Blog

Tiểu Sử Mitchell Duke – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Australia

84

Cầu thủ bóng đá Mitchell Duke là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Fagiano Okama và Australia. Hãy cùng kênh Vaoroi tìm hiểu về tiểu sử Mitchell Duke qua bài viết dưới đây

Tiểu sử tóm tắt của Mitchell Duke

Mitchell Duke, Australia's hero against Tunisia

Tên ban đầu của Mitchell Duke là Mitchell Duke. Mọi người và những người thân thiết gọi anh là Mitchell. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Mitchell Duke lớn lên ở Liverpool, Úc. Anh có quốc tịch Australia và hiện đang sinh sống tại Liverpool, Australia. Anh ấy là một tín đồ Cơ-đốc giáo. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm.

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Mitchell Duke

Mitchell Duke bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Vào ngày 18 tháng 1 năm 1991, Mitchell Duke ra đời. Mitchell Duke năm nay 31 tuổi. Ông sinh ra ở Liverpool, Úc.

Chiều cao và cân nặng của Mitchell Duke

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Mitchell Duke nặng 84 kg và cao 1,86 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Mắt anh ấy màu xanh lá cây và tóc anh ấy màu đen.

Sự nghiệp của Mitchell Duke

Mitchell Duke's superb header gives Australia World Cup

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Mitchell Duke trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Vào ngày 20 tháng 7 năm 2013 trong trận đấu với Hàn Quốc, Mitchell Duke có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh là tiền đạo cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Số áo của Mitchell Duke là 15. Trước đây anh từng chơi cho đội Western Sydney Wanderers. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy đang chơi cho Fagiano Okama.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Mitchell Duke sẽ khoác áo tuyển quốc gia của mình và tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Mitchell Duke có cơ hội đại diện cho quốc gia của mình trong đội có khả năng được huấn luyện viên người Úc lựa chọn cho Cup du Monde, giải đấu có vừa được xuất bản.

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Mitchell Duke

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Mitchell Duke. Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn.

Giá trị ròng và tiền lương của Mitchell Duke

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Mitchell Duke. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Mitchell Duke là 5 triệu USD.

Tunisia vs Australia - World Cup 2022: Live score, team news and updates | Daily Mail Online

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Mitchell Duke. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Ngoài ra bạn có thể theo dõi kết quả bóng đá để cập nhật thông tin mới nhất về các giải bóng đá. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm