Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Daria Feshchenko – Nữ Poker Tài Năng Moscow

63

Daria Feshchenko sinh ra ở Moscow và khi còn nhỏ cô rất thích các trò chơi logic.Cùng chúng tôi khám phá tiểu sử tay cờ bạc Daria Feshchenko qua bài viết này nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Daria Feshchenko

Theo nguồn trích dẫn từ sunwin, Daria Feshchenko sinh ra ở Moscow và khi còn nhỏ cô rất thích các trò chơi logic. Bà cố của Daria là một người đam mê chơi game. Một thời gian sau, cô bắt đầu chơi cờ và chơi bài có tên “Durak” (có nghĩa là kẻ ngốc). Bạn của Dasha kể cho cô nghe về poker từ năm 12 tuổi. Cô gái bắt đầu tích cực chơi poker khi đang theo học tại Đại học quốc gia Moscow. Daria chơi các giải đấu đầu tiên của mình tại sòng bạc “Metelitsa” với bản sao hộ chiếu giả, vì cô ấy chưa đủ 18 tuổi.

Daria Feshchenko Profits Against Timur Azizov Main Tour WPT Russia Season 2018-2019 1B 400/200-400 | World Poker Tour

Sự nghiệp cờ bạc của Daria Feshchenko

Vào thời điểm đó, các sòng bạc và câu lạc bộ poker đều đóng cửa trên khắp nước Nga và cô gái phải chuyển sang chơi poker trực tuyến. Năm 18 tuổi, cô bắt đầu chơi bóng dưới cái tên “ScarlettD”. Cô gái đã sớm có thể đạt đến giới hạn NL1K trong trò chơi tiền mặt. Sau đó, Feshchenko tập trung vào các giải đấu MTT.

Đối với các sự kiện trực tiếp, Dasha không đạt được nhiều thành công. Tuy nhiên, cô đã giành được 236.000 USD trong các giải đấu trực tiếp trong suốt sự nghiệp. Hiện tại, kết quả tốt nhất đối với cô là vị trí thứ 15 trong PartyPoker Millions với số tiền 5.000 USD. Cô gái nhận được 37.000 USD tiền thưởng.

Một người chơi Nga thích trò chơi tiền mặt hơn, vì vậy rất khó theo dõi hiệu suất của cô gái poker, nhưng Dasha nói rằng cô ấy đang chơi có lợi thế. Năm 2019, Daria Feshchenko đã trở thành đại sứ 888poker đầu tiên đến từ Nga. Kể từ thời điểm đó, Daria thành lập phòng poker này và tích cực tham gia vào chuỗi giải đấu giới thiệu thương hiệu 888poker.

Biography of Daria【ScarlettD】Feshchenko

Cuộc sống cá nhân

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia tải sunwin, Daria Feshchenko có lối sống năng động và poker chỉ là một phần trong đó. Vì vậy, Daria là một người mẫu và làm hài lòng người hâm mộ bằng những bức ảnh của mình. Daria tích cực tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Cô gái cũng thích múa ba lê và văn học. Khi rảnh rỗi, cô thích đi du lịch cùng bạn bè và tham gia các nhiệm vụ.

Daria từng hẹn hò với người chơi poker Alexander Hoffmann, nhưng giờ người cô chọn là Timofey “Trueteller” Kuznetsov.

Biography of Daria【ScarlettD】Feshchenko

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về tiểu sử tay cờ bạc Daria Feshchenko cũng như sự nghiệp của cô ấy.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm