Blog

Ý Nghĩa Logo Inter Milan 2021 Và Số Phận Thay Đổi Logo

83

Logo Inter Milan 2021 đã có sự thay đổi tối giản đáng kể khi logo chỉ có hai chữ I và M – tượng trưng cho hai chữ cái đầu của tên đội bóng – Inter Milan. Nếu số phận của đội thay đổi từ đây thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ý nghĩa Logo Inter Milan 2021 qua bài viết dưới đây.

Logo Inter Milan 2021

Năm 2021, đội bóng thành công của Ý đã quyết định có sự thay đổi hiện đại trong thiết kế nhận diện thương hiệu. Logo Inter Milan 2021 được đơn giản hóa đáng kể vì chỉ có ký hiệu của hai chữ cái đại diện là I và M – tượng trưng cho hai chữ cái đầu tiên của tên đội bóng – Inter Milan. Theo ý tưởng của nhóm thiết kế, logo mới thể hiện một giai đoạn phát triển mới của đội bóng, kết nối tình yêu bóng đá với thành phố Milan, đồng thời vươn ra thế giới và tiếp cận các nhóm khách hàng. sản phẩm đa dạng hơn.

Inter Milan công bố logo mới ấn tượng - Đài Phát thanh và Truyền hình Điện Biên

Nguồn tin từ Bsports cho biết: Tông màu chủ đạo Xanh – Đen – Trắng vẫn được duy trì như một phần bản sắc của đội bóng này. Theo dự kiến, Inter Milan sẽ sử dụng logo mới từ mùa giải 2021 – 2022. Đây cũng là mùa giải họ có nhà tài trợ mới sau 26 năm gắn bó với hãng lốp Pirelli. Trong lịch sử, Inter Milan đã 12 lần thay đổi logo.

Lý do ra đời Logo Intermilan 2021

Inter muốn hình ảnh phù hợp với thời đại kỹ thuật số, có thể tiếp cận được lượng lớn khán giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau, đồng thời xác lập câu lạc bộ như một biểu tượng thể thao. và văn hoá. Mục đích của câu lạc bộ là làm cho thương hiệu Inter được nhận biết, giúp người hâm mộ trẻ toàn cầu dễ dàng tiếp cận các giá trị về sự hòa nhập, phong cách và sự đổi mới đã đặc trưng cho Inter kể từ khi thành lập. khi thành lập.

Sự thay đổi này được lấy cảm hứng từ các giá trị cội nguồn của câu lạc bộ và việc bảo tồn tinh thần và cảm xúc lịch sử của những người ủng hộ trung thành, nó cũng nhấn mạnh mối liên kết với thành phố Milan. Logo mới tái tạo các biểu tượng lịch sử và hiện đại của câu lạc bộ theo cách hợp lý và tối giản hơn. Tuy vẫn có thể duy trì kết nối với phiên bản gốc nhưng biểu tượng mới phù hợp hơn với thời đại giải trí.

Logo Inter Milan – Cùng chúng tôi tìm hiểu về lịch sử và ý nghĩa logo của Inter Milan qua các thời kỳ qua bài viết dưới đây nhé. | Inter milan,

Tuy nhiên, sự thay đổi này có thực sự được người hâm mộ đón nhận hay không lại là chuyện khác.

Thông tin cập nhật từ App bsports chia sẻ: Sự ra đời của logo Inter cũng vấp phải nhiều ý kiến từ người hâm mộ. Không được đón nhận như những gì nhà thiết kế đề xuất, nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng với thiết kế của đội bóng hàng đầu Serie A này.

  • “Huy hiệu mới của Inter Milan trông giống như đồ giả”.
  • “Ôi logo của Inter… Nó giống như đưa 3 cây bút chì màu cho một đứa trẻ 4 tuổi và để nó ngồi yên trong một hoặc hai giờ.”
  • “Ngủ được 3 tiếng, tỉnh dậy, nhìn thấy logo mới của Inter Milan và lại ngủ… ôi đúng là một mớ hỗn độn.”
  • “Tại sao những logo đổi thương hiệu này lại trông giống thứ mà tôi có thể làm bằng PowerPoint ở trường tiểu học? Trông nó thật rác rưởi.”

Tuy nhiên, điều đã thay đổi là việc phàn nàn không thể thay đổi được điều gì. Tạm thời, Interistas sẽ phải làm quen với logo mới cho dù họ có ghét nó đến đâu.

Trên đây là thông tin về việc thay đổi logo Intermilan 2021 áp dụng ở mùa giải 2021-2022. Hy vọng với những thông tin về ý nghĩa Logo Inter Milan 2021 bạn sẽ có thêm kiến thức về câu lạc bộ yêu thích của mình.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm