Blog

Vjosa Kaba Là Ai? Cuộc Đời Của Vợ Cầu Thủ Shkodran Mustafi

350

Vjosa Kaba kinh doanh bất động sản và cô nổi tiếng là vợ của hậu vệ người Đức Shkodran Mustafi. Hãy cùng winbet tìm hiểu về Vjosa Kaba là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình của Vjosa Kaba

Vjosa sinh ra ở Albania. Mặc dù có sự hiện diện đáng kể trên mạng nhưng cô chưa bao giờ thảo luận về cuộc sống riêng tư của mình trên bất kỳ phương tiện truyền thông đại chúng nào. Đây là lý do tại sao hiện nay chúng ta không biết tên cha mẹ anh ấy và nghề nghiệp của họ. Người ta cũng không biết cô ấy có anh chị em gì không.

Chúng tôi không nghĩ cô ấy có một tuổi thơ hoàn toàn thoải mái, nhưng bố mẹ cô ấy đã làm mọi thứ có thể để giúp cô ấy có một khởi đầu thuận lợi trong cuộc sống. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm thông tin còn thiếu và sẽ cập nhật bài viết nếu tìm thấy điều gì mới. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm về người vợ tuyệt vời của Shkodran Mustafi.

Vjosa Kaba – Vợ, gia đình của Shkodran Mustafi và hơn thế nữa

Giáo dục của Vjosa Kaba

Vjosa theo học tại một trường trung học địa phương ở quê nhà. Cô là một sinh viên tò mò và luôn tìm kiếm lời giải thích. Khi tìm thấy điều gì đó thú vị, cô ấy sẽ dành hàng giờ để đọc và nghiên cứu chủ đề đó để tìm hiểu thêm. Người đẹp Albania bước chân vào nghề người mẫu từ khi còn rất trẻ, đó là lý do tại sao chúng ta không biết liệu cô ấy có trượt đại học hay không.

Sự nghiệp của Vjosa Kaba

Vjosa là một đại lý bất động sản có trụ sở tại Levante, Tây Ban Nha. Theo như tổng hợp từ winbet casino chia sẻ thì người đẹp này đã từ bỏ sự nghiệp người mẫu sau khi kết hôn với Mustafi và đó là một lựa chọn tuyệt vời khi cô tìm được cuộc sống mới, tình yêu mới.

Vjosa từng là người mẫu chuyên nghiệp trước khi khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Cô đam mê nghề người mẫu từ những ngày còn học đại học. Sở hữu thân hình săn chắc là một lợi thế rất lớn đối với cô. Cô đã tham gia một số cuộc thi người mẫu và giành chiến thắng. Tuy nhiên, sau đó cô phát hiện ra rằng người mẫu có thể không phải là sở thích của mình và đã thay đổi vai trò.

Vjosa Kaba – Vợ, gia đình của Shkodran Mustafi và hơn thế nữa

Giá trị ròng Vjosa Kaba

Vjosa chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào về thu nhập của mình. Chúng tôi không thể tính toán giá trị tài sản ròng của anh ấy vì chúng tôi không có con số chính xác về mức lương hàng năm của anh ấy. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng cô ấy đã tích lũy được một số tiền đáng kể từ hợp đồng làm người mẫu của mình và hiện đang kiếm được rất nhiều tiền từ các giao dịch bất động sản của mình. Cô thích lối sống sang trọng, với mức giá hấp dẫn. Vì vậy, cô ấy có thể có một giá trị ròng đáng kể.

Mối quan hệ Vjosa Kaba và Shkodran Mustafi

Mustafi và Vjosa Kaba kết hôn trong một buổi lễ riêng tư ở Gostivar, Macedonia vào tháng 7 năm 2016 và ở bên nhau kể từ đó. Có khoảng 350 người nhà và bạn bè thân thiết đến tham dự dù đám cưới được giữ bí mật. Chúng tôi không biết chính xác họ gặp nhau như thế nào.

Nhưng chúng tôi nghĩ đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên vì bộ đôi này ngay lập tức bị thu hút bởi sự quyến rũ của nhau và việc ai đó ra tay chỉ là vấn đề thời gian. Cuối cùng cả hai cũng đã bày tỏ được cảm xúc của mình và đó là một sự kết hợp chính xác.

Vjosa Kaba – Vợ, gia đình của Shkodran Mustafi và hơn thế nữa

Con của Vjosa Kaba và Shkodran Mustafi

Vjosa Kaba và Shkodran Mustafi là cha mẹ của hai đứa trẻ. Vào ngày 19 tháng 7 năm 2017, họ sinh một cô con gái đặt tên là Noemi Mustafi. Vjosa sinh con trai Amar Mustafi của Shkodran Mustafi vào ngày 25 tháng 1 năm 2018.

Thông tin trên Instagram của Vjosa Kaba

Vjosa có một lượng người hâm mộ đáng kể trên Instagram. Cô chủ yếu chia sẻ những bức ảnh của mình trong những bộ trang phục hấp dẫn khác nhau. Nguồn cấp dữ liệu của cô chứa đầy những bức ảnh về những đứa con và người chồng đáng yêu của cô. Không có bức ảnh nào trên nguồn cấp dữ liệu của cô ấy từ những ngày làm người mẫu.

Vjosa Kaba – Vợ, gia đình của Shkodran Mustafi và hơn thế nữa

Trên đây là những thông tin để bạn biết về Vjosa Kaba là ai? Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cuộc đời và sự nghiệp cô ấy. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm