Tiểu Sử Cầu Thủ Mert Muldur – Ngôi Sao Bóng Đá Người Thổ Nhĩ Kỳ

Mert Muldur là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Thổ Nhĩ Kỳ gốc Áo, người đã tạo được ảnh hưởng đáng kể ở vị trí hậu vệ cho Fenerbahce và đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Trong bài viết này, hãy cùng 90phuttv.club khám phá tiểu sử cầu thủ Mert Muldur và những thông tin liên quan đến nam cầu thủ này nhé!

Tiểu sử cầu thủ Mert Muldur

Mert Muldur sinh ngày 3 tháng 4 năm 1999, anh chủ yếu được biết đến với kỹ năng ở vị trí hậu vệ phải, Müldür sở hữu sự linh hoạt để vượt trội ở nhiều vị trí phòng ngự khác nhau. Nhờ ý thức phòng thủ, trí thông minh chiến thuật và khả năng thích ứng, Mert Müldür đã khẳng định mình là một tài năng bóng đá đầy triển vọng. Màn trình diễn của anh cho Sassuolo và Thổ Nhĩ Kỳ đã thu hút được sự chú ý và những người đam mê bóng đá mong chờ sự phát triển cũng như thành tích của anh trong môn thể thao này.

Khi anh tiếp tục trau dồi kỹ năng của mình, những đóng góp của Muldur cho câu lạc bộ và đất nước sẽ trở thành một câu chuyện hấp dẫn trong thế giới bóng đá.

Mert Muldur 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị tài sản ròng của Mert Muldur

Mert Muldur dự kiến sẽ có tài sản ròng khoảng 1,9 triệu bảng vào năm 2023 nhờ thành công tài chính trong bóng đá. Anh ấy đóng vai D/WB R cho Sassuolo, nhưng thông tin về lương của anh ấy được giữ bí mật. Tuy nhiên, giá trị thị trường của anh ấy ở mức 4,00 triệu euro, phản ánh danh tiếng ngày càng tăng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ tài năng. Giá trị ròng và giá trị thị trường của Mert Muldur dự kiến sẽ tăng trong những năm tới khi anh tiếp tục thể hiện tốt trên sân.

Sự nghiệp của Mert Muldur

Hành trình chơi bóng của Muldur bắt đầu từ khi còn rất trẻ khi anh gia nhập học viện trẻ của SK Rapid Wien khi mới 6 tuổi vào năm 2006. Anh dần thăng tiến qua các cấp bậc trong khi mài giũa khả năng và cải thiện tài năng của mình, để cuối cùng có được một suất ở Rapid Wien. đội ngũ cao cấp.

Sự kiên trì và chăm chỉ của anh đã được đền đáp khi anh có trận ra mắt chuyên nghiệp với Rapid Wien trước FC Red Bull Salzburg vào ngày 13 tháng 5 năm 2018, thua 4–1 ở Giải bóng đá Áo Bundesliga. Ngay sau đó, vào ngày 29 tháng 5 năm 2018, anh ký hợp đồng với Rapid Wien có thời hạn 3 năm, ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên.

Vào tháng 8 năm 2019, Muldur bắt đầu giai đoạn mới trong sự nghiệp của mình bằng việc ký hợp đồng với đội tuyển Ý US Sassuolo Calcio. Năm ngày sau khi gia nhập câu lạc bộ, anh có trận ra mắt cho Sassuolo. Anh nhanh chóng thích nghi với môi trường mới. Anh đã thể hiện kỹ năng của mình trên đấu trường bóng đá Ý trong trận đấu này, trận thua 1-2 trước Torino trên sân khách khi vào sân thay người. Anh gia nhập Fenerbahce vào tháng 7 năm 2023 với mức phí không được tiết lộ.

Di sản của Muldur rất cần thiết cho cách ông được miêu tả. Anh chọn chơi cho đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ mặc dù sinh ra ở Áo với cha mẹ là người Thổ Nhĩ Kỳ. Vào ngày 11 tháng 10 năm 2018, anh có trận ra mắt cấp cao cho Thổ Nhĩ Kỳ trong trận giao hữu với Bosnia và Herzegovina kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng.

Gia đình của Mert Muldur

Mert Muldur sinh ngày 3 tháng 4 năm 1999 tại Vienna, Áo. Danh tính của cha mẹ và anh chị em của anh ta vẫn chưa được biết, nhưng họ được biết là người gốc Thổ Nhĩ Kỳ. Lịch sử gia đình của Mert làm nổi bật nền tảng dân tộc đa dạng của anh ấy, điều này giúp xác định anh ấy là một cá nhân trong và ngoài sân cỏ. Anh là người kín đáo, tôn trọng sự riêng tư của gia đình, đồng thời theo đuổi tình yêu bóng đá và tạo dựng tên tuổi cho mình.

Bạn gái của Mert Muldur

Tình trạng quan hệ của Mert Muldur không được công khai. Không có báo cáo hay dấu hiệu nào liên quan đến bạn gái hoặc mối quan hệ lãng mạn của anh ấy. Có thể anh ấy hiện đang độc thân vì thông tin chi tiết về các mối quan hệ cá nhân của một vận động viên thường được giữ kín.

Nhà tài trợ và ủng hộ Mert Muldur

Hiện chưa có thông tin nào về các nhà tài trợ của Mert Muldur. Thông tin chi tiết về bất kỳ sự chứng thực hoặc thỏa thuận chứng thực nào mà anh ấy có thể đã không được công khai. Trong bóng đá chuyên nghiệp, các thỏa thuận bảo mật giữa cầu thủ và các thương hiệu tài trợ thường là một phần của các cuộc đàm phán tài trợ.

Xe ô tô và hình xăm của Mert Muldur

Thông tin chi tiết về xe của Mert Muldur không được nhiều người biết đến và không có trên Internet. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Vladimír Coufal vẫn chưa xăm hình lên da.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử cầu thủ Mert Muldur và sự nghiệp, cuộc sống của nam cầu thủ. Mong rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn. Ngoài ra, đừng quên cập nhật kết quả bóng đá mới nhất nhé!