Sản Phẩm

Báo Giá Tủ Bếp Inox Cánh Kính Cường Lực 【Giá Gốc Tại Xưởng】

Tủ bếp inox cánh kính cường lực

Tủ bếp Inox cánh kính cường lực là một trong những xu hướng thiết kế nội thất đang được ưa chuộng. Nếu bạn đang có nhu cầu hoàn thiện nội thất cho phòng bếp của mình và quan tâm đến tủ bếp cánh kính cường lực thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những mẫu đẹp nhất kèm báo giá tủ bếp inox cánh kính cường lực hiện nay.

Giới thiệu về tủ bếp inox cánh kính cường lực

Tủ bếp inox cánh kính cường lực

Tủ bếp inox cánh kính cường lực có phần khung và thùng được gia công bằng inox 304. Đây là loại inox có độ bền cao với khả năng chống ăn mòn và hoen rỉ dưới tác động của môi trường. Ngoài ra để tăng độ bền cho sản phẩm thì bên ngoài sẽ được sơn phủ một lớp lớp cách điện.

Phần cánh tủ được làm từ kính cường lực đem lại khả năng chống va đập, chống xước và khả năng chịu nhiệt tốt. Ở mặt sau của kính được sơn một lớp sơn giúp sản phẩm thêm bền và bắt mắt hơn.

Phần viền bao quanh cánh kính cường lực thường được làm bằng nhôm Anode giúp bảo vệ cho cánh tủ.

Ưu điểm và nhược điểm của tủ bếp inox cánh kính cường lực

Ưu điểm của tủ bếp inox cánh kính cường lực

Tủ bếp cánh kính cường lực được làm từ những nguyên liệu có độ bền và độ chắc chắn cao, khả năng chịu lực tốt nên chắc chắn đây là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng.

Sản phẩm này có nhiều ưu điểm hơn so với tủ gooxo công nghiệp hay gỗ tự nhiên:

Tính thẩm mỹ cao: Tủ bếp inox cánh cường lực có độ sáng bóng và bền màu hơn, đem lại vẻ sang trọng, hiện đại cho căn bếp của bạn.

Độ bền cao hơn: Nếu sử dụng tủ bếp bằng gỗ bạn sẽ lo lắng rằng sau một thời gian nó sẽ bị cong vênh hay mối mọt làm mất thẩm mỹ cho căn bếp.

Còn nếu sử dụng tủ nhựa thì sau một thời gian bạn sẽ gặp phải tình trạng tủ bị ngả màu sang ngà vàng trông rất mất thẩm mỹ.

Khả năng chống trầy xước cao: cánh kính cường lực có khả năng chống trầy xước tuyệt đối, vì vậy mà tủ bếp nhà bạn sẽ luôn có vẻ sáng bóng như mới.

Khả năng chống va đập tốt: Vì được làm từ những nguyên liệu bền bỉ, chống va đạp và chịu lực tốt nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng tủ bếp inox cánh kính cường lực.

Bên cạnh đó, tủ bếp inox cánh kính cường lực vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như:

Nhược điểm:

Thời gian sản xuất lâu : do kết cấu của tủ bếp là sự kết hợp gữa các thùng inox và bề mặt cánh kính cường lực cần phải tôi, sơn hấp nhiệt nên thời gian để sản xuất một bộ tủ bếp inox cánh kính sẽ lâu hơn so với các loại khác.

Và để sản xuất ra được những chiếc tủ bếp inox cánh kính cường lực đòi hỏi nhà xưởng phải có trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao mới cho ra những sản phẩm chất lượng.

Giá của tủ bếp inox cánh kính cường lực không hề rẻ: Chính vì chất lượng như thế nên giá thành của chúng cũng không hề rẻ chút nào. Và loại tủ bếp này chỉ phù hợp với những gia đình trung và thượng lưu.

Báo giá tủ bếp inox cánh kính cường lực

Giá của tủ bếp inox cánh kính cường lực khá đa dạng. Nó còn phụ thuộc vào thiết kế của tủ bếp, độ dày của kính, chế độ bảo hành bảo trì của công ty… Giá của tủ bếp cánh kính cường lực sẽ dao động trong khoảng 8tr5 đến 11 triệu/md

STT Loại kính Đơn giá(VNĐ/M2)
1 Kính Màu Cường Lực 5 mm 900.000đ/m2
2 Kính Màu Cường Lực 8 mm 1.100.000đ/m2
3 Kính Màu Cường Lực 10 mm 1.600.000đ/m2

Các mẫu tủ bếp cánh kính đẹp nhất hiện nay

Sau đây là các mẫu tủ bếp inox cánh kính đẹp nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được, các bạn hãy tham khảo để thiết kế cho căn nhà của mình nhé:

Tham khảo thêm: BST tủ bếp gỗ An Cường siêu đẹp

Mẫu tủ bếp inox cánh kính đẹp
Tủ bếp inox cánh kính
Mẫu tủ bếp hiện đại
Bên trong tủ bếp
mẫu tủ bếp inox cánh kính cường lực
Tủ bếp cho diện tích nhỏ
Mẫu tủ bếp inox cánh kính đẹp nhất

Lưu ý khi lựa chọn tủ bếp cánh kính

Để có được một tủ bếp cánh kính cường lực ưng ý, phù hợp với căn nhà, bạn không thể bỏ qua những lưu ý sau đây:

Khung của tủ bếp phải chuẩn inox 304

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại inox khác nhau và tất nhiên chất lượng của chúng cũng khác nhau. Inox 304 là loại có chất lượng tốt và độ bền cao hơn.

Không nên sử dụng bếp inox dạng hộp liền khối

Với các loại bếp inox giá rẻ sẽ sử dụng các khung inox hộp, sau đó sử dụng tấm inox để bịt vách đáy. Vách nối giữa các khoang tủ thường khá mỏng và lùng bùng khi gõ vào. Điều này sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của tủ bếp.

Nên sử dụng loại cánh kính cường lực siêu trong

Phần cánh tủ ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của tủ bếp. Kính cường lực siêu trong sẽ có tính thẩm mỹ và độ bền cao hơn. Độ trong suốt của kính có khả năng truyền dẫn ánh sáng giúp cho tủ bếp thêm sáng bóng và hình ảnh nhìn qua đó sẽ chân thực hơn.

Có nên thi công tủ bếp treo tường kịch trần?

Nhiều người băn khoăn không biết có nên làm tủ bếp cao kịch trần không. Điều này còn phụ thuộc vào chiều cao của nhà bạn. Nếu như làm tủ cao quá thì sẽ khó với tới để lấy đồ gây bất tiện trong sinh hoạt.

Trên đây là những thông tin về tủ bếp inox cánh kính cường lực các bạn có thể tham khảo để lắp đặt cho gia đình mình. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho các bạn. Để lựa chọn được mẫu tủ bếp inox cánh kính cường lực chất lượng, bạn nên tìm đến những nhà cung cấp uy tín trên thị trường.