóng đá nữ, tài năng và thành tích của cô đã tỏa sáng trong môn thể thao này. Những màn trình diễn đáng kinh ngạc của cô ấy trên sân, cùng với những hợp đồng quảng cáo ngày càng tăng, là minh chứng cho khả năng và sự chăm chỉ của cô ấy.

BetPix365 announces Bia Zaneratto as its newest brand ambassador - iGaming Brazil

Giá trị tài sản ròng

Bia Zaneratto có danh sách xác nhận ngày càng tăng, bao gồm cả các hợp đồng với Nike và Nissan. Giá trị tài sản ròng của cô ước tính vào khoảng 500.000 đô la Mỹ, với tỷ lệ chuyển đổi khoảng 26.452.500 ở naira Nigeria, 1.968.074 đô la Canada, 12.034.441 ở cedi Ghana, 55.000.000 ở shilling Kenya, 4.935.925 ở rand Nam Phi, 185.050.153 ở shilling Uganda, và 36.614.214 bằng đồng rupee Ấn Độ.

Esperança de gol do Brasil, Bia Zaneratto entortou muito moleque antes de brilhar na Coreia do Sul - Revista Marie Claire | Mulheres do Mundo

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin về tiểu sử Bia Zaneratto. Ngoài ra, bạn có niềm đam mê với bóng đá có thể tham khảo tại Bảng Xếp hạng bóng đá cakhia để cập nhật thêm nhiều tin tức hơn nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm