Tiểu Sử Nicolas De La Cruz – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Uruguay

Nicolas De La Cruz là một cầu thủ bóng đá nổi bật hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Uruguay và River Plate. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Nicolas De La Cruz, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Nicolas De La Cruz

Nicolas De La Cruz sinh ra ở đâu?

Nguồn thông tin tham khảo của OKVIP cho biết, Nicolas De La Cruz tên thật là Nicolas De La Cruz. Biệt danh của anh ấy là Nico, anh ấy xuất thân từ một gia đình danh giá. Nicolas De La Cruz lớn lên ở Montevideo, Uruguay. Anh hiện cư trú tại Montevideo, Uruguay và có quốc tịch Uruguay. Kitô giáo là tôn giáo được thực hành bởi Nicolas De La Cruz. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Nicholas De La Cruz
Tên nick Nico
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Montevideo, Uruguay
Quê hương Montevideo, Uruguay

Nicolas De La Cruz bao nhiêu tuổi?

Nicolas De La Cruz bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Theo một số nguồn tin, Nicolas De La Cruz sinh ngày 1/6/1997. Nicolas De La Cruz năm nay 26 tuổi.

Sinh nhật Ngày 1 tháng 6 năm 1997
Tuổi 26
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Song Tử

Chiều cao, cân nặng của Nicolas De La Cruz

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Nicolas De La Cruz nặng 65 kg và cao 1m67. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Tóc anh ấy màu đen và mắt anh ấy cũng đen. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1m67
Cân nặng 65kg
Mắt Đen.
Tóc Đen.

Trình độ học vấn của Nicolas De La Cruz

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là giàu có và nổi tiếng. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn thế. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Nicolas De La Cruz.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Nicolas De La Cruz

Cuộc đời nghề nghiệp của Nicolas De La Cruz cũng được đưa vào đây. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 8 tháng 10 năm 2020 trong trận gặp Chile, Nicolas De La Cruz có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một tiền vệ. Anh thường mặc áo số 7. Trước đây anh từng chơi cho đội Liverpool Montevideo. Nhưng hiện tại anh đang chơi cho River Plate.

Theo tin tức OKVIP, cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Nicolas De La Cruz sẽ tham dự FIFA World Cup vào năm 2022. Nicolas De La Cruz có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Uruguay lựa chọn, điều này vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Nicolas De La Cruz

Nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng với việc trả mức lương khổng lồ cho các cầu thủ của họ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Nicolas De La Cruz

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Nicolas De La Cruz. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Nicholas De La Cruz
Mẹ Iris Nellys Arcosa
Anh chị em ruột Carlos Sanchez

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Nicolas De La Cruz cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.