Giải Trí

Hướng Dẫn Cách Câu Like Trên Facebook Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

66

Số lượt thích cho mỗi trạng thái trên Facebook là điều được nhiều bạn quan tâm, số lượt thích càng cao thì càng tốt phải không? Vậy có cách nào hiệu quả để tăng tương tác, bình luận hay like trên Facebook không? Hãy cùng chúng tôi khám phá những cách câu like trên facebook thú vị và hấp dẫn sau đây.

Tăng like và buff like là gì?

Những năm gần đây, Facebook đã trở thành ứng dụng tương tác quen thuộc với nhiều người dùng smartphone tại Việt Nam. Thế hệ chúng ta chắc chắn không còn xa lạ với nút Like và Share trên các bài viết. Nút Thích này cho phép bạn tương tác với bạn bè và bày tỏ ý kiến của mình về một chủ đề thông qua các nút biểu tượng cảm xúc.

Từ đó, khái niệm cải thiện lượt like, tăng lượt like bài viết ra đời. Buff like hay còn gọi là hack like, tự động tăng số lượt like cho bài viết của bạn giúp bài viết của bạn tạo được nhiều sự tò mò và quan tâm từ mọi người. Một bài viết bán hàng phải có số lượt like nhất định để tăng độ tin cậy cho bài viết, vì vậy bạn nên sử dụng dịch vụ Auto Buff Facebook like.

Lợi ích của việc tăng like bài viết trên Facebook là gì?

Nếu bạn là một cá nhân bình thường thì việc tăng like trên bài viết chỉ là để làm hài lòng bản thân và thu hút sự chú ý của những người xung quanh, còn với những người sử dụng tài khoản hoặc trang cá nhân thì đối với hoạt động nghề nghiệp thì việc tăng like đóng vai trò rất lớn:

 • Tăng sự tin tưởng của khách hàng vào trang/hồ sơ fan hâm mộ của bạn : Khách hàng truy cập trang/hồ sơ người hâm mộ của bạn và xem các bài đăng có nhiều lượt thích thì họ sẽ nghĩ rằng trang/hồ sơ của bạn có uy tín và được nhiều người yêu thích. Những người quan tâm nên tin tưởng trang/hồ sơ của bạn nhiều hơn và do đó thu hút nhiều người theo dõi hơn vào tài khoản của bạn.
 • Tăng tương tác tự nhiên, tăng lượng người truy cập vào bài viết của bạn : Theo tâm lý đám đông, nếu người dùng Facebook thấy bài viết của bạn có nhiều lượt thích, họ sẽ tò mò và sẽ dừng lại và click vào để xem thêm. Điều này giúp tăng tương tác tự nhiên và tăng lượng người truy cập vào trang/hồ sơ.
 • Tăng độ tin cậy của Trang/Hồ sơ với Facebook : Thuật toán của Facebook ưu tiên tăng lượng truy cập vào các bài đăng có nhiều tương tác hơn, khiến nhiều bài đăng xuất hiện trên thanh tìm kiếm cũng như trên mạng xã hội. Tin tức.

Bảng Giá Tăng Like Bài Viết Facebook Mới Nhất 2024

Hướng dẫn cách câu like trên facebook hiệu quả

Đăng ở chế độ công khai

Trước khi nghĩ về cách tăng lượt thích trên Facebook, bạn cần đảm bảo rằng tất cả các bài đăng đều ở chế độ công khai. Điều này có nghĩa là không có giới hạn về số người có thể nhìn thấy chúng, vì nếu lượt tiếp cận tăng thì lượt thích và tương tác sẽ tăng lên đáng kể.

Để công khai tin nhắn của mình, khi đăng bạn phải chọn chế độ công khai. Từ đó trở đi, bài đăng sẽ không còn giới hạn những người có thể xem được nữa. Nếu nội dung hay và có tính lan truyền thì cơ hội nhận được lượt thích trên Facebook sẽ cao hơn.

Top 10+ Cách kiếm like trên Facebook đơn giản và hiệu quả năm 2024

Đăng trạng thái thường xuyên

Thường ở đây chúng ta nghe càng thường xuyên càng tốt, không nhiều nhất có thể. Thường xuyên có nghĩa là thỉnh thoảng bạn nên đăng chú thích. Đăng trạng thái thường xuyên sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người hơn. Những người theo dõi bạn cũng sẽ dần dần có thói quen theo dõi, tương tác và thích các trạng thái.

Là một cách tăng like trên Facebook hiệu quả nhưng lại không được nhiều người quan tâm. Ví dụ: Hôm nay bạn đăng 2 phụ đề lúc 11 giờ sáng và 7 giờ tối. Hôm qua bạn còn đăng 2 bài khác cùng lúc.

Top 10+ Cách kiếm like trên Facebook đơn giản và hiệu quả năm 2024

Gắn thẻ bạn bè của bạn

Facebook có 5.000 bạn bè (người theo dõi). Ví dụ: nếu bạn đăng một bài đăng lên Facebook thì có thể sẽ có giới hạn 5.000 người xem bài đăng đó. Nhưng bạn tag thêm 1 người bạn vào bài viết. Người này cũng có 5.000 người theo dõi nên bài viết sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận 5.000 người đó hơn.

Tất nhiên, bạn càng ghi được nhiều điểm thì cơ hội tiếp cận người dùng của bạn sẽ càng tăng lên. Chỉ cần phạm vi tiếp cận của bạn tăng lên thì việc thu hút like trên Facebook bằng những nội dung chất lượng, hài hước, mang tính giải trí sẽ rất hiệu quả.

Top 10+ Cách kiếm like trên Facebook đơn giản và hiệu quả năm 2024

Đăng bài vào khung giờ vàng

Giờ vàng của Facebook là thời điểm có lượng người dùng Facebook đông đảo. Điều này có nghĩa là càng có nhiều người trực tuyến trên Facebook thì càng dễ dàng có được trạng thái thích.

Ở Việt Nam, khung giờ vàng lý tưởng để đăng like là:

 • 7 giờ sáng – 8 giờ sáng
 • 11 giờ sáng – 12 giờ trưa
 • 5 giờ chiều – 6 giờ chiều
 • 9 giờ tối – 10 giờ tối

Cách thu hút like trên Facebook hiệu quả là đăng trạng thái vào những thời điểm này. Đảm bảo lượng người xem, like và tương tác sẽ tăng lên đáng kể.

Top 10+ Cách kiếm like trên Facebook đơn giản và hiệu quả năm 2024

Đưa ảnh vào album

Thông thường khi đăng bài các bạn thường nên đăng 1 hoặc vài hình ảnh kèm theo mỗi bài đúng không? Sau một thời gian, bài đăng sẽ không còn hoạt động và cơ hội xuất hiện trên nguồn cấp tin tức sẽ giảm đáng kể.

Bây giờ hãy đặt những bức ảnh này vào album hiện có hoặc tạo album mới. Điều này sẽ giúp hình ảnh được làm mới và xuất hiện trở lại trên News Feed. Đây thực sự là một cách cực kỳ hiệu quả để có được lượt thích cho bạn.

Top 10+ Cách kiếm like trên Facebook đơn giản và hiệu quả năm 2024

Thích trạng thái bạn bè của bạn

Thông thường, nếu hai người là bạn bè trên Facebook nhưng ít tương tác với nhau thì khi bạn đăng một trạng thái, trạng thái đó khó có thể xuất hiện trên News Feed của người bạn đó.

Để xuất hiện trên News Feed, bạn phải tích cực like ảnh của bạn bè trên Facebook. Khi đó Facebook sẽ hiểu rằng bạn và những người khác này có sự tương tác tốt với nhau. Khi đó, trạng thái của bạn sẽ hiển thị đầu tiên trên newsfeed của người khác.

Chưa kể, khi bạn thích chú thích của người khác, rất có thể họ sẽ thích lại chú thích của bạn như một cách đáp lại. Nó cũng giúp tạo thói quen tương tác lẫn nhau giữa các bạn. Đây được coi là cách thu hút like trên Facebook hiệu quả và ổn định nhất.

Đăng status kèm bức ảnh ý nghĩa

Những trạng thái có hình ảnh chứa nội dung ý nghĩa thường gây được thiện cảm với người dùng. Họ sẽ sẵn sàng thích bài viết mà không cần suy nghĩ quá nhiều. Đơn giản đối với họ đó là nội dung hay và đúng với cảm xúc của họ.

Tất nhiên, ngoài những trạng thái ý nghĩa, bạn cũng nên xen kẽ những trạng thái mang tính giải trí, hài hước để xoa dịu tâm trạng của người xem sau những giờ làm việc căng thẳng. Hiệu quả không tệ hơn nhiều.

Top 10+ Cách kiếm like trên Facebook đơn giản và hiệu quả năm 2024

Hạn chế chia sẻ bài viết từ các trang khác

Nhiều bạn có thói quen chia sẻ lên Facebook cá nhân mỗi khi thấy những nội dung thú vị trên Facebook. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng lại tác động tiêu cực đến số lượng tương tác, lượt thích ở các bài viết khác.

Nguyên nhân là các bài viết chia sẻ thường có rất ít tương tác. Ví dụ: nếu bạn đăng một bức ảnh cá nhân hấp dẫn, bạn sẽ nhận được 100 lượt thích, nhưng nếu bạn chia sẻ bài đăng từ một trang khác, bạn có thể không nhận được 10 lượt thích.

Nhưng hãy nhớ rằng, nếu tương tác với bài viết trước thấp, Facebook sẽ mặc định giới hạn phạm vi tiếp cận của các bài viết tiếp theo. Nếu phạm vi tiếp cận giảm, lượt thích và tương tác sẽ tự động giảm. Vì vậy, nếu muốn thu hút like ảnh trên Facebook hiệu quả, bạn nên hạn chế chia sẻ link, bài viết trên các trang khác.

Nội dung hấp dẫn, thú vị và dễ hiểu

Theo thống kê, độ dài lý tưởng cho các trạng thái trên Facebook là 40 ký tự. Việc đính kèm ảnh chất lượng kèm theo nội dung sẽ đảm bảo lượng like và tương tác nhiều nhất cho trang. Nếu bạn viết caption dài, không có ảnh hoặc ảnh không thể hiện rõ nội dung thì người dùng sẽ khó chấp nhận và không để ý nhiều đến nội dung bạn đăng. Do đó, lượt thích tự nhiên sẽ rất thấp.

Nhận lượt thích trên FB bằng cách tập trung vào nội dung mà bạn nghĩ bạn bè và gia đình của mình sẽ quan tâm.

Mua like facebook ở đâu uy tín nhất

 

Hệ thống tăng like bài viết facebook của Tăng link AZ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like Facebook uy tín nhất hiện nay.  Tăng link AZ sử dụng rất đơn giản, có thể sử dụng ngay cả trên điện thoại, giúp khách hàng dễ dàng mua like Facebook giá rẻ với độ bảo mật cao và thời gian hoàn tất. Hãy nhanh tay ứng tuyển, chỉ cần làm theo 3 bước sau:

 • Bước 1: Lấy link nội dung Facebook cần tăng like
 • Bước 2: Nhập link vừa sao chép vào hệ thống > Chọn server > chọn số lượng cần tăng > nhấn Tạo đơn hàng
 • Bước 3: Hệ thống tự động thêm lượt thích vào nội dung Facebook của bạn mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

Đây là cách tăng like Facebook nhanh nhất trong năm 2023. Ngoài dịch vụ tăng like bài viết, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tăng like bài đăng VIP giúp tài khoản duy trì lượng like ổn định. Khi có bài viết mới hệ thống sẽ tự động tăng like dựa trên số lượng đã mua, giúp tài khoản của bạn tăng tương tác.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://tanglikeaz.vn/

Trong bài viết trên chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn những cách câu like trên facebook và dịch vụ tăng like Facebook trả phí có thể giúp tài khoản mua được số lượng like lớn với giá rẻ, mang lại hiệu quả cao. quả cao. Nó sẽ không mất nhiều thời gian. Cảm ơn bạn đã xem bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm