Giải Trí

TOP 15+ Trò Chơi Miễn Phí Trên PC Hay Nhất Hiện Nay

Trò chơi miễn phí đa dạng thể loại, mang đến những trải nghiệm vừa gay cấn, vừa kịch tính. Nếu bạn chưa biết chơi game PC nào hay thì cùng tham khảo những gợi ý của 3King ngay sau đây.

Liên Minh Huyền Thoại

Đúng như tên gọi của nó, Liên minh huyền thoại đã trở thành một “huyền thoại” trong làng game chiến thuật nhập vai nói chung. Cung cấp dàn tướng đa dạng đi kèm với lối chơi năng động, trò chơi này tiếp tục thu hút game thủ tham gia các đấu trường để liên tục cạnh tranh và giành xếp hạng cao nhất.

CS:GO

CS:GO là cái tên thống trị trong mảng game bắn súng góc nhìn thứ nhất. CS:GO mở ra một thế giới bị bao vây bởi các thế lực khủng bố, hai phe trong game có nhiệm vụ khác nhau. Những cuộc đọ súng căng thẳng và hồi hộp, đồ họa đỉnh cao và hiệu ứng chân thực đã giúp CS:GO trở thành trò chơi miễn phí quốc dân trên PC.

Dota 2

Dota 2 là một trong những game miễn phí thể loại MOBA chiến đấu đã sở hữu lượng người chơi khổng lồ kể từ ngày game phát hành. Chiến lược phức tạp, có chiều sâu, việc thành thạo chơi game Dota 2 cần ở bạn rất nhiều kỹ năng và chiến thuật nhạy bén.

Valorant

Trò chơi miễn phí tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Valorant. Valorant là game thuộc thể loại FPS đã làm mưa làm gió trên thị trường game nhiều năm qua.

Game là sự kết hợp giữa lối chơi bắn súng và khả năng bày binh bố trận. Dù bạn đang phòng thủ hay tấn công, chiến thắng sẽ được quyết định từ khả năng phản xạ và chiến thuật của bạn.

Path of Exile

Trong game Path of Exile, bạn sẽ vào vai người sống sót cuối cùng sau một vụ đắm tàu. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua đám zombie xác sống đáng sợ, những sinh vật dị hợm khác để sinh tồn. Với nhiều lớp nhân vật đa dạng và phát triển nhiều kỹ năng chơi game hay, Path of Exile mang đến cơ hội giải trí có 102, giúp người chơi khám phá một thế giới đen tối nhưng đầy kịch tính.

Warframe

Warframe – trò chơi miễn phí lấy cảm hứng từ một vũ trụ rộng lớn. Nơi bạn có thể chọn một trong số hơn 30 Warframe khác nhau, mỗi Warframe đều có những khả năng khác biệt. Kho vũ khí với hơn 300 loại, cực khủng để người chơi dễ dàng tùy chỉnh, thiết lập và nâng cấp trang bị của mình.

Team Fortress 2

Team Fortress 2 cũng là trò chơi miễn phí bắn súng góc nhìn thứ nhất rất đáng để trải nghiệm. Với dàn nhân vật đầy màu sắc, lối chơi năng động và nhịp độ nhanh của game. Trong Team Fortress 2, tinh thần đồng đội luôn quan trọng để giúp bạn chạm đến chiến thắng.

Fifa online 4

Những người chơi game đổi thưởng 3King đánh giá cao g Fifa Online 4. Nếu bạn là một fan hâm mộ bóng đá, Fifa Online 4 chắc chắn là trò chơi dành cho bạn. Fifa Online 4 cho phép người chơi toàn quyền kiểm soát chiến thuật đá bóng, di chuyển bóng, dẫn dắt đội bóng của mình để giành vinh quang trong các trận đấu nghẹt thở.

Asphalt 9: Legends

Asphalt 9: Legends là trò chơi đua xe với phiên bản mới nhất. Cung cấp bộ sưu tập 50 chiếc xe siêu khủng để anh em lựa chọn, nhiều chế độ đua khác nhau, bao gồm đua trực tuyến, đua sự kiện… Asphalt 9: Legends mở ra cơ hội vô tận cho những tay đua tốc độ thể hiện màn trình diễn đáng nhớ của mình.

Fallout Shelter

Fallout Shelter lấy bối cảnh của một thảm họa hạt nhân, nơi người chơi giám sát hoạt động của một hầm ngầm hoang tàn. Nếu bạn yêu thích những game thuộc thể loại sinh tồn thì chắc chắn Fallout Shelter sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy đưa ra chiến lược để giành lấy quyền sống trong một thế giới hậu tận thế.

Town City – Village Building Sim Paradise

Bạn có thể “đổi gió” với trò chơi miễn phí vui nhộn Town City. Một game xây dựng thành phố sở hữu đồ họa hấp dẫn, nơi bạn có thể xây dựng và quản lý thành phố riêng của bạn.

Overkill 3

Overkill 3 lấy bối cảnh đen tối, nơi loài người đang đứng trên bờ vực của sự diệt vong. Là một chiến binh, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại những cỗ máy tàn nhẫn và giành quyền kiểm soát một thế giới đang bị tàn phá bởi chiến tranh.

Angry Birds 2

Angry Birds 2 chắc hẳn không còn xa lạ với những ai yêu game. Phần tiếp theo của trò chơi này cũng thành công không kém phần 1. Với các nhân vật, cấp độ và nhiều thử thách mới đang chờ bạn. Lối chơi đơn giản nhưng có thể gây nghiện, hãy tạo niềm vui và tận hưởng khoảnh khắc thư giãn từ tựa game này nhé.

Microsoft Treasure Hunt

Trong Microsoft Treasure Hunt, bạn tham gia một cuộc phiêu lưu trong mê cung thần bí, nhiều nguy hiểm đang chờ bạn ở phía trước. Hãy vượt qua những lối đi để tìm đến các kho báu quý giá. Microsoft Treasure Hunt đưa ra thử thách để kiểm tra trí thông minh và phản xạ của bạn.

Forza 6: Apex

Cuối cùng là trò chơi miễn phí Forza 6: Apex – một trò chơi đua xe đẳng cấp khác bạn có thể trải nghiệm. Hơn 60 chiếc xe được thiết kế tỉ mỉ đầy chân thực, những đường đua được thiết lập khôn ngoan để kích thích tính chinh phục bên trong bạn.

Hy vọng top 15 trò chơi miễn phí trên đây sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời!