Blog

Tiểu Sử Ehsan Haji Safi ⚡️ Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Của ĐTQG Iran

139

Ehsan Haji Safi là cầu thủ bóng đá hàng đầu hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Iran và AEK Athens. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người đánh giá cao. Bạn có thể khám phá mọi thứ về cuộc đời ban đầu của Ehsan Haji Safi, bao gồm tiểu sử, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài tiểu sử Ehsan Haji Safi này.

Tiểu sử Ehsan Haji Safi

Ehsan Haji Safi là tên đầy đủ của Ehsan Haji Safi. Anh ấy còn được gọi là biệt danh Ehsan. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Kashan, Iran là nơi sinh của Ehsan Haji Safi. Anh ấy là công dân Iran và hiện đang cư trú tại Kashan, Iran. Hồi giáo là tôn giáo của Ehsan Haji Safi. Anh ấy đã hoàn thành việc học của mình từ trường đại học.

Tên Ehsan Haji Safi
Tên nick Ehsan
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Kashan, Iran
Quê hương Kashan, Iran

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Ehsan Haji Safi

Ehsan Haji Safi bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây.

Theo một số nguồn tin, Ehsan Haji Safi sinh ngày 25/2/1990. Tuổi của Ehsan Haji Safi là 33. Anh sinh ra ở Kashan, Iran.

Sinh nhật Ngày 25 tháng 2 năm 1990
Tuổi 32
Tôn giáo đạo Hồi
Cung hoàng đạo cung Song Ngư

Cân nặng và chiều cao của Ehsan Haji Safi

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích.

Ehsan Haji Safi cao 1,76 m và nặng 74 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen.

Ehsan Hajsafi: Iran không được phép coi thường tuyển Việt Nam | Bóng đá | Vietnam+ (VietnamPlus)

Mối quan hệ của Ehsan Haji Safi

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Ehsan Haji Safi cùng với tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng dưới đây để biết thêm về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Đơn
Mối quan hệ Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc sống nghề nghiệp của Ehsan Haji Safi

Cuộc đời nghề nghiệp của Ehsan Haji Safi được đưa vào đây. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế.

Utility player in Iran's national football team - Mehr News Agency

Theo tìm hiểu tin tức mocbai, vào năm 2008, Ehsan Haji Safi có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh là tiền vệ cho cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Số 3 là con số trên áo đấu của Ehsan Haji Safi. Trước đây anh ấy từng chơi cho đội Sepahan. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang thi đấu trong khi mặc áo đấu của AEK Athens.

Công dân Iran
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Vao năm 2008
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 3
Câu lạc bộ hiện tại Aek Athens
Ex_Club Sepahan

Cuộc thi bóng đá lớn nhất, FIFA World Cup, diễn ra bốn năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ thực sự diễn ra vào năm 2022 và Qatar và UAE sẽ cùng nhau đăng cai. Theo nhận định chuyên gia nhà cái mộc bài, Ehsan Haji Safi sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022 là một tin đáng vui mừng. Ehsan Haji Safi có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Iran lựa chọn, thông tin này vừa được công bố.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Ehsan Haji Safi

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Ehsan Haji Safi.

Các chi tiết mới nhất về tiền lương và tài sản được hiển thị trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và thu nhập đều biến động theo thời gian. Ước tính giá trị tài sản ròng của Ehsan Haji Safi là 18 triệu USD.

Net_Worth 18 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết về tiểu sử Ehsan Haji Safi đã đề cập đến thu nhập, tuổi tác, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp và các mối quan hệ của cầu thủ này. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn đọc.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm