Xây Dựng

+1001 Mẫu Xây Nhà Cấp 4 Khoảng 150 Triệu Tiện Nghi & Đẹp Mê Ly

2229

Sở hữu một tổ ấm riêng có lẽ là mơ ước của hầu hết các cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng dủ điều kiện để xây một căn nhà quá lớn mà ở cũng không hết. Vậy tại sao không xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu đồng vừa đẹp, lại vừa đầy đủ tiện nghi với mức chi phí cực hợp lý nhỉ? Cùng tham khảo những mẫu nhà cấp 4 đẹp có thể thi công được trong khoảng 150 triệu nhé!

+Mẫu nhà cấp 4 khoảng 150 triệu đẹp, được yêu thích nhất

Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn khoảng 150 triệu hiện đang là một trong những giải pháp tối ưu cho những gia đình có kinh tế hạn hẹp. Thiết kế này đặc biệt phù hợp với những gia chủ yêu thích cuộc sống liên quan đến thiên nhiên, cây cỏ và những khu vườn xinh xắn.

Bởi bạn sẽ chỉ xây một phần điện tích đất, còn lại để làm sân vườn rộng nên có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều. Nó cũng đặc biệt thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ. Đây sẽ là không gian giải trí vô cùng vui vẻ cho cả gia đình.

Sân vườn nhà cấp 4 | 45+ thiết kế đẹp không nên bỏ lỡ

Khám phá mẫu nhà cấp 4 hiện đại kích thước 10x15m với sân vườn và tiểu cảnh tuyệt đẹp - YouTube

Tròn mắt trước những mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp rẻ bất ngờ

99+ Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp Ngất Ngây Không Gian Thoáng Mát

1001 Mẫu Sân Vườn Nhỏ Trước Nhà Cấp 4 Đẹp & Thư Giãn Nhất

99+ Mẫu Nhà Vườn Cấp 4 Đẹp Ngất Ngây Không Gian Thoáng Mát

10 Mẫu nhà vườn cấp 4 Đẹp, Đơn Giản, Giá Rẻ

Những mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp ngất ngây, rẻ bất ngờ

Sân vườn nhà cấp 4 | 45+ thiết kế đẹp không nên bỏ lỡ

99+ mẫu nhà ống cấp 4 đẹp hiện đại giá rẻ năm 2022 -

16 mẫu nhà vườn cấp 4 thôn quê, nơi mơ ước của giới nhà giàu - Thiết kế nhà 6789

Mẫu nhà cấp 4 chữ L

Mô hình nhà cấp 4 chữ L khoảng 150 triệu đồng thường bao gồm một phòng khách, hai phòng ngủ và một nhà bếp. Thiết kế này được kết hợp với sân vườn xung quanh tạo nên một không gian thoáng đãng cho các gia đình.

xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu

xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu

Cực Hot: Top 20 mẫu thiết kế nhà cấp 4 hình chữ l không thể chối từ - Nội Thất Pmax

19+ Mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp 2022 thiết kế đơn giản hiện đại

Rất Hay: Tổng hợp 6 mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp, ấn tượng

Cùng Xem: 10 nhà cấp 4 mái thái chữ L đẹp hiện đại nhất - Nội Thất Xinh

Tuyển tập mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn chữ L -

100+ mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp, hiện đại mới nhất năm 2020

Thiết kế thi công nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ đẹp ở Cam Ranh - P Const

Top 10 mẫu nhà cấp 4 chữ L đơn giản, đẹp nhất năm 2018 – Chuyên trang tổng hợp và chia sẻ mẫu nhà, kinh nghiệm xây dựng nhà ở giá tốt

19+ Mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp 2022 thiết kế đơn giản hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn

Khoảng 150 triệu đủ để xây nhà cấp 4 mái tôn với thiết kế chia làm hai phòng ngủ có diện tích nhỏ. Hầu hết các phòng đều có diện tích nhỏ để tận dụng và tiết kiệm chi phí xây dựng nhà.

xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu

Ưu điểm của mái tôn là nhẹ, lúc lợp sẽ không cần đường gỗ. Những yếu tố này kết hợp với nhau giúp giá tiền xây dựng thi công giảm đáng kể.

xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu

17 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Tôn 3 Phòng Ngủ Đẹp Tiết Kiệm Chi Phí

Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp 2022 (Ưu điểm và Nhược điểm)

19+ mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 mái tôn [KÈM THIẾT KẾ - CHI PHÍ]

20+ Mẫu nhà Lợp Mái Tôn Cấp 4 đẹp mê ly Hot nhất 2022 myvietgroup

Tổng hợp 25 mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp ngất ngây

59+ Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Tôn Nông Thôn Giá Rẻ Đầy Đủ Tiện Nghi

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu giúp bạn có thể tiết kiệm được mức giá và tối ưu được diện tích. Với thiết kế mái bằng, bạn có thể dễ dàng bố trí thêm một tầng áp mái. Hoặc bạn có thể tận dụng mái che phía trên để làm khu vực phơi đồ. Với thiết kế này, bạn có thể kết hợp mái bằng với mái dốc độc đáo.

xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu

Mẫu nhà cấp 4 tiết kiệm diện tích

Xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu

mẫu nhà cấp 4 dưới 150 triệu

Top 15+ mẫu nhà ba gian mái bằng đẹp, hiện đại nhất 2022

20+ mẫu nhà cấp 4 mái bằng sang trọng, được ưa chuộng nhất 2021

Cực Hot: Danh sách 5 mẫu nhà cấp 4 mái bằng 3 phòng ngủ đẹp hiện đại - Nội Thất Pmax

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 2 phòng ngủ đẹp - Thiết kế thi công nhà Đà Nẵng

Những mẫu nhà cấp 4 mái Bằng đẹp | Nhà Đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Mái thái là một trong những thiết kế được yêu thích nhất hiện nay. Các mẫu nhà cấp 4 có mái thái được thiết kế để thích ứng với điều kiện thời tiết của Việt Nam, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái ưa chuộng nhất hiện nay

Tổng hợp top 5 mẫu nhà cấp 4 mái thái 200 triệu đáng học tập – Chuyên trang tổng hợp và chia sẻ mẫu nhà, kinh nghiệm xây dựng nhà ở giá tốt

Mẫu xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp, tiện nghi, hiện đại

Có thể thi công xây nhà cấp 4 mái thái 200 triệu được hay không?

Mẫu xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đẹp, tiện nghi, hiện đại

49+ Mẫu Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói 200 Triệu Đẹp & Chi Phí Rẻ

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng khoảng 150 triệu hiện đang là xu hướng tại Việt Nam hiện nay. Đối với những gia đình không có điều kiện về tài chính thì nhà ở cấp 4 luôn là lựa chọn hàng đầu.

Chi phí đầu tư cho một ngôi nhà cấp 4 có gác lửng với mái tôn hoặc ngói đơn giản thường dao động trong 150 triệu, rất đáng để bạn đầu tư để có một không gian sống an toàn và chất lượng cao.

xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu

Tuyển chọn] Các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp nhất 2022 - Nội Thất Hòa Phát Miền Nam

Hé lộ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x14 vô cùng độc đáo

Cực Hot: Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4x18 mang vẻ đẹp vượt thời gian - Nội Thất Pmax

Gợi ý các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x20m tuyệt đẹp - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh - Chính xác

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

35 Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, hiện đại 2022 ⋆ An Lộc

2 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 được nhiều người lựa chọn nhất

55 Mẫu Nhà Cấp 4 Gác Lửng 200 Triệu Tiện Nghi Dành Cho Bạn

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp nhất thiết kế chuyên nghiệp,uy tín ở nam định

Lưu ý khi xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu

Một ngôi nhà cấp 4 khoảng 150 triệu cần được xây dựng kiên cố và bạn cần chú ý đến vị trí, công nghệ,… Dưới đây là một số điều quan trọng bạn có thể tham khảo trong thiết kế nhà cấp 4 để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Xác định vị trí xây nhà

Vị trí của ngôi nhà là yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi xây nhà cấp 4. Lựa chọn tốt nhất là đất bằng phẳng, như vậy mới có thể tiết kiệm chi phí xây dựng bởi kết cấu đất tốt. Ngược lại, nếu khu đất của bạn nằm ở vùng trũng thấp, chi phí xây dựng nền móng có thể sẽ rất cao.

Chi phí xây nhà cấp 4 dự kiến ​​khoảng 150 triệu đồng

Xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Gia chủ nên lên kế hoạch chi phí cụ thể để đảm bảo chi phí xây dựng thực tế không chênh lệch nhiều so với mục tiêu 150 triệu. Thông thường, nhiều người sẽ chọn dịch vụ xây nhà trọn gói để tiết kiệm tối đa chi phí khi xây dựng, đồng thời giảm khả năng phát sinh phí trong quá sình thi công.

 • Chi phí vật liệu xây dựng: Với chi phí khoảng 150 triệu, diện tích nhà không nên quá lớn, vậy thì vật liệu xây nhà cũng không quá đắt. Ngoài ra, để giảm thiểu chi phí vật liệu khi xây nhà cấp 4, có thể sử dụng mái tôn để làm mái che do giá thành rẻ, tuổi thọ sử dụng cao từ 30 đến 50 năm.
 • Chi phí nhân công: Ngoài vật liệu xây dựng thì chi phí nhân công cũng là khoản bạn cần dự trù trước khi xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu. Tổng chi phí 150 triệu không phải là một con số lớn. Vì vậy, bạn cần nghiên cứu báo giá xây nhà từ các công ty xây dựng để tìm đơn vị cung cấp dịch vụ có giá phù hợp với ngân sách nhất.
 • Chi phí phát sinh: Dù xây nhà cao tầng hay nhà cấp 4 thì không tránh khỏi những khoản phát sinh thêm. Vì vậy, bạn cần lên kế hoạch tính toán chi tiết, không nên chủ quan, hạn chế tối đa những ảnh hưởng có thể xảy ra. Dự trù kinh phí nếu không thực hiện tốt sẽ rơi vào thế bị động khiến chi phí xây nhà ngày càng cao.

Chọn thiết kế nhà phù hợp

Mẫu xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu đẹp nhất hiện nay là kiểu nhà truyền thống hay kiểu nhà hiện đại mang phong cách đơn giản. Nhà cấp 4 càng có nhiều chi tiết trong thiết kế thì chi phí xây dựng cũng theo đó mà tăng lên. Ngân sách 150 triệu mà bạn đặt ra ban đầu có thể sẽ vượt chỉ tiêu gấp 3, thậm chí gấp 4 lần.

Không phải cứ càng nhiều chi tiết rườm rà thì trông nhà mới đẹp. Bạn chỉ nên lựa chọn những chi tiết trang trí hữu ích và cần thiết cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Yêu cầu kỹ thuật khi xây nhà cấp 4

Với ngân sách 150 triệu xây nhà cấp 4 có thể đơn giản nhưng vẫn phải chú ý đến yêu cầu kỹ thuật. Bởi đây là điều quyết định đến sự an toàn và chắc chắn của ngôi nhà. Đặc biệt bạn phải chú ý đến nền móng. Tùy thuộc vào vị trí và cấu trúc của ngôi nhà của bạn, bạn có thể chọn xây móng nông hay sâu.

Móng nông có chiều sâu cách nền dưới 3m, thi công đơn giản, thuận tiện, phù hợp với nhà cấp 4 có diện tích nhỏ. Móng sâu thường được xây dựng ở những nơi đất mềm, dễ bị sụt lún như ao, hồ hoặc gần ao, hồ.

*

Đơn vị uy tín nhận thiết kế và thi công nhà cấp 4 uy tín nhất

GROUP 4N chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm một công ty thiết kế và xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu. Công ty cam kết thi công nhà với giá tốt nhất trên thị trường, đảm bảo chất lượng, uy tín, đúng hẹn, tránh mọi rủi ro,…

GROUP 4N là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực kiến ​​trúc và xây dựng, cung cấp dịch vụ thiết kế kiến ​​trúc tại Hà Nội, Tp.HCM, Cần Thơ, Nha Trang,… Phương châm của GROUP 4N là giúp khách hàng tiếp cận với đầy đủ các dịch vụ xây nhà trọn gói, luôn coi khách hàng như gia đình và nhà của khách là nhà của chính mình.

GROUP 4N đã tập hợp một đội thi công được tổ chức tốt và được đào tạo bài bản, nắm vững các kỹ năng và hiểu rõ quy trình thi công để đảm bảo việc thi công diễn ra suôn sẻ, chất lượng cao và đúng hẹn.

Liên hệ với GROUP 4N để được tư vấn và hỗ trợ thi công cho ngôi nhà của bạn!

Thông tin liên hệ Công TY TNHH GROUP 4N:

 • Đà Nẵng: VP1: Địa chỉ: 16 Nguyễn Sơn Hà, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Hotline: 0989.149.805
 • Trụ sở: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê
 • Hotline: 0905.133.511
 • TP HCM: Số 4, Đ6 KDC Cityland – 18 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp
 • Hotline: 0982.819.997
 • HÀ Nội: Số 14/104 Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân
 • Hotline: 0962.604.887
 • Cần Thơ: Số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng
 • Hotline: 0989 149 805
 • Email: congtygroup4n@gmail.com
 • Website: https://group4n.com/
 • Faecbook: https://www.facebook.com/group4n.vn/

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về xây nhà cấp 4 khoảng 150 triệu, cũng như giới thiệu đến bạn +101 mẫu nhà cấp 4 khoảng 150 triệu đẹp mê ly mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm được kiểu mẫu nhà cấp 4 mà bạn ưng ý.

5 ( 2 bình chọn )

Ánh Sáng

https://anhsang.edu.vn
Anhsang.edu.vn là một trong những trang web đánh giá sản phẩm/dịch vụ lớn nhất và toàn diện nhất trên web, với hàng chục ngàn đánh giá và xếp hạng uy tín

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm