Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Pavel Veksler – Huyền Thoại Poker Tài Năng

58

Pavel Veksler nổi tiếng trong cộng đồng poker với biệt danh “MountainRose”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử tay cờ bạc Pavel Veksler nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Pavel Veksler

Theo nguồn trích dẫn từ link Hb88, Pavel Veksler nổi tiếng trong cộng đồng poker với biệt danh “MountainRose”. Cầu thủ này sinh ra ở Crimea nhưng ngay từ khi còn nhỏ anh đã chuyển đến Israel cùng gia đình và giờ anh gọi đất nước này là quê hương của mình. Sau đó, anh tìm cách sống ở Nga và Ukraine.

Với thực tế là Pavel đi du lịch rất nhiều nên việc xác định nơi thường trú của anh ấy hiện nay là khá khó khăn. Người chơi poker thừa nhận rằng đó là cuộc sống thường xuyên trực tuyến vì việc chơi poker trực tuyến tại nhà bị cấm.

PokerStars Blog on X: "Ukraine's Pavel Veksler departs #EPTPrague Main Event in 176th place, leaving everyone else in the money! All guaranteed a minimum €8,710. Details: https://t.co/sDWBwpkXbD Chips: https://t.co/7wlFEUtZLo Payouts: https://t.co ...

Sự nghiệp cờ bạc của Pavel Veksler

Theo tham khảo từ những người tham gia hách bắn cá, Veksler đã thử sức mình ở nhiều trò chơi poker khác nhau trước khi dừng lại ở một bộ môn. Trong một cuộc phỏng vấn, Pavel thừa nhận rằng anh ấy đã tham gia vào công việc kế toán đa ngành để nhận được nhiều khoản tiền thưởng khác nhau và anh ấy định kỳ gửi một vài đô la để thử sức mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vào cuối năm 2010, anh ấy bắt đầu viết blog tại pokerstrategy và tập trung vào MTT SNG với giá 1$-2$. Đó là điểm khởi đầu trong sự nghiệp của một cầu thủ chuyên nghiệp.

Veksler đã chơi ABI với mức 5$-10$ trong khoảng ba năm và trong bốn năm qua anh ấy đã chơi các giải đấu trên 100 USD của ABI.

Theo dữ liệu của PocketFis, “MountainRose” đã giành được gần 2.000.000 USD trong các giải đấu trực tuyến khác nhau từ năm 2011 đến năm 2017. Anh kiếm được phần lớn số tiền của mình tại PokerStars (1,3 triệu USD). Người chơi có 111 lần thắng, 78 lần về nhì và 78 lần về thứ ba. Kể từ tháng 3 năm 2017, số liệu thống kê trực tuyến của Veksler không được theo dõi, nhưng định kỳ thông tin về số tiền thắng lớn của anh ấy sẽ xuất hiện trên mạng.

Anh nhiều lần lọt vào chung kết ở các giải đấu nổi tiếng như Siêu thứ ba, Hồi hộp thứ năm, Khởi động chủ nhật. Chiến thắng lớn nhất của Pavel là vị trí thứ 4 trong Sunday Million, mang về cho anh 72.000 USD.

Vào năm 2018, PokerStars đã chặn tài khoản MountainRo$e sau khi cố gắng chuyển tiền cho bạn của anh ấy. Chuyện xảy ra là do cầu thủ này chơi ở London nhưng anh ấy lại cố gắng chuyển tiền từ Mexico. Tình huống nhanh chóng được giải quyết và tài khoản của người chơi đã được mở khóa.

Bên cạnh các trò chơi trực tuyến, Pavel Veksler thường xuyên tham gia các sự kiện trực tiếp trong vài năm qua. Vào năm 2016, anh đã giành được cúp trong loạt Gipsyteam Live tại Síp, nơi anh trở thành nhà vô địch của Sự kiện chính. Chiến thắng này mang về cho anh 68.000 USD.

Thành công của người chơi trong các giải đấu trực tiếp hầu như không được theo dõi. Trong năm 2018-2019, Veksler đã chơi ở loạt PartyPoker và PokerStars dưới lá cờ Nga, nhưng anh ấy được phân loại là người Ukraine tại WSOP.

Pavel đã có 22 lần trúng giải tiền mặt trong các giải đấu vòng đeo tay, mang về cho anh ấy tổng số tiền là 238 000 đô la. Anh ấy cũng đã đạt được vùng giải thưởng hai lần tại WSOP Châu Âu (+17 000 đô la).

Pavel【MountainRose】Veksler’s biography

Những thông tin thú vị về Pavel Veksler

Kết quả poker của Veksler rất khó theo dõi, vì anh ấy đã giấu số liệu thống kê về trò chơi trực tuyến của mình vào năm 2017 và xuất hiện trong các sự kiện khác nhau dưới những lá cờ khác nhau. Trước đây, GPI có hai trang dành cho người chơi cùng một lúc: Pavel Veksler (với tư cách là người Nga) và Pavlo Veksler (với tư cách là người Ukraine), nhưng không phải tất cả kết quả của người chơi poker đều có. Vào năm 2019, không thể tìm thấy Veksler trên GPI hoặc tại hendonmob. Chỉ có một tài khoản của Paulo Veksler liệt kê một kết quả duy nhất với giá 12 500 đô la.

Biệt danh của Veksler tại PokerStars là MountainRo$e (tại PokerStars.fr – MountainRouz), tại FullTilt – MountainRoses, và cả Ender-112 tại PartyPoker và Ender112 tại 888poker.

Павел Векслер достиг $1,000,000 профита в онлайн-турнирах

Trên đây là những thông tin thú vị liên quan đến tiểu sử tay cờ bạc Pavel Veksler cũng như sự nghiệp cờ bạc của anh ấy mà bạn có thể tham khảo.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm