Blog

Tiểu Sử Mehdi Shiri – Ngôi Sao Bóng Đá Xuất Sắc Ngươi Iran

388

Mehdi Shiri là một cầu thủ bóng đá nổi bật hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Iran và Foolad. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Mehdi Shiri, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Mehdi Shiri

Mehdi Shiri sinh ra ở đâu?

Mehdi Shiri là tên thật của Mehdi Shiri. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Mehdi. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Nơi sinh của Mehdi Shiri là Tehran, Iran. Anh có quốc tịch Iran và hiện cư trú tại Tehran, Iran. Ông là một người tin vào đạo Hồi. Nó sẽ sớm được cập nhật bởi một trường đại học nổi tiếng. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Mehdi Shiri
Tên nick Mehdi
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Tehran, Iran
Quê hương Tehran, Iran

Mehdi Shiri bao nhiêu tuổi?

Theo một số nguồn tin từ Bsports World, Mehdi Shiri sinh ngày 31/1/1991. Mehdi Shiri năm nay 32 tuổi. Anh sinh ra ở Tehran, Iran.

Sinh nhật Ngày 31 tháng 1 năm 1991
Tuổi 32
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao và cân nặng của Mehdi Shiri

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Mehdi Shiri cao 1m72 và nặng 68 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Đôi mắt của anh ấy màu đen và mái tóc màu nâu. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m72
Cân nặng 68kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu.

Trình độ học vấn của Mehdi Shiri

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Cần phải được đào tạo tốt để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Mehdi Shiri.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Mehdi Shiri

Sự nghiệp của Mehdi Shiri đã được Bsports tổng hợp trong phần này.  Cụ thể, anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Mehdi Shiri ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày. Anh ấy chơi ở vị trí Hậu vệ. Số áo của Mehdi Shiri là 21. Trước đây, Mehdi Shiri từng chơi cho Persepolis. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy đang đại diện cho Foolad.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tin vui là Mehdi Shiri sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn rất vui. Đội hình dự World Cup của huấn luyện viên Iran đã được công bố và Mehdi Shiri có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Mehdi Shiri

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Mehdi Shiri, phần này dành cho bạn. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Mehdi Shiri vào khoảng 1 triệu đến 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Mehdi Shiri

Dưới đây là các mối quan hệ cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của Mehdi Shiri. Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để tìm hiểu thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Mehdi Shiri cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm