Giải Trí

TOP 5 Trang Web Tải Apk Uy Tín Và An Toàn Nhất Hiện Nay

344

Đôi khi ứng dụng Android bạn muốn cài đặt không có trên Google Play. Điều này có thể xảy ra vì một số lý do: nó có thể bị chặn ở quốc gia nơi bạn sinh sống, nó có thể chứa nội dung người lớn hoặc có thể bị nhà phát triển xóa. Một số trang web cung cấp tệp APK để tải xuống. Dưới đây là những trang web tải apk uy tín và an toàn nhất mà bạn có thể tham khảo.

Tầm quan trọng của việc chọn trang web tải apk an toàn

APK là một định dạng tệp Android. Viết tắt của Android Package Kit, APK là cách chính để phân phối và cài đặt các ứng dụng Android. Khi bạn tải xuống một ứng dụng từ Google Play, thực tế là bạn đang tải xuống và chạy tệp APK ở chế độ nền nhưng bạn không có quyền truy cập vào chính APK đó.

Vì các tệp APK cài đặt ứng dụng trên hệ thống nên chúng có thể gây ra mối đe dọa bảo mật nghiêm trọng. Kẻ tấn công có thể sửa đổi APK trước khi bạn cài đặt, sau đó sử dụng APK đó làm ngựa Trojan kỹ thuật số để cài đặt và chạy phần mềm độc hại.

Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một trang web đáng tin cậy có quy trình kiểm tra kỹ lưỡng cho tất cả các APK và có hồ sơ theo dõi về tính bảo mật và độ tin cậy.

Các trang web tải apk uy tín và an toàn nhất hiện nay

Appngon.store

Mặc dù AppNgon.Store là thương hiệu mới của người Việt do Aulitci thành lập, nhưng dịch vụ mang lại vô cùng vượt trội không kém cạnh cách thương khác. Appngon cũng cung cấp cho người chơi những công cụ toàn diện để truy cập hoặc tải xuống các file apk cần sử dụng trên hệ điều hành Android.

Hơn nữa, với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ, trang web này còn sử dụng những ứng dụng công nghệ mới để các nhà phát triển có thể chia sẻ những lợi ích mà họ nhận được, bên cạnh apk appngon.store còn cung cấp rất nhiều ứng dụng, trò chơi, sản phẩm khác,… đây cũng là điều được nhiều người dùng yêu thích.

APKMirror

7 trang web tốt nhất để tải xuống APK Android một cách an toàn

APKMirror là trang tải xuống APK tốt nhất cho Android. Nó được sở hữu và điều hành bởi cùng một nhóm đã tạo ra Android Police, trang web tin tức Android được nhiều người đọc.

Nếu APKMirror không thể xác minh tính hợp lệ của tệp APK thì nó sẽ không xuất bản tệp đó. Do đó, bạn sẽ không thấy bất kỳ APK sửa đổi, ứng dụng bị hack hoặc ứng dụng trả phí nào trên trang web.

Đối với mỗi ứng dụng, bạn có thể tải phiên bản cũ hơn, xem thông tin được lấy từ Google Play và truy cập danh sách các ứng dụng có liên quan. Nếu ứng dụng bạn cài đặt từ APKMirror nhận được bản cập nhật từ Google Play sau khi cài đặt, ứng dụng đó sẽ tự động được nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

APKPure

7 trang web tốt nhất để tải xuống APK Android một cách an toàn

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của APKMirror là APK. Giống như APKMirror, nó tuân theo các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tất cả APK bạn lưu.

Trang web xác minh tính hợp pháp của tất cả các ứng dụng trước khi xuất bản chúng bằng SHA1 để đảm bảo bảo mật chứng chỉ. Chữ ký mật mã cho các phiên bản mới của ứng dụng phải khớp với các phiên bản trước đó và các ứng dụng hoàn toàn mới phải khớp với một chương trình khác của cùng một nhà phát triển.

Nếu APK có bất kỳ nghi ngờ nào về tính bảo mật hoặc nguồn gốc của ứng dụng, nó sẽ không xuất bản ứng dụng đó trên trang web. Bạn cũng sẽ không tìm thấy APK đã sửa đổi trên APK. APKPure nhận ảnh chụp màn hình, mô tả ứng dụng và siêu dữ liệu chung trực tiếp từ Google.

Có một danh sách các phiên bản trước của ứng dụng, nếu bạn muốn hoàn nguyên về phiên bản cũ hơn (do tính năng hoặc lỗi).

APKPure cũng cung cấp một ứng dụng Android. Bạn cần tải xuống ứng dụng để cài đặt nhưng sau khi thiết lập và chạy, ứng dụng này có thể đóng vai trò thay thế trên Google Play.

Aptoit

7 trang web tốt nhất để tải xuống APK Android một cách an toàn

Reuters là một gã khổng lồ khác trong thế giới APK; nó có hơn 200 triệu người dùng và sáu tỷ lượt tải xuống. Giống như APKPure, trang web này cung cấp ứng dụng APK Android cho phép bạn truy cập cửa hàng và tải xuống các tệp APK trực tiếp từ thiết bị Android.

Tại sao Reuters không đứng đầu danh sách này? Thật vậy, nó cho phép người dùng quản lý các cửa hàng của riêng họ và do đó cho phép các APK được sửa đổi trên nền tảng.

APKMonk

7 trang web tốt nhất để tải xuống APK Android một cách an toàn

APKMonk là một trang tải xuống ứng dụng APK phổ biến khác. Nó tập trung chủ yếu vào các ứng dụng chơi game, với các trò chơi thịnh hành hiện đang chiếm vị trí trung tâm trên trang chủ của trang web.

APKMonk khá an toàn khi sử dụng. Khi nhấp vào một ứng dụng, bạn sẽ thấy tất cả các phiên bản trước đó, siêu dữ liệu được lấy từ Cửa hàng Google Play và hình ảnh ứng dụng. Trang web tiến hành kiểm tra phần mềm độc hại của riêng mình trước khi cho phép xuất bản ứng dụng trên nền tảng của nó.

Lưu ý khi tải xuống APK

Bất kể bạn tải xuống APK của mình ở đâu, bạn luôn có trách nhiệm đảm bảo rằng không có nội dung độc hại nào ẩn trong mã. Bạn có thể sử dụng một số dịch vụ có thể quét tệp APK để tìm phần mềm độc hại như MetaDefender và VirusTotal.

Trên đây là tổng hợp các trang web tải apk uy tín và an toàn nhất mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn tải apk thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm