Blog

Tuổi Giáp Thân 2004 Hợp Nghề Gì? Các Công Việc Tốt Và Phù Hợp Nhất

102

Việc xác định nghề nghiệp có thể ảnh hưởng đến sự phát triển nghề nghiệp tương lai. Khi quyết định lựa chọn nghề nghiệp, hầu hết mọi người đều dựa vào sở thích và đam mê cá nhân. Dựa vào tính cách điển hình và ngũ hành có thể biết tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì? Từ đó, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tổng quan Giáp Thân năm 2004

Nguồn tin từ OKVIP cho biết, sinh năm 2004, năm Giáp Thân, tức là năm con Khỉ thường được gọi là Quá Thụ Chi Hầu (khỉ leo cây). Sau đây là thông tin chung dành riêng cho độ tuổi này:

 • Mệnh: Thủy – Truyền trung thủy (nước trong suối)
 • Can chi (Âm lịch): Giáp Thân
 • Tương sinh: Mộc và Kim
 • Tương khắc: Hỏa và Thổ

Tính cách người sinh năm Giáp Thân 2004

Giáp Thân 2004, số phận Tuyên Trung Thủy. Vì bản chất tuyệt vời của Nước là hiền lành, điềm tĩnh và không ngừng chảy nên người sinh năm nay luôn giữ được sự điềm tĩnh nhất định trong mọi hoàn cảnh.

Mệnh Tuyên Trung Thủy – Nước trong suối, Giáp Thân 2004 là nguồn sống của nhiều loài động thực vật xung quanh. Họ sống vô tư, vui vẻ, tốt bụng và không so sánh. Họ thường giúp đỡ người khác mà không mong nhận lại bất cứ điều gì. Có vẻ ngoài trầm lặng và không thích tranh giành nhưng bên trong lại thường xuyên bối rối.

Đồng thời, nam nữ Giáp Thân 2004 có trí thông minh cao hơn, nhanh trí và ham học hỏi. Họ không nản lòng khi gặp khó khăn gian khổ và sẵn sàng tìm tòi, giải quyết mọi vấn đề một cách suôn sẻ nhất.

Họ học rộng, hiểu nhiều và thông thạo nhiều lĩnh vực. Luôn ấp ủ tham vọng lớn lao, tâm hồn họ hiếm khi được bình yên, thư thái vì phải thường xuyên lo lắng, suy nghĩ về mọi việc.

Những điểm yếu mà người tuổi Thân cần khắc phục:

 • Tâm trạng nặng nề và kém kiên trì dễ gây ấn tượng xấu và cảm giác vô trách nhiệm.
 • Trong công việc, bạn khó được cấp trên tôn trọng. Cần trau dồi khả năng chủ động làm việc độc lập và khả năng kiểm soát cảm xúc.
 • Hơn nữa, bạn không đặt ra mục tiêu rõ ràng, dễ bị phân tâm và dễ bị lung lay. Đây là trở ngại rất lớn cho sự nghiệp của bạn, khiến bạn lãng phí thời gian. Vì vậy, cần phải rèn luyện tính kiên nhẫn, bền bỉ để tránh những cám dỗ không đáng có.

Về sự nghiệp: 2004 Nam nữ Giáp Thân có tài nhưng có số phận khó khăn. Họ nên lập nghiệp xa nhà để có thể thành công trong sự nghiệp. Họ ít trông cậy vào sự giúp đỡ từ người thân.

Ngay từ nhỏ, Giáp Thân 2004 đã sống tự lập và hồi phục nhanh chóng khi còn trẻ. Để được thịnh vượng, có nhà rộng rãi, ruộng vườn rộng rãi, có đồ ăn và của cải, họ phải đến tuổi năm mươi.

Tại sao cần phải chọn nghề phù hợp?

Theo quan niệm phương Đông, vạn vật trên thế giới đều được sinh ra từ 5 chất thuộc ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa vào ngũ hành có thể xác định được tính cách, khí chất, tài năng, năng lực của người mang. Khi bạn hiểu rõ bản thân, vận mệnh của mình và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với phong thủy, bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích và giúp vận mệnh của bạn tiến nhanh về phía trước.

Không những thế, khi bạn lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với mệnh Thủy sẽ gặp được những người quý nhân hỗ trợ bạn trong công việc, họ sẽ hướng dẫn, giúp bạn đưa mệnh Thủy đi đúng hướng.

Đồng thời, việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với số phận cũng giúp bạn tự tin hơn, dễ dàng tận dụng những cơ hội trước mắt, mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Với sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống ngày nay, có rất nhiều nghề nghiệp để bạn lựa chọn. Để lựa chọn được đúng lĩnh vực cho mình và không bị lạc lối không phải là điều dễ dàng.

Khi bạn hiểu rõ bản thân, vận mệnh của mình và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với phong thủy, bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích và giúp vận mệnh của bạn tiến nhanh về phía trước.

Việc đưa ra những quyết định và suy nghĩ quá kỹ càng thường khiến người mệnh Thủy gặp rất nhiều khó khăn, khi nhận được kết quả họ cảm thấy khó chịu, chán nản. Vì vậy, có thể nói việc lựa chọn nghề nghiệp tương ứng với phong thủy sẽ giúp người mệnh Thủy đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì?

Tính cách nam nữ Giáp Thân 2004 có nhiều điểm khác biệt. Tính cách nam tính sẽ có những đặc điểm sau:

 • Sống động, nhanh nhẹn và thông minh.
 • Hãy luôn nỗ lực và làm việc chăm chỉ.
 • Giao tiếp khéo léo và cẩn thận, nhạy cảm và hiểu được người khác.
 • Quan sát chặt chẽ và cẩn thận.
 • Thích môi trường cạnh tranh.
 • Thích được chinh phục và muốn có nhiều trải nghiệm mới.

Dựa vào tính cách trên, những nghề nghiệp mà nam giới sinh năm Giáp Thân nên theo đuổi bao gồm thiết kế, kỹ sư, luật sư, thám tử sẽ dễ dàng thành công.

Ngược lại, người phụ nữ Giáp Thân 2004 lại có những nét tính cách tuyệt vời:

 • Tính tình hiền lành.
 • Cuộc sống đủ đầy, không bao giờ thiếu thốn vật chất.
 • Luôn có người hỗ trợ bạn và giúp đỡ bạn trong mọi việc.
 • Điều chỉnh tính cách nhanh chóng, linh hoạt.
 • Rất giỏi trong giao tiếp.

Những công việc rất phù hợp với phụ nữ sinh năm 2004 bao gồm giáo viên, nhân viên tiếp thị, tiếp viên hàng không, ca sĩ hay diễn viên, giúp sự nghiệp của họ phát triển thuận lợi.

Giáp Thân hợp với độ tuổi nào trong kinh doanh?

Theo thông tin OKVIP, để kinh doanh thành công hay thất bại, những người sinh năm Giáp Thân cần phải dựa vào bản thân và các đối tác kinh doanh của mình.

Để mang đến sự hòa thuận, thuận lợi, đạt được thành công và thịnh vượng, bạn có thể tham khảo cách chọn tuổi làm ăn với Giáp Thân cho nữ và nam phù hợp như sau:

 • Kết hợp kinh doanh với những người thuộc hành Kim gồm những người sinh ra ở các thời đại Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Qúy Đậu, Ất Mũi, Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Thìn, Qúy Mão, Tân Tỵ, Giáp Ngọ,.. Vận mệnh Tuyên Trung Thủy sẽ thuận lợi và mang lại nhiều lợi ích.
 • Khi làm ăn với những người mệnh Mộc gồm các tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tý, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tấn Dầu… . Tuy người sinh năm Giáp Thân có mệnh Tuyên Trung Thủy, làm ăn hợp tuổi này nhưng để thuận buồm xuôi gió nhất, người sinh năm Giáp Thân nên là trợ thủ hoặc cấp dưới cho những người mệnh Mộc.
 • Kết hợp làm ăn với người mệnh Hỏa gồm các thời đại Giáp Tuất, Đinh Đậu, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tý, Kỳ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỳ Mùi… thích hợp
 • Người sinh năm Giáp Thân, Tuyên Trung Thủy làm ăn với người sinh nệnh Thủy, trong đó có người sinh năm Bính Tý, Quý Tý, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Nhâm Thìn,… mang lại sự bình an trong công việc, làm ăn thuận lợi, thuận lợi và xui xẻo.
 • Kết hợp làm ăn với người mệnh Hỏa gồm các thời đại Giáp Tuất, Đinh Đậu, Yn Hội, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tý, Kỳ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỳ Mùi… thích hợp. Theo đó, người sinh năm Giáp Thân có điều kiện tiến về phía trước.

Bạn không nên làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ bao gồm các tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Cảnh Ngộ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đình Hội, Bính Thìn, Canh Tý, Đình Tý. … thì việc kinh doanh của bạn sẽ gặp khó khăn và bạn sẽ thua lỗ.

Với câu trả lời cho câu hỏi “Tuổi Giáp Thân 2004 hợp nghề gì để nhanh chóng thành công như mong muốn?” Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, để thành công điều quan trọng là sự nỗ lực của bạn. Hãy cùng chia sẻ những thông tin liên quan trên, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn đọc có thêm thông tin hữu ích và lựa chọn được công việc phù hợp.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm