Giải Trí

Top 5 Truyện Tranh Nữ Cường Xuyên Không Được Yêu Thích Nhất

86

So với các thể loại truyện ngôn tình khác, nữ quyền lực là một thể loại còn khá mới mẻ. Truyện tranh nữ cường xuyên không thường xoay quanh những nhân vật nữ có cá tính mạnh mẽ, thích giúp đỡ và bảo vệ người khác. Đó là lý do vì sao loại truyện này có sức hấp dẫn riêng. Vậy truyện tranh nữ cường là gì và truyện gì hot? Tại sao những câu chuyện kiểu này lại thu hút nhiều độc giả đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Truyện tranh nữ cường là gì?

Truyện tranh nữ cường là thể loại truyện được yêu thích nhất trong những năm gần đây. Tiểu thuyết trao quyền cho phụ nữ thường kể câu chuyện về nhân vật nữ chính. Những nhân vật nữ này thường được hình dung là những người có cá tính mạnh mẽ, xuất thân và gia đình tuyệt vời hoặc có những kỹ năng đặc biệt. Họ thường gánh trách nhiệm với gia đình, đất nước,…

Sự ra đời của truyện phụ nữ mạnh mẽ đã phá vỡ chuẩn mực về nhân vật nữ trong tiểu thuyết, đặc biệt là tiểu thuyết lịch sử. Thông thường, nhân vật nữ được xây dựng theo tiêu chuẩn “nữ duyên” hay “tam tòng, tứ đức”. Tuy nhiên, trong những câu chuyện về phụ nữ mạnh mẽ, các nhân vật nữ thường có trí thông minh, sự nhanh nhẹn và kỹ năng tuyệt vời.

19 Truyện Tình Yêu Nữ Mạnh Hay Nhất - POPS

Đặc điểm của truyện tranh nữ cường

Trong truyện nữ mạnh mẽ, nhân vật chính và phụ đều là những người tài năng, thông minh hơn những người khác. Họ thường nổi bật hơn các nhân vật nam. Loại truyện này thường được viết với nhiều bối cảnh khác nhau như giả tưởng, đấu kiếm, bắn cung,…

Điển hình như trong tiểu thuyết nổi tiếng Tam sinh, tam thế, mười năm đào hoa của Dương Thất Công Tú, nhân vật Bách Thiện được xây dựng là một nhân vật nữ mạnh mẽ. Bà là Hoàng hậu Thanh Khẩu, được dân chúng yêu quý, không sợ trời, sợ đất. Đặc biệt, bà còn là một vị thần tối cao nên các tiên nữ trong Tứ Hải Bát Hoang gọi bà là “Dì”. Nhờ tính cách mạnh mẽ, vô tư, cao thượng và năng lực vượt trội nên ông rất được độc giả yêu mến.

Ngoài ra, còn có một số nhân vật nữ mạnh mẽ được nhiều người biết đến khác như: Lò Chiêu Dao, Hoa Thiên Cốt, Bạch Phương Cửu,…

Tổng hợp thông tin chung trong truyện Nữ Cường 2024

Vì sao truyện phụ nữ lại thu hút nhiều độc giả đến vậy?

Đối tượng của truyện phụ nữ mạnh mẽ chủ yếu là phụ nữ. Bởi vì những câu chuyện kiểu này thường hướng tới bình đẳng giới hoặc phụ nữ được thể hiện rõ hơn. Điều này cho thấy người đọc khao khát và khao khát một thế giới nơi phụ nữ cai trị.

Hầu hết các câu chuyện về trao quyền cho phụ nữ đều chứa đựng chủ nghĩa tưởng tượng và siêu thực. Hầu hết tập trung vào việc bộc lộ kỹ năng và sức mạnh của nhân vật nữ. Điều này tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt đối với người đọc. Các nhân vật, tình tiết trong truyện sẽ khiến người đọc phải thốt lên rằng họ quá ngầu và ngầu.

Danh sách các truyện tranh nữ cường xuyên không hay

Âm mưu của Ảnh hậu trùng sinh

 

Trong lễ cưới long trọng trước sự chứng kiến của hàng chục nghìn khách mời, cô dâu Sở Tú đã bị phản bội bởi người chị cùng cha khác mẹ mà cô vô cùng tin tưởng và cô dâu mà cô vô cùng yêu thương. Những kẻ độc ác đó đã lên kế hoạch đẩy anh vào một tình thế nhục nhã và cuối cùng anh phải mất mạng.

Chúa có mắt, ông không bao giờ mong đợi được nhìn thấy lại thế giới tươi đẹp này. Thế là Tú sống lại và quyết định tận dụng cơ hội vô giá này để giải quyết mọi mối bất bình của mình.

Truyện tranh nữ mạnh mẽ

Kiều nữ độc phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xá
 • Thể loại: Lịch sử, lãng mạn
 • Số chương: 191
 • Tình trạng: đang xuất bản

Kiều Nữ Độc Phi được viết và vẽ bởi phóng viên Thúy Nhân, trợ lý Lại Nhiệm và Vũ Tích Đình phối hợp với Mẫn Thần và Đổng Mãn Xá. Bộ truyện này thu hút độc giả không chỉ vì yếu tố tình nữ mạnh mẽ mà còn vì du hành thời gian và cốt truyện cổ trang .

Mộc Vân Đạo là một cô gái nghèo từng trải qua cuộc đời bất hạnh và ngu ngốc. Kiếp trước, sau khi cha ruột qua đời, người thân đã bỏ rơi cô và không quan tâm đến cô và con. Chưa hết, bà ngoại còn đến nhà cướp đi toàn bộ tài sản mà cha anh để lại. Sau này, Mộc Vân Đạo và mẹ bị bán cho một đại gia tên Trường, một kẻ hèn hạ, đáng khinh.

Kể từ đó, Vân Đạo và mẹ không một ngày nào sống yên ổn. Do bị bạo hành quá mức về thể xác và tinh thần, mẹ ruột của Văn Đạo qua đời sớm, để lại anh một mình. Mặc dù sau này Mộc Vân Đạo may mắn thoát khỏi con thú này trong hình dạng con người nhưng anh đã phải trả giá bằng việc mất đi một chân và bị tàn tật suốt đời và phải ngồi xe lăn.

Câu chuyện bắt đầu từ đây, Mộc Vân Đạo có cơ hội được tái sinh và nhớ lại tất cả những câu chuyện từ kiếp trước của mình. Cô đang ôm ấp sự giận dữ của kiếp trước, cô quyết tâm trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ và lên kế hoạch trả thù tất cả những người đã bắt nạt cô và mẹ cô.

Mong ước lớn nhất của Vân Dao lúc này là có thể bảo vệ thật tốt cho mẹ và cho mẹ một cuộc sống hạnh phúc, bình yên. Nếu kiếp trước ông trời đã đối xử bất công với anh và mẹ anh và bỏ qua mọi lỗi lầm của những con vật đó thì một mình anh sẽ giải quyết được mọi việc ở kiếp này!

ngôn ngữ tình yêu nữ tính mạnh mẽ

Ý Thư Chế Thiện

 • Tác giả: Mộ Anh Lạc
 • Thể loại: Lãng mạn, Luân hồi, Thế giới khác, Sức mạnh phụ nữ
 • Số chương: 209
 • Tình trạng: đầy đủ

Ý Thư Chế Thiện là cái tên đã trở thành một phần không thể thiếu trong danh sách top nữ du khách . Y Thọ Chế Thiên đã gây ấn tượng lớn ngay từ khi xuất bản và được coi là một trong những tác phẩm ý nghĩa nhất của tác giả lãng mạn Mộ Anh Lạc.

Nữ chính bác sĩ Chế Thiên , Mộ Chí Ly, là một thiên tài y học nổi tiếng thế kỷ 21. Số phận buộc cô phải du hành ngược thời gian và trở thành người phụ nữ thứ ba của nhà họ Mặc, Thiên Huyền Đại Lục. Tuy xuất thân rất xuất sắc nhưng lại mang tiếng xấu vì khuôn mặt rất xấu xí và đặc biệt là vô dụng.

Nguyên nhân là do từ nhỏ anh đã bị kẻ ác hãm hại, điều này không chỉ hủy hoại dung mạo mà còn ức chế võ năng bẩm sinh của anh. Mao Chi Ly phớt lờ mọi lời đàm tiếu, chửi bới liên tục giáng xuống mình, tận dụng y thuật sẵn có, chăm sóc bản thân hàng ngày và lặng lẽ lột xác trở lại vẻ đẹp tự nhiên như xưa.

Hãy cùng đọc truyện Du hành thời gian của nữ thần mạnh mẽ Y Thư Chế Thiên để xem hành trình sinh tồn và trở thành người đứng đầu của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục của Mộ Chi Ly nhé!

Sinh Chi Ôn Uyên

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Lãng mạn, Luân hồi, Cung đấu, Nữ quyền
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: đầy đủ

Sinh Chi Ôn Uyên là một trong số ít truyện mà nhân vật chính tái sinh, du hành xuyên thời gian nhờ cỗ máy thời gian nhưng phải sống trong thân phận người khác và phải chịu nhiều oán hận. Nhân vật nữ chính Ôn Uyên không chỉ bị câm mà còn phải đối mặt với sự ghẻ lạnh từ những người thân như bà ngoại và cha ruột. Ngoài ra, anh còn phải chịu tiếng xấu là ác độc với cha mẹ do bà mẹ kế độc ác.

Uyên đã phải chịu nhiều tai họa như ám sát, đầu độc, vu khống, tai họa. Nhưng với tính cách kiên trì và ý chí mạnh mẽ, cô đã quyết định vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để trở thành nữ anh hùng của đời mình với vẻ ngoài rực rỡ nhất!

danh sách phụ nữ quyền lực

Thiên tài của Tiêu Vương Phi

 • Tác giả: Vệ Sở Lang
 • Thể loại: Du hành thời gian, Lãng mạn, Lịch sử, Sức mạnh phụ nữ
 • Số chương: 2459
 • Tình trạng: đầy đủ

Thiên tài của Tiêu Vương Phi chính là tác phẩm của Vệ Sở Lãng – một tác giả nổi tiếng với khả năng lồng ghép những đoạn độc thoại nội tâm có giá trị, khiến cốt truyện trở nên hấp dẫn và đỉnh cao.

Công chúa nhỏ Nero kể về Tô Mạt, một cô gái xinh đẹp, thông minh với chỉ số IQ lên tới 160. Một con quỷ độc ác đã vô tình cướp mất nụ hôn đầu tiên của cô. Ngoại hình của cô giống như một nữ thần tái sinh. anh ta ép cô phải cưới anh ta tại nhà anh ta. Tuy nhiên, do tính cách bướng bỉnh bẩm sinh nên anh không dễ bị người khác chinh phục hay phục tùng.

Tô Mạt đã dùng trí thông minh của mình để nghĩ ra cách điều khiển trò chơi, buộc kẻ xấu phải tuân theo, phục tùng và khẳng định chính mình là người đã chinh phục và làm chủ được mình. Lời thoại thông minh và hài hước của Vệ Sở Lang trong mỗi chương lại mang đến một màu sắc mới khiến độc giả không khỏi mong đợi!

chuyển sang nhẫn mạnh nữ

Trang web cung cấp truyện tranh hay

Top 8 truyện tranh xuyên không nữ cường lạnh lùng hay và hấp dẫn

Blog truyện là website chuyên về truyện tình cảm ngắn, đọc truyện online, truyện chữ, truyện xuyên không. Website luôn cập nhật những bộ truyện mới với các thể loại độc đáo như truyện cổ tích, truyện đấu kiếm hay truyện tình yêu một cách nhanh nhất. Hỗ trợ tất cả các thiết bị như điện thoại di động và máy tính bảng.

Thông tin chi tiết:

 • Facebook: https://www.facebook.com/blogtruyenorg
 • Twitter: https://twitter.com/blogtruyenorg
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/blogtruyenorg/

Trong bài viết này chúng tôi đã đưa ra cho bạn khái niệm cũng như một số truyện tranh nữ cường xuyên không hay mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn tìm được thể loại truyện phù hợp với mình.

0 ( 0 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm