Giải Trí

Tiểu Sử Omar Kamal – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Ai Cập

175

Omar Kamal là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp quốc tế người Ai Cập. Tên đầy đủ của anh ấy là Omar Kamal Abdel Wahed. Anh chơi ở câu lạc bộ bóng đá Zamalek và đội tuyển bóng đá quốc gia Ai Cập. Nói chung vị trí chơi của anh ấy là Winger. Trên thực tế, anh ấy là một cầu thủ quan trọng trong đội bóng này. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về tiểu sử Omar Kamal được chúng tôi tổng hợp từ ole777 qua bài viết sau đây nhé !

Hồ sơ Omar Kamal, Chiều cao, Vợ, Tuổi, Gia đình, Giá trị tài sản ròng

Tiểu sử Omar Kamal

Omar Kamal là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ai Cập, anh thi đấu cùng với Ahmed Yassin, Ahmed Hegazi, Ahmed Tawfik, Mohamed El Shenawy và Ahmed Sayed. Anh có tên trong đội tuyển quốc gia Ai Cập để thi đấu tại Cúp các quốc gia châu Phi 2021.

Tuổi và chiều cao của Omar Kamal

Anh sinh ngày 29/09/1993. Hiện anh 30 tuổi (tính đến năm 2023). Và nơi sinh của anh ấy là Ai Cập. Chiều cao của anh ấy là 6 feet 1 inch hoặc 186 cm.

Tình trạng hôn nhân của Omar Kamal

Theo nhiều báo cáo khác nhau trên mạng xã hội, Omar Kamal không hẹn hò với ai. Hiện tại, anh ấy đang độc thân (tính đến năm 2022). Bây giờ anh ấy không còn bạn gái nữa. Giống như những người nổi tiếng khác, anh giữ bí mật về mối quan hệ lãng mạn của mình. Khi Kamal bắt đầu mối quan hệ, tôi sẽ cập nhật bài viết. Ở đây chúng ta sẽ xem tiểu sử, giá trị ròng, tiền lương và thông tin chi tiết về gia đình của Omar Kamal.

Mức lương và giá trị ròng của Kamal

Cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất của Ai Cập Omar Kamal đã đồng ý một thỏa thuận dài hạn với mức phí hàng năm là 1,00 triệu euro. Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, giá trị thị trường hoặc giá trị ròng cao nhất của anh ấy là khoảng 1,00 triệu euro (tính đến năm 2022).

Câu lạc bộ của Kamal

Anh là cầu thủ chạy cánh chuyên nghiệp xuất sắc nhất ở đội tuyển quốc gia Ai Cập. Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào năm 2013 với câu lạc bộ bóng đá Ittihad El Shorta. Từ năm 2013 đến 2017, anh ra sân 47 trận trong 5 mùa giải và ghi được 4 bàn thắng. Năm 2017, Kamal khoác áo câu lạc bộ Ai Cập Al Masry trong 5 mùa giải. Ở câu lạc bộ này, anh đã chơi 57 trận và ghi được 11 bàn thắng. Vào ngày 30 tháng 8 năm 2021, Kamal gia nhập câu lạc bộ bóng đá Zamalek theo dạng chuyển nhượng tự do với tư cách là một cầu thủ chạy cánh.

Sự nghiệp quốc tế của Omar Kamal

Anh ấy tiếp tục sự nghiệp câu lạc bộ của mình với tư cách là cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất. Kỹ năng chơi bóng xuất sắc của anh đã thu hút sự chú ý của đội tuyển quốc gia Algeria. Cuối cùng, anh có tên trong đội tuyển quốc gia Ai Cập tham dự Cúp các quốc gia châu Phi 2021. Giải đấu này sẽ diễn ra vào năm 2022 do đại dịch Covid-19. Anh thay mặt cho Ai Cập tham dự FIFA Arab Cup 2021 và Cúp bóng đá châu Phi 2021. Cầu thủ chạy cánh người Ai Cập Kamal đã được điền tên vào đội tuyển quốc gia Ai Cập tham dự Cúp các quốc gia châu Phi 2021.

Trên đây là tất cả thông tin về tiểu sử Omar Kamal mà chúng tôi tổng hợp được từ các tin tức thể thao. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, đừng quên để lại bình luận ở phía dưới nhé !

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm