Blog

Vince Van Patten Là Ai? Sự Nghiệp BLV Poker Của Vince Van Patten

97

Vince van Patten có một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trong làng poker. Là đồng bình luận viên lâu năm của các chương trình phát sóng World Poker Tour, van Patten đã đi đầu trong việc phát sóng poker trong gần 20 năm. Tìm hiểu về Vince van Patten là ai và sự nghiệp của anh qua bài viết dưới đây nhé.

Tiểu sử của Vince van Patten

Thông tin từ Kubet77 cho biết, ngay từ đầu WPT năm 2003, Vince van Patten đã là một trong những gương mặt được truyền hình. Ban đầu, anh ấy ngồi cạnh chuyên gia poker nổi tiếng Mike Sexton và khi sức khỏe của Sexton suy giảm trong những năm sau đó, Tony Dunst đã ngồi vào chiếc ghế còn lại. Thông qua tất cả, van Patten đã luôn hiện diện mang lại sự nhất quán hiếm có cho truyền thông poker trong suốt hai thập kỷ.

Là con trai của nam diễn viên Dick van Patten, Vince lớn lên được bao quanh bởi Hollywood và đến năm 9 tuổi đã đóng vai chính trong quảng cáo đầu tiên của mình. Ông tiếp tục trở thành ngôi sao khách mời trong một loạt phim truyền hình nổi tiếng vào những năm 1970 bao gồm Bonanza, Wonder Woman và Adam-12.

Sự nghiệp của Vince van Patten

Năm 1978, anh đóng vai chính trong một phần phụ của Six Million Dollar Man có tên là Cậu bé Bionic. Tuy nhiên, bộ phim thí điểm dài hai giờ chưa bao giờ được chọn làm loạt phim. Ông cũng là thành viên của trường trung học Rock ‘n’ Roll năm 1978 và tham gia vào một số bộ phim khác trong thập niên 70 và 80.

Năm 1978 là một năm quan trọng đối với van Patten vì đó cũng là năm anh trở thành chuyên nghiệp trên đấu trường quần vợt quốc tế. Đến năm 1981, anh đã leo lên vị trí thứ 26 trong bảng xếp hạng đánh đơn và giành được chiến thắng duy nhất ở nội dung đánh đơn sau khi đánh bại John McEnroe và hai tay vợt trong top 10 khác trên đường tới danh hiệu Seiko World Super Tennis ở Tokyo.

Theo tìm hiểu của những người đã tải app Kubet77, Van Patten từ giã sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp vào năm 1987, chuyển sự chú ý sang môn thể thao sẽ chiếm trọn phần đời còn lại của ông. Sau khi học poker từ cha mình khi còn nhỏ, cậu bé van Patten đã mắc phải lỗi của trò chơi sau khi ngồi chơi trò chơi ở nhà của bố vào một đêm và chơi hỏng trò chơi. Lúc đó mới 16 tuổi, cuối cùng anh phải tập trung vào buổi tập chiến thắng lúc 7 giờ sáng để đến trường.

Vào những năm 1990, ông đã tổ chức một trận đấu tại nhà ở Hollywood bao gồm những cái tên nổi tiếng như Ben Affleck và Tobey Maguire và vào năm 2003, ông tham gia Sexton với tư cách là người đồng dẫn chương trình ban đầu của các chương trình phát sóng WPT. Ngày nay, anh ấy vẫn ở đó, mang các hoạt động của WPT đến với người hâm mộ trên khắp thế giới, với sự giúp đỡ của người đồng dẫn chương trình hiện tại là Tony Dunst.

Tính nhất quán trong poker hiếm khi xuất hiện trên nỉ cũng như trên nỉ, nhưng van Patten là một trong những tiếng nói nhất quán nhất trên các phương tiện truyền thông poker trong hai thập kỷ qua. Hai thập kỷ trở thành tiếng nói và gương mặt chủ chốt của WPT đã đưa van Patten lên một cấp bậc hiếm hoi trong thế giới poker.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ Vince van Patten là ai và sự nghiệp của anh ấy. Bạn có thể trình bày suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm