Blog

Tiểu Sử David Raum – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Đức

106

David Raum là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Đức và Hoffenheim. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử David Raum được tổng hợp từ nguồn nhà cái Sv88 qua bài viết sau

Tiểu sử tóm tắt của David Raum

David Raum, mục tiêu chuyển nhượng của MU là ai, đá vị trí nào?

David Raum tên đầy đủ là David Raum. Ông còn được gọi là David Raum như một biệt danh. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Nơi sinh của David Raum là Nuremberg, Đức. Nơi cư trú hiện tại của ông là Nuremberg, Đức và ông là công dân Đức. Anh ấy tuân thủ những điều chưa biết. Anh ấy không được một trường đại học nổi tiếng biết đến.

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của David Raum

David Raum bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Một số nguồn tin cho rằng David Raum sinh ngày 22/4/1998. David Raum năm nay 24 tuổi. Nơi sinh của ông là Nuremberg, Đức.

Chiều cao và cân nặng của David Raum

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này. David Raum cao 1m80 và nặng 75kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Tóc cô ấy màu nâu và mắt cô ấy màu xanh nhạt.

Sự nghiệp của David Raum

Por qué se complica el fichaje de David Raum por Borussia Dortmund?

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của David Raum trong phần này. Chúng tôi cũng đã nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách đăng ký Sv88 chia sẻ thì trong trận đấu mà Raum ra mắt giải VĐQG, ở tuổi 23, David Raum đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh ấy là một hậu vệ. Anh ấy thường mặc áo số 17. Trước đây anh ấy đã chơi cho một đội không có mặt. Tuy nhiên, anh hiện đang chơi ở Hoffenheim.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng David Raum sẽ chơi cho đất nước của anh ấy tại FIFA World Cup vào năm 2022. Huấn luyện viên người Đức vừa công bố đội hình có thể tham dự World Cup và David Raum có cơ hội đại diện cho đất nước của anh ấy ở đó .

Tình trạng hôn nhân hoặc bạn gái của David Raum

Tình trạng hôn nhân của David Raum là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của David Raum

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của David Raum. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày trong bảng bên dưới. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của David Raum là khoảng 1,5 triệu USD.

David Raum ungläubig bei erster DFB-Nominierung: „Was will Hansi Flick?“ | Transfermarkt

Trên đây là những thông tin về tiểu sử David Raum. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi trong hộp bình luận.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm