Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Phil Hellmuth Jr – Nam Poker Người Wisconsin

67

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về tiểu sử tay cờ bạc Phil Hellmuth Jr cũng như sự nghiệp poker của anh ấy.

Tiểu sử tay cờ bạc Phil Hellmuth Jr

Theo nguồn trích dẫn từ go88, Phil Hellmuth Jr sinh ngày 16 tháng 7 năm 1964, tại Madison, Wisconsin. Anh đã vươn lên dẫn đầu thế giới poker. Đôi khi được gọi là “Thằng nhóc Poker” vì cái tôi và thái độ đi kèm với nó, tuy nhiên, anh ấy vẫn nhận được sự tôn trọng của đồng nghiệp nhờ kỹ năng chơi bài poker không thể phủ nhận của mình.

Inside the "Poker Brat", Phil Hellmuth

Sự nghiệp poker của Phil Hellmuth Jr

Phil bắt đầu sự nghiệp của mình sau khi bỏ học tại Đại học Wisconsin. Hellmuth trở thành nhà vô địch Sự kiện chính Poker thế giới trẻ nhất vào năm 1989 sau khi đánh bại Johnny Chan, người đã vô địch sự kiện này hai năm trước. Lúc đó Phil 24 tuổi.

Kể từ đó, Phil đã củng cố lý lịch của mình bằng nhiều chiến thắng trong các giải đấu lớn hơn, bao gồm thêm 8 vòng tay World Series of Poker. Tất cả vòng tay WSOP của Phil đều có khi chơi Texas Hold’em. Hellmuth cũng đã thành công trên đấu trường quốc tế, khi giành chiến thắng trong Giải đấu Stud 7 lá bài lớn nhất thế giới ở Áo và Late Night Poker ở Vương quốc Anh.

Năm 1996, các đồng nghiệp của Hellmuth đã bầu chọn anh là “người chơi poker giỏi nhất thế giới”. Cho đến nay, Hellmuth đã thắng hơn 50 giải đấu lớn, khiến anh trở thành “biểu tượng poker” theo một số người.

Phil có thể khiến mọi người cảm thấy khó chịu với thái độ của mình. Anh ta nổi tiếng là người đưa ra những nhận xét gay gắt về kỹ năng của đối thủ, đặc biệt là sau khi anh ta thua đậm. Một câu nói kinh điển và nổi tiếng của Hellmuth là “Nếu không có may mắn, tôi đoán mình sẽ thắng tất cả. Tại World Series of Poker năm 2002, Hellmuth hứa sẽ cạo trọc đầu nếu người xếp bài ngắn, Robert Varkonyi, thắng sự kiện này. WSOP năm đó kết thúc với việc mái tóc của Hellmuth đi theo con đường riêng của nó so với phần còn lại của Hellmuth.

Player profile: Phil Hellmuth - the most aggressive player in history ❓

Cuộc sống cá nhân

Phil hiện sống ở Palo Alto, California với vợ Katherine và hai con trai Phil Hellmuth III và Nicholas Hellmuth.

Rời xa các bàn poker, Hellmuth vẫn tìm mọi cách kiếm tiền. Phil ước tính anh có thể kiếm được 400 triệu USD mỗi năm từ bàn poker. Ông là tác giả của ba cuốn sách poker, “Play Poker Like the Pros”, “Bad Beats and Lucky Draws” và “Texas-Hold’em”. Hellmuth cũng đã viết một cuốn tự truyện có tựa đề “Poker Brat”. Cuốn sách này một phần là tự truyện và một phần là lời khuyên về poker.

Phil đang hợp tác với Oakley để phát triển một loạt kính râm đặc trưng và cũng đang phát triển dòng quần áo của riêng mình. Hellmuth cũng có trò chơi điện thoại di động, video hướng dẫn riêng và bộ chip riêng. Chương trình truyền hình “Celebrity Poker Showdown” đã tuyển dụng Phill Hellmuth để bình luận về poker. Phil Hellmuth cũng có kế hoạch cho bộ phim Phil Hellmuth “The Madison Kid” và một chương trình thực tế với Game Shown Network, “Winner Takes All”.

Phil Hellmuth: Everyone is obsessed with their beloved GTO, and I will continue to make money until I'm 90 | GipsyTeam.Com

Trên đây là những thông tin về tiểu sử tay cờ bạc Phil Hellmuth Jr mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho độc giả nhiều thông tin hữu ích.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm