Blog

Traffic User Là Gì? ⚡️ Có Bao Nhiêu Công Cụ Để Tăng Traffic User?

180

Một lượng lớn khách truy cập vào các bài đăng, trang quảng cáo… là điều mà một người làm tiếp thị hoặc nội dung trên bất kỳ nền tảng kỹ thuật số nào đều mong muốn đạt được. Traffic user sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này. Vậy Traffic user là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Traffic user là gì?

Traffic user là một phương pháp SEO được sử dụng để mô tả lưu lượng truy cập trang web. Nói một cách đơn giản, lưu lượng truy cập của người dùng là định nghĩa về số lượng người truy cập trang web. 1 traffic = 1 lượt truy cập của người dùng.

Nói chung, người dùng có thể sử dụng máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, v.v. với các địa chỉ IP khác nhau để truy cập Internet. Do đó, lưu lượng truy cập nhiều hơn có nghĩa là nhiều người dùng truy cập trang web của bạn hơn.

Về lý thuyết,  Traffic user (hoặc Traffic download) đề cập đến tất cả những người truy cập trang web. Khi có nhiều người dùng truy cập một trang web, uy tín, mức độ phổ biến và giá trị của nó sẽ tăng lên.

Traffic thực của người dùng từ lượt tải xuống sẽ dùng cách lấy số lượng người truy cập thực từ Google Tìm kiếm bằng nhiều cách khác nhau.

Từ đó, trang web sẽ nhận được những lượt truy cập gần như không thể nhận ra vào Google. Điều này sẽ giúp trang web có được đề xuất cao hơn khi người dùng tìm kiếm trên Google.

Cụ thể:

 • Khách hàng tự nhiên: Khi có nhu cầu → khách hàng tìm kiếm từ khóa mình cần trên Google → truy cập website → đọc thông tin và thực hiện mua hàng → hoàn tất.
 • Traffic user: người dùng thực hiện tác vụ → truy cập website → đợi code tải → lấy code → hoàn tất.

Các loại Traffic user

Lưu lượng truy cập của người dùng về cơ bản luôn là lưu lượng truy cập đến một trang web, do đó, nó có thể được phân loại theo lưu lượng truy cập giống như Google Analytics:

 • Traffic user dạng Organic: Lưu lượng truy cập người dùng không phải trả tiền. Đây là loại lưu lượng truy cập người dùng góp phần nhiều nhất vào việc cải thiện thứ hạng, trong đó phổ biến nhất là lượt tải xuống phần mềm.
 • Traffic user dạng referral:: Lưu lượng truy cập từ người dùng giới thiệu, truy cập trực tiếp qua backlink
 • Traffic user từ social: Lưu lượng truy cập người dùng từ mạng xã hội. Đây là hình thức lưu lượng truy cập được chia sẻ bằng cách nhấp vào các liên kết trên mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok, v.v. dưới dạng liên kết rút gọn, chuyển hướng đến trang chính.
 • Traffic user dạng bot proxy: Đây là lưu lượng người dùng được ủy quyền được các bot truy cập và sửa đổi, tạo địa chỉ IP ảo để giả mạo Google. Việc sử dụng hình thức này không được khuyến khích.

5 Lý Do Không Nên Mua Traffic User (& Giải Pháp Thay Thế An Toàn Cho Website) | Ychoc.com

Tuy nhiên, cộng đồng SEO tại Việt Nam thường sử dụng nhiều kiểu phân loại người dùng lưu lượng truy cập khác nhau dựa trên phương thức hoạt động của họ, dưới đây là 3 kiểu người dùng lưu lượng truy cập phổ biến nhất:

 • Traffic user tra cứu mẫu đăng ký tài khoản người dùng: Khi người dùng đăng ký tài khoản mới trên các trang web khác, họ sẽ truy cập trang web mục tiêu và sử dụng công cụ tìm kiếm để lấy mã xác minh.
 • Traffic user dưới dạng giải nén tệp (còn được gọi là lưu lượng tải xuống của người dùng): người dùng truy cập trang web mục tiêu thông qua công cụ tìm kiếm và lấy mã mở khóa để mở khóa tệp họ vừa tải xuống từ Internet.
 • Traffic user dưới dạng trao đổi lưu lượng truy cập: Người dùng truy cập các trang web mục tiêu để lấy tiền, sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua một số loại phần mềm trao đổi lưu lượng truy cập.

Cách hoạt động của kỹ thuật Traffic user

Dù là loại lưu lượng truy cập nào thì các thao tác đều giống nhau, tức là người dùng sẽ đạt được một giá trị nhất định khi thực hiện các thao tác truy cập website theo thứ tự được yêu cầu.

Ví dụ: trường hợp sau đây sử dụng lưu lượng giải nén bằng cách đặt mã khóa cho tệp cài đặt của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop, đồng thời bao gồm hướng dẫn cách lấy mật khẩu trên trang web cung cấp dịch vụ hút hầm cầu.

Để nhận được mã xác minh nhằm giải nén tệp mới tải xuống, bạn cần thực hiện một số hành động khởi động nhằm tạo lưu lượng truy cập của người dùng đến một trang web.

Để nhận được mã xác minh nhằm giải nén tệp mới tải xuống, bạn cần thực hiện một số hành động khởi động nhằm tạo lưu lượng truy cập của người dùng đến một trang web.

Vì Photoshop là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam nên rất nhiều người tìm kiếm và tải phần mềm từ các trang web cung cấp phần mềm miễn phí, đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều người. Bất kỳ ai thực hiện các hành động được mô tả trong hướng dẫn ở trên để lấy mật khẩu mở khóa các tệp cài đặt.

Vì vậy, website dịch vụ thông tắc bể phốt kể trên sẽ thu hút rất nhiều lưu lượng truy cập từ Google thông qua các truy vấn tìm kiếm được gợi ý trong hướng dẫn và những lượt truy cập này được coi là lưu lượng truy cập của người dùng.

Có bao nhiêu công cụ để tăng Traffic user?

Có rất nhiều công cụ giúp tăng lượng truy cập cho người dùng. Bài viết sẽ chỉ ra những loại công cụ lưu lượng truy cập người dùng phổ biến nhất mà bạn có thể chọn để tìm hiểu và đánh giá rộng hơn, bởi vì một khi bạn hiểu được cơ chế của các loại công cụ này, bạn sẽ biết cách tìm ra công cụ phù hợp cho mình.

Phần mềm máy tính

Đây là loại cơ bản nhất, giống như bạn truy cập trang web của mình theo cách thủ công để tăng lưu lượng truy cập. Loại phần mềm này loại bỏ nhu cầu truy cập trang web theo cách thủ công mà tự động lặp lại cho bạn liên tục. Do cùng một IP, cùng một địa chỉ MAC và cùng một máy tính nên hiệu quả của phần mềm này đối với SEO gần như bằng không .

Dịch vụ Traffic User, Mua Traffic User Thật Nguồn Từ DownLoad

Giả lập tìm kiếm từ khóa google

Về mặt kỹ thuật, đây là loại sẽ sử dụng Proxy (bạn nên bỏ qua yếu tố kỹ thuật)

Nói một cách đơn giản, khi bạn sử dụng phần mềm sẽ thấy giao diện phần mềm tự động nhập từ khóa bạn tìm kiếm trên Google.com.vn chẳng hạn rồi tự động click vào website của bạn.

Cái hay của việc này là khi ngày càng có nhiều người sử dụng phần mềm, nó sẽ trao đổi thông tin nhập từ khóa và lượt truy cập trang web giữa các máy, giúp người dùng của bạn có nhiều nguồn lưu lượng truy cập đa dạng hơn, đánh lừa các công cụ tìm kiếm tin rằng người dùng lưu lượng truy cập này là có thật.

Ngay cả khi vào website, phần mềm sẽ tự động cuộn bằng chuột giống như người dùng bình thường đang đọc một trang web, phần mềm cũng mô phỏng trên điện thoại di động để tăng cảm giác chân thực. Nó chỉ mô phỏng thao tác của người dùng bằng những câu lệnh được lập trình sẵn chứ không phải trí tuệ nhân tạo hay trí tuệ nhân tạo, điều mà nhiều người vẫn gọi và hiểu lầm khi thấy chúng được gõ tự động.

Người sử dụng giao thông là gì?

Nhìn bề ngoài thì nó khá tốt, vì giá rẻ nên được nhiều người sử dụng, chưa kể việc yêu cầu nó nhập một số từ gợi ý thương hiệu của bạn để sau này nó có thể tự động hiển thị gợi ý chẳng hạn. Nhập “dịch vụ tiếp thị trực tuyến” + “light”, sau đó khi người dùng nhập các từ liên quan đến ngành của bạn, Google sẽ tự động đề xuất các thương hiệu lâu năm của bạn.

Phương pháp kiểm tra rất đơn giản, bất cứ khi nào thấy một nhóm không nổi tiếng, hãy nhập từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc ngành của họ và liệt kê thương hiệu của họ, hầu như họ luôn làm điều này, bạn có thể làm thủ công, nhưng hãy sử dụng những Công cụ sẽ tiết kiệm hơn cố gắng. .

Công cụ có thể tăng khả năng lập chỉ mục và SEO cho những website được tối ưu tốt như website nhẹ, nhưng đối với những website thông thường chất lượng thấp hoặc quá nhiều plug-in, nặng và chậm, kể cả khi có thể lập chỉ mục bài viết thì hiệu quả cũng không rõ rệt.

Khi triển khai một dự án SEO, bạn cần triển khai nhiều yếu tố hỗ trợ như sơ đồ trang web, là một phần không thể thiếu trong SEO và sẽ giúp website của bạn được Google lập chỉ mục và hiểu rõ hơn về các trang của bạn.

Phần mềm traffic user đi thuê qua app

Đây là loại gần gũi nhất với người dùng thực tế, khoảng 75% đến 80%. Khi sử dụng loại này, nó cũng là loại khó bị công cụ tìm kiếm phát hiện nhất.

Người sử dụng giao thông là gì?

Loại lưu lượng truy cập này phụ thuộc rất nhiều vào hiệu suất trang web, vì hiệu quả SEO hiện nay phụ thuộc phần lớn vào hai yếu tố: lưu lượng truy cập và hiệu suất trang web. Nếu bạn gặp một trang web có mã sạch và hiệu suất tốt như Light thì hiệu quả lập chỉ mục hoặc SEO sẽ tốt hơn so với các trang web thông thường, bởi vì các trang web thông thường cần cài đặt nhiều plug-in để hỗ trợ hoạt động của trang web, nặng và chậm.

 • Ưu điểm : Giống 75% đến 80% với người dùng thật, giúp bạn cải thiện thứ hạng mà không phải lo lắng về vấn đề khám phá, điều này cũng có thể có tất cả các ưu điểm của loại (2) trong bài viết này ngoại trừ giá cả , giúp cải thiện thứ hạng website Web – Fun.
 • Nhược điểm : Rất giống nhưng không hoàn toàn không thể nhận ra. Nếu lượng truy cập đến từ đó nhiều, bạn sẽ thấy phần mềm có quy định, chẳng hạn như người dùng xem từ 1 phút đến 1 phút 30 giây để hoàn thành một phiên. Có lẽ có hàng chục nghìn người có thể nhận dạng nó.

Phương pháp vẫn tốt nhất trong 3 loại trên. Nếu phát hiện ra bạn sẽ buộc phải dừng phần mềm.

Dichvutraffic.com – Dịch vụ Traffic user uy tín

Dichvutraffic.com là dịch vụ tăng lưu lượng truy cập người dùng uy tín, chất lượng và bền vững, giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Sử dụng dịch vụ này để tăng lưu lượng truy cập của người dùng thực sẽ mang lại nhiều tương tác cho trang web của bạn và nhận được hiệu ứng đề xuất cao hơn trên Google, từ đó cải thiện khả năng tiếp cận trang web của bạn với người dùng trực tuyến.

Sử dụng Dichvutraffic.com sẽ giúp website của bạn:

 • Tăng lưu lượng truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau (ví dụ: thiết bị di động, máy tính để bàn, máy tính bảng…), tất cả đều có người dùng thực.
 • Tăng CTR (tỷ lệ nhấp) một cách tự nhiên.
 • Cải thiện thứ hạng trang web của bạn trong tìm kiếm của Google.
 • Nhanh chóng cải thiện từ khóa.
 • Tạo Đề xuất của Google – Tăng nhận thức về thương hiệu.
 • Duy trì nguồn lưu lượng truy cập ổn định, giảm tỷ lệ thoát và tăng thời gian trên trang.

Để mua traffic user thật, uy tín,, hãy truy cập dichvutraffic.com. Đơn vị có đội ngũ SEO giàu kinh nghiệm, am hiểu và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng lượng truy cập vào website của bạn từ người dùng thực. Trang web, thương hiệu, sản phẩm của bạn sẽ tăng thứ hạng được đề xuất trên công cụ tìm kiếm Google, từ đó tăng tương tác với người dùng.

Đây là một trong những dịch vụ hiện có trên thị trường cho phép bạn tăng lưu lượng truy cập nhanh chóng với chi phí thấp nhất, cũng là phương pháp SEO an toàn và bền vững nhất. Dichvutraffic.com dành cho mọi người dùng thực, không cần công cụ. Nguồn truy cập thực sự sẽ đổ về các website cá nhân và doanh nghiệp, đẩy thứ hạng của website lên top tìm kiếm Google.

 • Tìm hiểu thêm tại: https://dichvutraffic.com/

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin giúp bạn biết thêm Traffic user là gì. Hi vọng thông tin tổng hợp này hữu ích với bạn đọc.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm