Giải Trí

Giải Mã: Giấc Mơ Thấy Chén Vỡ Và Những Con Số Giúp Bạn Thắng Lớn

114

Nếu bạn mơ thấy những chiếc cốc vỡ kèm theo nhiều tiếng động phát ra từ những chiếc cốc vỡ thì điềm báo gì khiến bạn lo lắng? Vậy mơ thấy chén vỡ có phải là điềm tốt không? Bạn có thể tìm hiểu bài viết dưới đây.

Nằm mơ thấy chén vỡ có ý nghĩa gì?

Trong quan niệm phong thủy phương Đông, những chiếc cốc vỡ không phải là điều tốt. Ngược lại, nó tượng trưng cho một điềm xấu, tin dữ sắp đến với gia chủ. Nằm mơ thấy chiếc cốc vỡ nghĩa là có người ở trên đang cảnh báo bạn về những điềm xấu mà bạn nên tránh. Tùy theo từng bối cảnh mà giấc mơ sẽ đưa ra những con số, điềm báo riêng. Hãy cùng Kubet phân tích ý nghĩa của những giấc mơ qua từng bối cảnh nhé.

Nằm mơ thấy làm vỡ cái cốc

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia J88, nằm mơ thấy chiếc cốc vỡ là điềm lành cho bạn. Giấc mơ này cho thấy doanh nghiệp của bạn sẽ có những bước phát triển mới trong thời gian sắp tới. Bạn đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách và đây là lúc thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhiều nhất.

Nằm mơ thấy làm vỡ cái cốc

Nằm mơ thấy  bị vỡ

Nằm mơ thấy bát đĩa vỡ là điềm báo bạn sắp phải chịu thua lỗ. Khoa học đã chứng minh, khi lo lắng con người rất dễ mất tập trung và bất cẩn trong mọi hành động, dễ gây ra suy sụp. Nếu bạn đang rơi vào tình huống này, mơ thấy bát đĩa vỡ là điều dễ hiểu.

Nhưng hãy cẩn thận trong trường hợp này vì rất có thể bạn sẽ đánh mất thứ gì đó. Đó có thể là sự mất mát về thể chất hoặc tinh thần. Trong công việc, bạn cần phải khéo léo trong cách ứng xử với đồng nghiệp và sếp, hòa thuận với mọi người để hoàn thành tốt công việc.

Ngoài ra, nằm mơ thấy cốc vỡ cũng ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng của bạn. Có thể sắp tới gia đình nhỏ của bạn sẽ gặp phải một biến cố lớn. Ngoài ra, hãy chú ý đến sức khỏe của mình và dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân.

Nằm mơ thấy mình vô tình làm rơi chén và làm vỡ

Nằm mơ thấy mình vô tình làm rơi cốc làm vỡ là điềm báo bạn đang mất tập trung, mất tập trung trong công việc. Bạn quên, nó sẽ làm tổn thương bạn. Thêm vào đó, bạn dần dần khiến mọi người mất niềm tin. Vì vậy, giấc mơ khuyên bạn nên quan tâm đến mọi người và lấy lại lòng tin của họ. Bởi họ chính là người sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn, bất hạnh trong tương lai.

Nằm mơ thấy hàng loạt chén bị vỡ

Bát đĩa vỡ thường được coi là điềm xấu. Nằm mơ thấy hàng loạt bát đĩa vỡ là điềm báo rất xấu bạn nên hết sức cẩn thận. Mọi điều tồi tệ sẽ xảy ra với bạn lúc này sẽ khiến bạn không thể phản ứng kịp, bạn sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu để giải quyết. Lúc này, bạn cần thời gian để trấn tĩnh lại, bình tĩnh chấp nhận mớ hỗn độn và dọn dẹp thật kỹ.

Nằm mơ thấy bát đĩa vỡ

Theo tìm hiểu từ những người tham gia đăng ký J88, nếu bạn mơ thấy bát đĩa bị vỡ thì tốt hơn hết bạn nên tạm thời dừng mọi kế hoạch của mình lại. Đặc biệt, bạn không nên làm những việc lớn vào thời điểm này. Bởi vì giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp điều xui xẻo sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc cũng như sức khỏe của bạn.

Nằm mơ thấy bát đĩa vỡ

Đặt cược vào con số nào nếu mơ thấy cốc vỡ?

Dưới đây là những con số may mắn bạn nên thử vận may:

  • Khi mơ thấy chiếc cốc vỡ nên đặt cược vào số 48.
  • Khi mơ thấy làm vỡ chiếc cốc, hãy đặt cược vào 46 hoặc 77.
  • Nếu bạn mơ thấy làm vỡ 2 quả bóng thì hãy đặt cược vào 42 hoặc 78.
  • Nếu bạn mơ thấy mình làm vỡ một số lượng lớn bát, hãy đặt cược vào 40 hoặc 70.
  • Nếu bạn mơ thấy mình làm vỡ một chiếc cốc sứ thì hãy đặt cược vào số 09 hoặc 95.
  • Nằm mơ thấy làm vỡ cốc nhựa nghĩa là bạn 10 hoặc 33 tuổi.
  • Nếu bạn mơ thấy làm vỡ một chiếc cốc đen, hãy đặt cược vào 55 hoặc 76.
  • Nằm mơ thấy làm vỡ chiếc cốc màu đỏ có nghĩa là 36 hoặc 82.
  • Bạn mơ thấy mình làm vỡ bát và chảy máu, con số là 73 hoặc 96.
  • Nếu bạn mơ thấy mình đập một cái bát thành nhiều mảnh có kích cỡ khác nhau thì con số đó là 28 hoặc 58.

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp các thông tinn chi tiết liên quan đến ý nghĩa giấc mơ thấy chén vỡ mà bạn có thể tham khảo qua. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ ngay với bạn bè nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm