Giải Trí

Top 5 Giải Bóng Đá Vô Địch Quốc Gia Châu Âu Hay Nhất

Các giải đấu bóng đá VĐQG hay nhất thế giới quy tụ nhiều ngôi sao bóng đá xuất sắc nhất thế giới. Chính vì vậy, các trận bóng đá thuộc các giải đấu này luôn thu hút một lượng lớn người hâm mộ bóng đá quan tâm theo dõi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu top 5 các giải vô địch quốc gia châu âu được quan tâm theo dõi nhiều nhất trên thế giới.

Premier League (Ngoại Hạng Anh)

Giải bóng đá quốc gia hấp dẫn nhất thế giới hiện nay là Premier League (Ngoại Hạng Anh). Theo thống kê, giải đấu này có hơn 643 triệu lượt người xem mỗi trận và thu hút hơn 3,2 tỷ lượt người xem trên toàn thế giới qua truyền hình. Giải Ngoại hạng Anh có sức hấp dẫn như vậy là do tính khắc nghiệt và tính cạnh tranh cao của giải đấu. Với thể thức thăng hạng và xuống hạng có tính cạnh tranh cao, các đội bóng đang chơi tại Premier League sẽ phải không ngừng cố gắng cải thiện khả năng của mình.

Top 5 giải đấu bóng đá vô địch quốc gia trên thế giới

Nhiều ngôi sao bóng đá trên thế giới đã thi đấu và thành công tại Premier League như Cristiano Ronaldo, Kevin de Bruyne, David Beckham, Zlatan Ibrahimovic, Thierry Henry… Giải bóng đá này là sân chơi của những cầu thủ xuất sắc nhất. câu lạc bộ bóng đá đầu tiên trên thế giới như Manchester United, Manchester City, Arsenal FC, Chelsea FC, Liverpool FC, Tottenham Hotspur… Với sức hấp dẫn và sự cạnh tranh khốc liệt của mình, Premier League xứng đáng là một giải đấu bóng đá. mức độ.

Tây Ban Nha La Liga

Giải bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha La Liga được xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách các giải bóng đá vô địch quốc gia hấp dẫn nhất hành tinh. Theo thống kê, giải bóng đá này trung bình có hơn 76 triệu người xem/trận. Kể từ mùa giải 2020, hơn 2,5 tỷ người xem giải đấu này trên toàn thế giới.

Top 5 giải đấu bóng đá vô địch quốc gia trên thế giới

Khi giải bóng đá ngoại hạng Anh chưa ra đời thì La Liga là giải bóng đá hấp dẫn thu hút nhiều ngôi sao nổi tiếng khắp thế giới. Cho đến nay, giải đấu này vẫn là sân chơi của những ngôi sao lớn nhất thế giới như Karim Benzema, Luka Modric, Pedri, Vinicius Jr, Thibaut Courtois… Giải đấu này cũng đã từng là đấu trường của hai chiếc vương miện. Bóng đá thế giới, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đối đầu.

Top 5 giải đấu bóng đá vô địch quốc gia trên thế giới

La Liga là giải bóng đá lâu đời với sự góp mặt của các câu lạc bộ bóng đá rất lớn như Real Madrid, Barcelona, Athletic Bilbao, Atlético Madrid, Valencia, Sevilla… Nói về chất lượng chuyên môn thì giải bóng đá này không thua kém gì Ngoại hạng Anh. Liên đoàn. Với sức hấp dẫn và sự cạnh tranh khốc liệt, La Liga cũng là giải bóng đá cấp câu lạc bộ đáng để theo dõi vào mỗi cuối tuần.

Serie A Italia

Serie A là giải bóng đá vô địch quốc gia Italia có lịch sử hơn 100 năm và đứng thứ 3 trong 5 giải bóng đá quốc gia hấp dẫn nhất thế giới. Theo thống kê, giải bóng đá này đã thu hút hơn 4,3 triệu người theo dõi mỗi trận đấu với hơn 265 triệu lượt xem nếu tính trên TV. Giải đấu cũng có trung bình 24,7 nghìn người đến xem trực tiếp tại các sân vận động.

Top 5 giải đấu bóng đá vô địch quốc gia trên thế giới

Giải bóng đá này là sân chơi của những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất Italia như AC Milan, Inter Milan, Juventus… Dù không thu hút quá nhiều ngôi sao bóng đá đa năng thế giới nhưng chất lượng chuyên môn của Serie A vẫn được đánh giá là không hề thua kém. đến Premier League hay La Liga. Nếu bạn thích theo dõi các câu lạc bộ bóng đá Ý thì Serie A là giải bóng đá không thể bỏ qua.

Bundesliga Đức

Bundesliga là giải bóng đá quốc gia của Đức. Đây là giải bóng đá chuyên nghiệp có tính cạnh tranh cao và kịch tính với lượng khán giả cực kỳ đông đảo. Theo thống kê của UEFA, giải bóng đá này đã thu hút hơn 361.000 lượt xem mỗi trận và hơn 1,7 triệu lượt xem nếu tính cả truyền hình. Hơn hết, giải đấu này thường thu hút rất đông người hâm mộ đến xem trực tiếp tại sân với trung bình hơn 43.458 người xem/trận.

Top 5 giải đấu bóng đá vô địch quốc gia trên thế giới

Bundesliga là giải bóng đá hấp dẫn bởi lối đá tấn công tổng lực. Các đội ở giải này thường có lối chơi tấn công hấp dẫn chứ không thực dụng như các giải bóng đá khác. Do đó, nếu bạn muốn xem một giải bóng đá hoành tráng với những đội bóng hàng đầu như Bayern Munich, Borussia Dortmund, Schalke 04, Werder Bremen… thì hãy quan tâm đến Bundesliga.

League Pháp

League là giải vô địch bóng đá quốc gia của Pháp. Là giải bóng đá hấp dẫn được UEFA xếp hạng thứ 5 trong top 5 giải bóng đá trong nước hấp dẫn nhất thế giới. Theo thống kê, giải bóng đá này trung bình có hơn 10,5 triệu lượt xem mỗi trận. Nếu tính cả lượt xem trên truyền hình Pháp, có khoảng 54 triệu người xem. Giải bóng đá này cũng thu hút trung bình 22.484 người hâm mộ đến theo dõi trực tiếp tại các sân vận động.

Top 5 giải đấu bóng đá vô địch quốc gia trên thế giới

Điểm sáng nhất của giải bóng đá Ligue 1 là câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain. Câu lạc bộ bóng đá này được đầu tư để trở thành câu lạc bộ bóng đá mạnh nhất nước Pháp với những ngôi sao lớn nhất của bóng đá thế giới như Lionel Messi, Kylian Mbappé, Neymar Jr. Nếu bạn là fan hâm mộ của cầu thủ bóng đá hay nhất thế giới Lionel Messi, thì hãy xem bộ phim này cầu thủ chơi ở Ligue 1 mỗi cuối tuần.

Top 5 giải đấu bóng đá vô địch quốc gia trên thế giới

Kết luận : Trên đây là bài viết chúng tôi trình bày chi tiết về 5 các giải vô địch quốc gia châu âu hấp dẫn nhất thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải bóng đá chất lượng trên Mitom TV Trực Tiếp Bóng Đá để xem vào mỗi cuối tuần, hãy tham khảo 5 giải bóng đá này. Các trận đấu bóng đá cấp câu lạc bộ tại các giải đấu này diễn ra rất cạnh tranh và gay cấn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.